Công trình dự án nhà máy khu công nghiệp

SVG Engineering - thương hiệu vàng trong làng xây dựng đã góp phần tạo nên độ uy tín cho Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt về lĩnh vực giám sát công trình, quản lý dự án, tư vấn thiết kế công trình, giám định - kiểm định xây dựng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu là các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, khu công nghệ vốn đầu tư trong nước và nước ngoài do đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát SVG Engineering thực hiện được Chủ thầu đánh giá rất cao.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại SVG Engineering tự hào được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp đáng tin cậy chuyên thiết kế và giám sát các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Năng lực thiết kế và năng lực giám sát của kiến trúc sư kỹ sư SVG từng bước được khẳng định rõ rệt cùng sự tâm huyết, trách nhiệm với công việc đem đến niềm tin tưởng, sự hài lòng tuyệt đối cho Nhà thầu xây dựng, Chủ đầu tư.

Không chỉ tại Hải Phòng mà rất nhiều các khu đô thị, thành phố trên cả nước xuất hiện ngày càng nhiều các xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng xây dựng trong các khu công nghiệp phục vụ nhu cầu kinh doanh sản xuất trên nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy lựa chọn đơn vị thiết kế thi công giám sát công trình dự án nhà máy khu công nghiệp là yếu tố then chốt đặt lên hàng đầu. SVG ENGINEERING luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trân trọng mời Quý vị liên hệ HOTLINE Mr. Thắng (CT.HĐQT): 0902.593.686 hoặc P. Marketing: 0936.547.819 để được giải đáp, tư vấn và triển khai phương án thiết kế thi công giám sát các công trình hiệu quả tối ưu. Xin chân thành cám ơn!

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN KHÍ WOLONG KCN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dưng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - quy hoạch xây dựng tại Hải Phòng cũng như trên cả nước. 

Đội ngũ kiến trúc sư SVG Engineering luôn phát huy tốt năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thông qua từng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp. Phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy điện khí Wolong Việt Nam KCN An Dương Hải Phòng thực hiện thành công một lần nữa đã khẳng định thương hiệu uy tín chuyên nghiệp của SVG. 

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN THUỘC KHU CÔNG NGHIỆP

Khu công nghiệp được hình thành và phát triển với hạt nhân cốt lõi là hệ thống nhà máy, nhà xưởng và xí nghiệp, khu chế xuất. Hệ thống nhà máy, nhà xưởng phát triển bền vững và ổn định là nền tảng vững chắc để bảo toàn sự phát triển khu công nghiệp. Hiểu thấu điều này, Các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm tìm kiếm đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín chuyên nghiệp để hỗ trợ đưa tới phương án thiết kế hiệu quả và chất lượng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là thương hiệu vàng trong làng xây dựng, được đánh giá là đơn vị thiết kế cũng như giám sát công trình uy tín số 1 tại Hải Phòng. Các phương án thiết kế xây dựng công trình dự án thuộc khu công nghiệp thành công đã thể hiện rõ nhất năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao của các kiến trúc sư SVG Engineering.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Hệ thống nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp là những hạt nhân cốt lõi của khu công nghiệp. Bộ máy nhà xưởng phát triển, bền vững và ổn định là nền tảng vững chắc để bảo toàn sự phát triển khu công nghiệp. Hiểu thấu điều này, Các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm tìm kiếm đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín chuyên nghiệp để hỗ trợ đưa tới phương án thiết kế hiệu quả và chất lượng.

Tự hào là thương hiệu vàng trong làng xây dựng đáng tin cậy hàng đầu tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) hoàn thiện thành công nhiều phương án thiết kế xây dựng công trình nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng được Quý khách hàng, Chủ đầu tư đánh giá cao,

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng từng bước chuyển mình mạnh mẽ, là tỉnh thành sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn thuộc top đầu cả nước. Khu công nghiệp Tràng Duệ với tổng diện tích 600ha được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) rất có duyên với các dự án trong các khu công nghiệp Hải Phòng. SVG - đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín chuyên nghiệp tiếp tục hoàn thiện phương án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ tại huyện An Dương (TP. Hải Phòng). Phối cảnh 3D công trình dự án xây dựng nhà máy, nhà xường, công ty thiết kế đẹp khoa học, hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Nhà máy là hạt nhân của khu công nghiệp, quá trình vận hành của hệ thống các nhà máy ảnh hưởng lớn đến sự phát triển bền vững của khu công nghiệp. Thi công xây dựng nhà máy không thể thiếu công tác giám sát, bởi khi có sự giám sát cẩn thận thì công trình mới đảm bảo đưa vào sử dụng đạt hiệu quả, chất lượng tốt và đảm bảo tính an toàn. 

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) được nhiều Chủ thầu xây dựng, Chủ doanh nghiệp đánh giá là đơn vị giám sát công trình chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Kỹ sư SVG Engineering hoàn thành tốt nhiệm vụ giám sát xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng. Mỗi dự án là một lần kỹ sư chúng tôi được phát huy hết năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm với công việc được giao. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để SVG Engineering giữ vững thương hiệu Công ty giám sát thi công công trình Hải Phòng uy tín và hoàn thiện tốt hơn nữa kỹ năng, phẩm chất nghề nghiệp.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng là thành phố Cảng biển nơi giao thương hàng hóa thuận lợi và cũng là tỉnh thành có số lượng khu công nghiệp lớn hàng đầu cả nước. Các doanh nghiệp đầu tư hệ thống nhà máy, nhà xưởng đều đặc biệt quan tâm tính chính xác, chất lượng và độ an toàn cao trong quá trình trước và sau khi xây dựng. Do vậy, họ chú trọng nhiều hơn tới phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp. Điều mà Chủ đầu tư cần là bản vẽ chuẩn, có tính khoa học, thực tế cao và cũng không ngoại trừ việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của công trình nhà máy, nhà xưởng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) là đơn vị mạnh trong lĩnh vực Thiết kế - Quy hoạch xây dựng. Kiến trúc sư SVG Engineering luôn phát huy tốt những thế mạnh ưu điểm nổi bật trong từng Dự án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng. Sao Việt nỗ lực trở thành người bạn đồng hành và là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng không chỉ Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành trên cả nước.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KCN ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG

