Công trình dự án nhà máy khu công nghiệp

SVG Engineering - thương hiệu vàng trong làng xây dựng đã góp phần tạo nên độ uy tín cho Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt về lĩnh vực giám sát công trình, quản lý dự án, tư vấn thiết kế công trình, giám định - kiểm định xây dựng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Tiêu biểu là các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, khu công nghệ vốn đầu tư trong nước và nước ngoài do đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát SVG Engineering thực hiện được Chủ thầu đánh giá rất cao.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại SVG Engineering tự hào được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp đáng tin cậy chuyên thiết kế và giám sát các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Năng lực thiết kế và năng lực giám sát của kiến trúc sư kỹ sư SVG từng bước được khẳng định rõ rệt cùng sự tâm huyết, trách nhiệm với công việc đem đến niềm tin tưởng, sự hài lòng tuyệt đối cho Nhà thầu xây dựng, Chủ đầu tư.

Không chỉ tại Hải Phòng mà rất nhiều các khu đô thị, thành phố trên cả nước xuất hiện ngày càng nhiều các xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng xây dựng trong các khu công nghiệp phục vụ nhu cầu kinh doanh sản xuất trên nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy lựa chọn đơn vị thiết kế thi công giám sát công trình dự án nhà máy khu công nghiệp là yếu tố then chốt đặt lên hàng đầu. SVG ENGINEERING luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trân trọng mời Quý vị liên hệ HOTLINE Mr. Thắng (CT.HĐQT): 0902.593.686 hoặc P. Marketing: 0936.547.819 để được giải đáp, tư vấn và triển khai phương án thiết kế thi công giám sát các công trình hiệu quả tối ưu. Xin chân thành cám ơn!

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Giám sát xây dựng công trình là một trong những thế mạnh chủ chốt của Sao Việt (SVG Engineering). Năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư SVG đã được phát huy tối đa qua mọi dự án giám sát công trình thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, từ công trình dân dụng đến công nghiệp. Chủ đầu tư đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của các kỹ sư Công ty khi thực hiện công tác Giám sát nhà xưởng.

SVG gặt hái nhiều thành công tốt đẹp từ các dự án giám sát công trình xây dựng nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Từng dự án cụ thể với quy mô xây dựng khác nhau, chúng tôi sẽ tiến hành giám sát với quy trình tương ứng, đảm bảo công trình nhà xưởng thi công và hoàn thiện an toàn, hiệu quả và chất lượng.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Công trình dự án xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp thường có quy mô lớn, sử dụng vào mục đích kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa. Để thi công đạt hiệu quả và an toàn, cần thiết phải lên kế hoạch lập dự án và đầu tư thiết kế chuẩn chỉnh, đảm bảo yếu tố về hình thức thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế - quy hoạch xây dựng, chặng đường 15 năm hình thành và phát triển đã tạo nên một SVG đầy bản lĩnh và tự tin. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engieering) đạt được nhiều thành công tốt đẹp từ các gói thầu Thiết kế xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Chủ doanh nghiệp, Chủ đầu tư đánh giá rất cao năng lực cùng tinh thần trách nhiệm đội ngũ kiến trúc sư SVG trong suốt quá trình triển khai phương án thiết kế và bàn giao hồ sơ kịp thời, đúng tiến độ.

THẨM TRA HỒ SƠ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH DỰ ÁN XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) liên tục khẳng định sức mạnh thương hiệu Công ty tư vấn quản lý dự án, thiết kế quy hoạch XD, đầu thầu, thẩm tra, kiểm định - giám định xây dựng công trình dự án lớn nhỏ tại Hải Phòng. Hành trình 15 năm là chặng đường dài đầy nỗ lực của Sao Việt nhằm chinh phục sự hài lòng của khách hàng là Chủ doanh nghiệp, Chủ thầu xây dựng.

Thẩm tra hồ sơ thiết kế công trình dự án xây dựng là một trong những lĩnh vực chủ chốt góp phần làm nên tên tuổi và thương hiệu SVG trên thị trường xây dựng Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn phát huy tối đa năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong từng nhiệm vụ thẩm tra thiết kế bản vẽ các công trình dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp.

TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển, các thành phố lớn trọng điểm cả nước cả về kinh tế - xã hội ngày càng thu hút nguồn vốn đầu tư xây dựng công trình cả trong nước và vốn ngước ngoài. Cùng với xu thế mở rộng quy mô dự án các vùng, các đặc khu kinh tế đồng thời không ngừng nâng cao trình độ khoa học công nghệ, các nhà đầu tư dự án cũng yêu cầu ngày càng cao đối với chất lượng dự án.

Quản lý dự án quyết định rất lớn đến chất lượng và hiệu quả của dự án. Chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được đơn vị tư vấn quản lý dự án công trình xây dựng uy tín và chuyên nghiệp. SVG Engineering sẵn sàng hỗ trợ CĐT thực hiện nhiệm vụ quản lý dự án một cách tận tâm và có hiệu quả. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ project của Công ty đều có bằng cấp, trình độ, học vấn và kinh nghiệm thực tế nhiều năm cam kết đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

THẨM TRA HỒ SƠ THIẾT KẾ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, đơn vị tư vấn thiết kế sẽ tiến hành công tác thẩm tra thiết kế kỹ thuật. Cụ thể là kiểm tra các bước làm đồ án thiết kế đã đúng quy trình hay chưa và có hiệu quả hay không. Từ đó, mới chuyển sang giai đoạn thi công xây dựng công trình. 

