Quản lý dự án

Quản lý dự án là hoạt động đảm bảo dự án xây dựng được hoàn thành đúng thời hạn, trong giới hạn chi phí và tuân theo các yêu cầu kỹ thuật từ khâu thiết . kế đến nghiệm thu đưa vào sử dụng. Quản lý dự án đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa Khách hàng và Giám đốc dự án. Quản lý dự án giúp cho các nhà đầu tư, nhà triển khai dự án hoặc chủ đầu tư thiết lập những mục tiêu và thích ứng với môi trường xây dựng thay đổi liên tục để đảm bảo thành công trong dự án đầu tư xây dựng.

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) nhận quản lý dự án các công trình xây dựng, giám sát quá trình phát triển dự án, lập kế hoạch - tổ chức nhằm hỗ trợ công tác đấu thầu. Quản lý dự án ( quản lý đầu tư xây dựng) bao quát hết gồm quản lý thẩm tra, đấu thầu, quản lý Việc quản lý dự án góp phần hỗ trợ lựa chọn nhà thầu thiết kế và nhà thầu xây dựng, đánh giá nhà thầu và quản lý hợp đồng; có hành động thích hợp để giải quyết các vấn đề hoặc những tình huống hay thay đổi bất ngờ không lường trước, đảm bảo tính chính xác của thiết kế, đảm bảo đúng tiến độ thời gian và ngân sách dự án và đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật xây dựng liên quan.

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HẢI PHÒNG

Nhanh nhạy nắm bắt thời cơ vàng khi Hải Phòng đang từng bước thay đổi, Sao Việt (SVG Engineering) đã tạo cho mình cơ hội phát triển dịch vu "Tư vấn" - thế mạnh chủ chốt. Không chỉ tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng công trình, chúng tôi cũng chứng minh cho khách hàng thấy tài năng trong lĩnh vực Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng.

Bạn là doanh nghiệp nước ngoài đang có dự định, kế hoạch đầu tư vào thị trường Hải Phòng? Bạn cần kế hoạch xây dựng dự án đầu tư có tính thuyết phục và giá trị thực tiễn cao? Đừng lo lắng, hãy để SVG đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện hồ sơ dự án thật sự chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi luôn nỗ lực giữ gìn và phát triển bền vững thương hiệu Công ty Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng vốn nước ngoài tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TẠI HẢI PHÒNG

Dự án đầu tư xây dựng công trình là tập hợp các đề xuất có liên quan đến việc bỏ vốn để xây dựng mới, mở rộng hoặc cải tạo những công trình xây dựng trước đó. Những đề xuất đó nhằm mục đích duy trì, phát triển và nâng cao chất lượng công trình xây dựng trong khoảng thời gian nhất định.

Mỗi nhóm công trình xây dựng khác nhau sẽ có cách lập dự án đầu tư khác nhau, vì thế mà cần thiết phải được hỗ trợ tư vấn từ đơn vị thực sự uy tín. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự tin khẳng định thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án, các gói đấu thầu xây dựng công trình lớn nhỏ khu vực Hải Phòng. Hãy trao cơ hội tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng tại Hải Phòng cho các chuyên gia dạn dày kinh nghiệm đến từ SVG Engineering chúng tôi. Chắc chắn Quý vị sẽ nhận được phương án đầu tư thích hợp nhất cho dự án cùng bản báo cáo về dự án chất lượng và hiệu quả.

QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU NHÀ Ở THƯƠNG MẠI VĨNH NIỆM LÊ CHÂN HẢI PHÒNG

Việt Phát South City - "Nơi khởi nguồn cuộc sống thịnh vượng" tiếp tục là dự án đầu tư nhà ở thương mại với nhiều khởi sắc góp phần tạo nên diện mạo mới cho Thành phố Cảng Hải Phòng.

Trước sự xuất hiện một dự án lớn có nhiều triển vọng như vậy, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) nhanh chóng tiếp cận Chủ đầu tư và được tin tưởng lựa chọn là đơn vị quản lý dự án. Không bỏ lỡ cơ hội vàng, đội ngũ cán bộ nhân viên SVG Engineering đã thể hiện sự chuyên nghiệp và năng lực thông qua công tác quản lý dự án xây dựng Khu nhà ở thương mại Việt Phát South City Vĩnh Niệm Lê Chân Hải Phòng. Chúng tôi hi vọng sẽ góp phần công sức của mình để hỗ trợ Chủ đầu tư hoàn thành dự án hiệu quả tốt nhất.