Việc xây dựng và hình thành nhiều nhà máy nhà xưởng quy mô rộng lớn chứa hàng trăm hàng nghìn công nhân là một đặc thù của hầu hết các khu công nghiệp. Xây dựng nhà máy trong khu công nghiệp đòi hỏi chất lượng, độ an toàn và chính xác tuyệt đối đảm bảo hiệu quả vận hành cũng như sự an toàn của những người tham gia làm việc. Chính vì vậy, thi công các công trình nhà máy không thể thiếu khâu giám sát thi công xây dựng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đã tạo dựng được thương hiệu uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua công tác giám sát xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng. Chủ đầu tư Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm của kỹ sư giám sát SVG Engineering.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Khu công nghiệp An Dương (VCEP) là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Hải Phòng nói riêng cũng như của toàn miền Bắc nói chung. Nơi đây tập trung nhiều nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, khu chế xuất... đa dạng loại hình sản xuất. Việc xây dựng các công trình dự án nhà máy nhà xưởng muốn đạt chất lượng, hiệu quả và an toàn thì công tác giám sát chính là điều kiện cần và đủ.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào được nhiều đối tác khách hàng đánh giá là đơn vị giám sát xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp số 1 tại Hải Phòng. Công tác giám sát xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp An Dương Hải Phòng được kỹ sư hoàn thành tốt nhiệm vụ tiếp tục là minh chứng rõ cho thương hiệu uy tín chuyên nghiệp của SVG Engineering.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CỔNG CHÀO KHU CÔNG NGHIỆP NAM ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào gắn liền thương hiệu Công ty thiết kế quy hoạch xây dựng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Cùng với thành công từ các phương án thiết kế cũng như giám sát các công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp, SVG Engineering rất có duyên với các công trình cổng chào khu công nghiệp.

Sự hài lòng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Sao Đỏ về phương án thiết kế xây dựng công trình Cổng chào khu công nghiệp Nam Đình Vũ Hải Phòng là minh chứng rõ nhất cho năng lực thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm của kiến trúc sư SVG Engineering.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG

Phương án thiết kế chuẩn chỉnh, khoa học, chuyên nghiệp và có tính thực tế cao là điều kiện cần thiết để quá trình thi công xây dựng các công trình nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp đạt chất lượng tốt nhất. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) không chỉ tham gia công tác giám sát xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp mà còn đảm đương trọng trách thiết kế kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, thiết kế cơ sở và bản vẽ thi công công trình nhà máy khu công nghiệp. 

Chủ đầu tư đánh giá cao kinh nghiệm, năng lực và khả năng tư duy linh hoạt của kiến trúc sư SVG Engineering thông qua phương án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng. SVG Engineering mong muốn đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với bản vẽ thiết kế chất lượng, chính xác để triển khai thi công đạt hiệu quả.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KCN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Cơ sở hạ tầng của một công trình nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp bao gồm toàn bộ những điều kiện vật chất, kỹ thuật, cơ chế hoạt động được trang bị các yếu tố vật chất và môi trường phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất. Đầu tư thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp là sự đầu tư có ý nghĩa thiết thực đảm bảo chất lượng, độ an toàn khi thi công xây dựng cũng như hiệu quả đi vào vận hành sử dụng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị vàng trong làng thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng công trình nhà máy khu công nghiệp An Dương Hải Phòng. Phương án thiết kế do kiến trúc sư SVG Engineering thực hiện được Chủ đầu tư đánh giá cao sự tận tình tư vấn, sự chuyên nghiệp qua từng khâu thiết kế và từng bản vẽ. Công trình dự án nhà máy khu công nghiệp VCEP tại huyện An Dương (Hải Phòng) được thi công xây dựng theo đúng phương án thiết kế đáp ứng tốt nguyện vọng của Chủ doanh nghiệp.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP AN DƯƠNG (VCEP) HẢI PHÒNG

Nhà xưởng là một trong những thành phần không thể thiếu trong khu công nghiệp, được nhiều Chủ doanh nghiệp đầu tư xây dựng để kinh doanh sản xuất đa dạng các loại hình mặt hàng. Muốn công trình thi công hiệu quả, an toàn nhất thiết phải có bộ phận tư vấn giám sát tốt. Hay nói cách khác, điều kiện cần và đủ để xây công trình nhà xưởng khu công nghiệp chất lượng là có được sự hỗ trợ từ đơn vị giám sát công trình uy tín chuyên nghiệp.

Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng thuộc top đầu các khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc. Viếc tiến hành xây dựng hệ thống nhà máy, nhà xưởng rất được Chủ đầu tư chú trọng. Công tác giám sát xây dựng công trình nhà xưởng khu công nghiệp An Dương Hải Phòng do kỹ sư SVG Engineering - Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt theo quy trình hiện đại, chuyên nghiệp bài bản đáp ứng đúng yêu cầu của nhà thầu xây dựng.