Thẩm tra thiết kế kỹ thuật là bước cực kỳ quan trọng không nên bỏ qua để đảm bảo chất lượng và sự chuẩn xác của hồ sơ thiết kế xây dựng. Với hơn 15 năm hoạt động Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đủ năng lực, trình độ và kinh nghiệm hỗ trợ Chủ doanh nghiệp thẩm tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình nhà máy khu công nghiệp tại thành phố Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. 

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN TẠI HẢI PHÒNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC

Giám sát thi công xây dựng là hoạt động cần thiết đối với bất cứ công trình dự án nào nhằm thúc đẩy tiến độ hiệu quả và đảm bảo chất lượng độ bền của công trình. Quan trọng là Chủ doanh nghiệp cần sáng suốt lựa chọn đơn vi nhận tư vấn giám sát đáng tin cậy hỗ trợ mình theo dõi kiểm tra và đánh giá các hạng mục thi công dự án.

Mong muốn đồng hành cùng khách hàng hoàn thiện các công trình dự án một cách tốt đẹp nhất, Sao Việt (SVG Engineering) đã nỗ lực hết sức mình để đáp ứng yêu cầu giám sát xây dựng công trình dự án tại Hải Phòng và trên cả nước. Các công trình dự án quy mô lớn hay nhỏ dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư SVG đều đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, độ an toàn và bền vững cao.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Cơ sở hạ tầng của bất cứ công trình dự án xây dựng nào cũng bao gồm toàn bộ những điều kiện vật chất, kỹ thuật, cơ chế hoạt động được trang bị các yếu tố vật chất và môi trường phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất. Chú trọng khâu giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng sẽ đảm bảo chất lượng, độ an toàn khi thi công xây dựng cũng như hiệu quả đi vào vận hành sử dụng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng. Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng công trình nhà máy khu công nghiệp An Dương Hải Phòng. Phương án thiết kế do kiến trúc sư SVG Engineering thực hiện được Chủ đầu tư đánh giá cao sự tận tình tư vấn, sự chuyên nghiệp qua từng khâu thiết kế và từng bản vẽ. Công trình dự án nhà máy khu công nghiệp VCEP tại huyện An Dương (Hải Phòng) được thi công xây dựng theo đúng phương án thiết kế đáp ứng tốt nguyện vọng của Chủ doanh nghiệp.

DỊCH VỤ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG DỰ ÁN TẠI HẢI PHÒNG

Nhận thức rõ vô vàn tiềm năng và triển vọng phát triển của Thành phố Cảng Hải Phòng, rất nhiều Chủ doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt và tìm kiếm cơ hội để đầu tư vào các công trình dự án lớn, đặc biệt là các dự án xây dựng nhà máy nhà xưởng trong các khu công nghiệp trọng điểm.

Để quá trình xây dựng công trình dự án diễn ra thuận lợi và hoàn thiện thành công tốt đẹp, bên cạnh phương án thiết kế chuẩn chỉnh cùng đơn vị thi công dạn dày kinh nghiệm, nhất định không thể xem nhẹ bước làm thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng. Đi đầu trong các lĩnh vực liên quan đến xây dựng với thương hiệu 15 năm uy tín đã được khẳng định, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự tin hỗ trợ Chủ đầu tư với dịch vụ xin cấp phép xây dựng dự án tại Hải Phòng chất lượng, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Hãy đến với SVG chúng tôi để an tâm thi công hoàn thiện dự án.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN NỀN ĐẤT YẾU

Xây dựng công trình trên nền đất yếu là câu chuyện thường gặp và tương đối phổ biến hiện nay. Vậy làm cách nào để khắc phục trường hợp này? Chắc chắn Chủ đầu tư rất cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng. Qua nhiều năm Tư vấn thiết kế - Quy hoạch xây dựng cũng như Giám định - Kiểm định xây dựng nguyên nhân sự cố công trình, kiến trúc sư Sao Việt (SVG Engineering) đã tích lũy được một số kinh nghiệm thực tế thiết kế thi công xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp trên nền đất yếu.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa tới giải pháp hiệu quả phù hợp với từng công trình xây dựng cụ thể. Mới đây là những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình thiết kế thi công công trình nhà máy trên nền đất yếu khu công nghiệp Đình Vũ. Hỵ vọng nội dung chúng tôi chia sẻ đem đến những thông tin tham khảo hữu ích cho Quý vị.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Thiết kế quy hoạch xây dựng là bước cần thiết, là điều kiện cần và đủ để quá trình xây dựng công trình nhà máy trong khu công nghiệp diễn ra thuận lợi đồng thời quá trình sử dụng cũng đạt hiệu quả và độ an toàn bền vững cao. Đi đầu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, quản lý dự án, quy hoạch xây dựng công trình, Sao Việt đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Các kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) luôn phát huy tốt những thế mạnh và ưu điểm nổi bật qua từng gói thầu thiết kế quy hoạch xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Chủ đầu tư kiến tạo công trình xây dựng nhà máy bền vững, chất lượng, đạt những giá trị cả về thẩm mỹ, công năng lẫn phong thủy.