QUẢN LÝ DỰ ÁN TRỤ SỞ CHI NHÁNH NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG NHCT - KCN BIÊN HÒA - SVG DA 005

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineeirng) là địa chỉ "vàng" trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, phủ sóng thương hiệu khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Độ uy tín và tính chuyên nghiệp trong quá trình quản lý dự án từ các công trình nhà nước đến tư nhân, quy mô lớn nhỏ đều được kỹ sư tư vấn SVG Engineering thể hiện một cách tốt nhất.

Ngân hàng Công Thương Việt Nam ghi nhận tinh thần làm việc có trách nhiệm, có tâm huyết, có kinh nghiệm mang tính thuyết phục cao của SVG Engineering trong công tác quản lý dự án Công trình xây dựng trụ sở chi nhánh Ngân hàng Công Thương khu công nghiệp Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai. Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ Chủ đầu tư hoàn thiện dự án một cách tốt nhất.

QUẢN LÝ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CỰU VIÊN TẠI HẢI PHÒNG - SVG DA 004

Tại Hải Phòng, SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt là cái tên đã quá quen thuộc được nhắc đến khi cần tìm kiếm lựa chọn Công ty tư vấn giám sát công trình hay đơn vị quản lý dự án uy tín chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

Hàng loạt các công trình dự án xây dựng quy mô lớn nhỏ của thành phố Cảng do SVG Engineering đảm nhiệm quản lý đều khiến Chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao.Trong đó, phải kể đến công tác quản lý dự án khu đô thị Cựu Viên tại quận Kiến An (Hải Phòng) thể hiện rõ những thế mạnh nổi bật của các chuyên gia đầu ngành và các kỹ sư tư vấn dày dặn kinh nghiệm của SVG.

QUẢN LÝ DỰ ÁN FUJIKURA COMPOSITE HẢI PHÒNG - SVG DA 003

Công tác quản lý dự án có những thay đổi khác nhau tùy thuộc vào mỗi dự ánk, nó khác hoàn toàn so với việc quản lý công việc thường ngày của một nhà hàng, một công ty sản xuất hay một nhà máy. Lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp có khả năng đảm nhiệm vai trò này là điều mà các nhà đầu tư xây dựng đặc biệt lưu tâm, nhất là đối với những dự án và công trình xây dựng quy mô lớn.

Năng lực của đội ngũ chuyên môn thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) được Công ty TNHH FUJIKURA đánh giá rất cao trong suốt quá trình triển khai công tác quản lý dự án nhà máy FUJIKURA COMPOSITE Hải Phòng. Thương hiệu đơn vị tư vấn xây dựng, quản lý dự án, giám sát công trình, giám định - kiểm định của SVG Engineering tại Thành phố Cảng ngày càng được khẳng định và vững bền theo năm tháng.

QUẢN LÝ DỰ ÁN TÒA NHÀ CÔNG TY RENESAS VIỆT NAM - SVG DA 002

Quản lý dự án là hoạt động vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình xây dựng. Với thương hiệu Công ty chuyên tư vấn xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng chục năm qua, SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt tự hào có mặt tại khắp mọi miền Tổ quốc. 

Tiếng lành vang xa từ chính những công tác tư vấn thiết kế và quản lý dự án thực tế, SVG Engineering rất vui khi nhận được sự tin tưởng của Công ty TNHH Thiết kế Renesas Việt Nam và trở thành đơn vị quản lý dự án tòa nhà công ty Renesas Việt Nam. Công tác quản lý được thực hiện đúng theo quy trình với đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm có trách nhiệm mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư.

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN KHU DU LỊCH QUỐC TẾ HÒN DẤU - SVG DA 001

Hải Phòng từ lâu đã là một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh Cát Bà, Đồ Sơn, khu du lịch quốc tế Hòn Dấu được xem là điểm đến không thể thiếu trong hành trình của du khách khi đến với TP. Cảng.

Không ngừng đẩy mạnh hoạt động quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình lớn nhỏ, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nhà thầu tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Được lựa chọn là đơn vị tư vấn thiết kế và quản lý dự án khu du lịch quốc tế Hòn Dấu (Đồ Sơn, Hải Phòng) - SVG DA 001, SVG Engineering đã phát huy hết những thế mạnh nổi bật gồm kinh nghiệm lâu năm, giám sát chất lượng bài bản và thực hiện công tác quản lý chuyên nghiệp hiệu quả.