Công trình dự án nhà máy khu công nghiệp

SVG Engineering - thương hiệu vàng trong làng xây dựng đã góp phần tạo nên độ uy tín cho Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt về lĩnh vực giám sát công trình, quản lý dự án, tư vấn thiết kế công trình, giám định - kiểm định xây dựng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu là các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, khu công nghệ vốn đầu tư trong nước và nước ngoài do đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát SVG Engineering thực hiện được Chủ thầu đánh giá rất cao.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại SVG Engineering tự hào được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp đáng tin cậy chuyên thiết kế và giám sát các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Năng lực thiết kế và năng lực giám sát của kiến trúc sư kỹ sư SVG từng bước được khẳng định rõ rệt cùng sự tâm huyết, trách nhiệm với công việc đem đến niềm tin tưởng, sự hài lòng tuyệt đối cho Nhà thầu xây dựng, Chủ đầu tư.

Không chỉ tại Hải Phòng mà rất nhiều các khu đô thị, thành phố trên cả nước xuất hiện ngày càng nhiều các xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng xây dựng trong các khu công nghiệp phục vụ nhu cầu kinh doanh sản xuất trên nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy lựa chọn đơn vị thiết kế thi công giám sát công trình dự án nhà máy khu công nghiệp là yếu tố then chốt đặt lên hàng đầu. SVG ENGINEERING luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trân trọng mời Quý vị liên hệ HOTLINE Mr. Thắng (CT.HĐQT): 0902.593.686 hoặc P. Marketing: 0936.547.819 để được giải đáp, tư vấn và triển khai phương án thiết kế thi công giám sát các công trình hiệu quả tối ưu. Xin chân thành cám ơn!

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KCN DOANH NGHIỆP ĐÀI LOAN

Sao Việt (SVG Engineering) nhận định rằng các doanh nghiệp nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... chính là đối tác chiến lược giàu tiềm năng cần được khai thác mạnh hơn nữa góp phần lớn trong việc đẩy mạnh sự phát triển của loại hình thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy nhà xưởng trong các khu công nghiệp.

Không chỉ tập trung vào các dự án liên quan đến doanh nghiệp Trung Quốc, Sao Việt tiếp tục đẩy mạnh các phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp doanh nghiệp Đài Loan. Mục tiêu của SVG Engineering Đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư SVG Engineering đã phát huy tốt nhất năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm và trách nhiệm từ quá trình tư vấn cho đến lập hồ sơ thiết kế công trình cho Chủ đầu tư.

 

 

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KCN DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

Nhận thức rõ thế mạnh chủ lực của mình là tư vấn thiết kế và quản lý dự án với thương hiệu uy tín gần 15 năm qua, Sao Việt (SVG Engineering) luôn nỗ lực đẩy mạnh dịch vụ thiết kế xây dựng công trình dự án thuộc khu công nghiệp. Bởi các công trình nhà máy, nhà xưởng khu chế xuất ngày càng được xây dựng nhiều tại các khu công nghiệp trọng điểm nhằm đáp ứng nguồn cung cầu xuất nhập khẩu hàng hóa trong và ngoài nước.

Với Sao Việt, đối tác nào cũng trân quý, khách hàng nào cũng là những vị khách tiềm năng tạo cho chúng tôi cơ hội được thể hiện năng lực và trách nhiệm qua từng công việc. Không chỉ có duyên với các đối tác chủ doanh nghiệp người Trung Quốc, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt cũng triển khai các phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp doanh nghiệp Hàn Quốc. Mỗi dự án công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp, SVG luôn cho khách hàng thấy rõ sự chuyên nghiệp và tận tâm từ quá trình tư vấn cho đến bàn giao hồ sơ thiết kế.

 

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KCN DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC

"Đẳng cấp đến từ thương hiệu - Chất lượng đến từ bản vẽ thiết kế", đó là những gì khách hàng cảm nhận về Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) chúng tôi. Thực sự có duyên với các đối tác, các doanh nghiệp Trung Quốc, Sao Việt đã tạo được niềm tin với khách hàng bằng chính những phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp chuẩn chỉnh, hiệu quả và vô cùng thiết thực.

Trong mỗi dự án Thiết kế công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp cho doanh nghiệp Trung Quốc, kiến trúc sư kỹ sư Sao Việt luôn thể hiện rõ những ưu thế nổi bật về năng lực, trình độ và kinh nghiệm. Các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư người Trung Quốc đánh giá cao thái độ, trách nhiệm và chữ tín mà Sao Việt cam kết thực hiện qua từng hồ sơ thiết kế bàn giao. 

 

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Các công trình xây dựng quy mô lớn như nhà máy, nhà xưởng đều cần chú trọng đến khâu kiểm tra, đánh giá chất lượng thi công cũng như chất lượng sử dụng. Hiệu quả lao động, tính mạng và sự an toàn của con người trong nhà máy luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này để thấy rằng, việc lựa chọn đơn vị kiểm định chất lượng xây dựng công trình có thương hiệu, có tâm và có tầm là việc làm cần thiết.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt tự hào trong suốt hơn 10 năm qua vẫn luôn được đánh giá là địa chỉ vàng trong làng tư vấn thiết kế, quản lý dự án, giám định kiểm định xây dựng cũng như chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình. Thương hiệu SVG Engineering liên tiếp tỏa sáng thông qua công tác kiểm định chất lượng xây dựng các công trình nhà máy khu công nghiệp. Mỗi dự án xây dựng nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp, kỹ sư SVG đều phát huy tốt những thế mạnh về năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm giành được niềm tin thuyết phục từ khách hàng.

GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY SỐ 1 JASAN KCN VSIP HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giám sát - giám định - kiểm định xây dựng công trình số 1 tại Hải Phòng. Nhiều năm qua, chính bởi năng lực tâm huyết và kinh nghiệm đã tích lũy được thông qua những công trình dự án thực tế, SVG Engineering đã dành được niềm tin và sự đánh giá cao từ phía Chủ doanh nghiệp. 

Rất nhiều công trình dự án nhà máy khu công nghiệp thi công xây dựng đều có sự góp mặt của Sao Việt, từ tư vấn thiết kế cho đến giám sát, giám định. Chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bằng tất cả trách nhiệm để đem tới kết quả tốt nhất cho Quý khách hàng. Những ngày cuối năm, SVG Engineering bận rộn với công tác giám định xây dựng công trình nhà máy số 1 JASAN khu công nghiệp VSIP Hải Phòng. Mục đích của việc giám định - kiểm định chất lượng xây dựng luôn là nắm bắt tình hình chất lượng công trình đang ở mức nào, sau thời gian dài sử dụng có cần nâng cấp cải tạo những hạng mục gì hay không. Công việc vô cùng cần thiết và SVG chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của Chủ đầu tư.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN KHÍ WOLONG KCN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dưng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - quy hoạch xây dựng tại Hải Phòng cũng như trên cả nước. 

Đội ngũ kiến trúc sư SVG Engineering luôn phát huy tốt năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thông qua từng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp. Phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy điện khí Wolong Việt Nam KCN An Dương Hải Phòng thực hiện thành công một lần nữa đã khẳng định thương hiệu uy tín chuyên nghiệp của SVG. 

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN THUỘC KHU CÔNG NGHIỆP

Khu công nghiệp được hình thành và phát triển với hạt nhân cốt lõi là hệ thống nhà máy, nhà xưởng và xí nghiệp, khu chế xuất. Hệ thống nhà máy, nhà xưởng phát triển bền vững và ổn định là nền tảng vững chắc để bảo toàn sự phát triển khu công nghiệp. Hiểu thấu điều này, Các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm tìm kiếm đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín chuyên nghiệp để hỗ trợ đưa tới phương án thiết kế hiệu quả và chất lượng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là thương hiệu vàng trong làng xây dựng, được đánh giá là đơn vị thiết kế cũng như giám sát công trình uy tín số 1 tại Hải Phòng. Các phương án thiết kế xây dựng công trình dự án thuộc khu công nghiệp thành công đã thể hiện rõ nhất năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao của các kiến trúc sư SVG Engineering.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Hệ thống nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp là những hạt nhân cốt lõi của khu công nghiệp. Bộ máy nhà xưởng phát triển, bền vững và ổn định là nền tảng vững chắc để bảo toàn sự phát triển khu công nghiệp. Hiểu thấu điều này, Các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm tìm kiếm đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín chuyên nghiệp để hỗ trợ đưa tới phương án thiết kế hiệu quả và chất lượng.

Tự hào là thương hiệu vàng trong làng xây dựng đáng tin cậy hàng đầu tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) hoàn thiện thành công nhiều phương án thiết kế xây dựng công trình nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng được Quý khách hàng, Chủ đầu tư đánh giá cao,

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng từng bước chuyển mình mạnh mẽ, là tỉnh thành sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn thuộc top đầu cả nước. Khu công nghiệp Tràng Duệ với tổng diện tích 600ha được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) rất có duyên với các dự án trong các khu công nghiệp Hải Phòng. SVG - đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín chuyên nghiệp tiếp tục hoàn thiện phương án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ tại huyện An Dương (TP. Hải Phòng). Phối cảnh 3D công trình dự án xây dựng nhà máy, nhà xường, công ty thiết kế đẹp khoa học, hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh đảm bảo công năng sử dụng hiệu quả.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Nhà máy là hạt nhân của khu công nghiệp, quá trình vận hành của hệ thống các nhà máy ảnh hưởng lớn đến sự phát triển bền vững của khu công nghiệp. Thi công xây dựng nhà máy không thể thiếu công tác giám sát, bởi khi có sự giám sát cẩn thận thì công trình mới đảm bảo đưa vào sử dụng đạt hiệu quả, chất lượng tốt và đảm bảo tính an toàn. 

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) được nhiều Chủ thầu xây dựng, Chủ doanh nghiệp đánh giá là đơn vị giám sát công trình chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Kỹ sư SVG Engineering hoàn thành tốt nhiệm vụ giám sát xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng. Mỗi dự án là một lần kỹ sư chúng tôi được phát huy hết năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm với công việc được giao. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để SVG Engineering giữ vững thương hiệu Công ty giám sát thi công công trình Hải Phòng uy tín và hoàn thiện tốt hơn nữa kỹ năng, phẩm chất nghề nghiệp.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng là thành phố Cảng biển nơi giao thương hàng hóa thuận lợi và cũng là tỉnh thành có số lượng khu công nghiệp lớn hàng đầu cả nước. Các doanh nghiệp đầu tư hệ thống nhà máy, nhà xưởng đều đặc biệt quan tâm tính chính xác, chất lượng và độ an toàn cao trong quá trình trước và sau khi xây dựng. Do vậy, họ chú trọng nhiều hơn tới phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp. Điều mà Chủ đầu tư cần là bản vẽ chuẩn, có tính khoa học, thực tế cao và cũng không ngoại trừ việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của công trình nhà máy, nhà xưởng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) là đơn vị mạnh trong lĩnh vực Thiết kế - Quy hoạch xây dựng. Kiến trúc sư SVG Engineering luôn phát huy tốt những thế mạnh ưu điểm nổi bật trong từng Dự án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng. Sao Việt nỗ lực trở thành người bạn đồng hành và là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng không chỉ Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành trên cả nước.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KCN ĐÌNH VŨ HẢI PHÒNG

Việc xây dựng và hình thành nhiều nhà máy nhà xưởng quy mô rộng lớn chứa hàng trăm hàng nghìn công nhân là một đặc thù của hầu hết các khu công nghiệp. Xây dựng nhà máy trong khu công nghiệp đòi hỏi chất lượng, độ an toàn và chính xác tuyệt đối đảm bảo hiệu quả vận hành cũng như sự an toàn của những người tham gia làm việc. Chính vì vậy, thi công các công trình nhà máy không thể thiếu khâu giám sát thi công xây dựng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đã tạo dựng được thương hiệu uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua công tác giám sát xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng. Chủ đầu tư Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm của kỹ sư giám sát SVG Engineering.