Giám sát công trình

Giám sát thi công xây dựng công trình là công tác đóng vai trò rất quan trọng giúp chất lượng công trình được đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện. Giám sát công trình được đánh giá là dịch vụ chủ lực tạo dựng thương hiệu SVG Engineering uy tín hơn 16 năm cho Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering).

Giám sát công trình bao gồm các công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh giá công việc những người tham gia công trình. Nó lấy hoạt động của hạng mục công trình xây dựng làm đối tượng; lấy pháp luật, quy định, chính sách và tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan, văn bản hợp đồng công trình làm chỗ dựa, lấy quy phạm thực hiện công việc, lấy nâng cao hiệu quả xây dựng làm mục đích.

SVG Engineering tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng và giám sát công trình xây dựng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng cũng như tại Việt Nam, có thể giải quyết các vấn đề mang tính chất phức tạp trong mọi lĩnh vực Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Giao Thông, Thuỷ lợi và cơ sở hạ tầng. Giám sát công trình giúp quản lý hoạt động tiến độ xây dựng trên công trình hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng thi công đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng công trình và an toàn khi thi công trên công trường.

GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH CÔNG TRÌNH NHÀ KHO TẠI HẢI PHÒNG

Nhà kho trong các nhà máy, xưởng sản xuất là nơi tập trung nhiều hàng hóa, các trang thiết bị và vật liệu dễ cháy nổ. Do vậy, để đảm bảo hiệu quả sử dụng và độ an toàn, nhất định không thể bỏ qua bước giám định kiểm định chất lượng xây dựng. SVG luôn đi đầu trong lĩnh vực Giám định kiểm định xây dựng các công trình công nghiệp (trong đó có nhà kho, xưởng sản xuất). Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp dành được sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo Chủ doanh nghiệp.

GIÁM SÁT XDCT NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI LONG AN CTY TNHH VINA PRIDE SEAFOODS

Phong độ có thể nhất thời nhưng đẳng cấp thương hiệu là trường tồn mãi mãi. SVG Engineering thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Giám sát thi công công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp hơn 15 năm tại Hải Phòng tự hào có mặt tại tỉnh Long An. Các kỹ sư giám sát Công ty đã cho thấy CĐT thấy được niềm tin họ đặt nơi SVG là hoàn toàn đúng đắn. Khi thực hiện rất tốt và chuyên nghiệp vai trò Giám sát xây dựng công trình Nhà máy chế biến thực phẩm Công ty TNHH Vina Pride Seafoods.

GIÁM SÁT THI CÔNG TÒA NHÀ CTY TNHH CÔNG NGHỆ AMTRAN VIỆT NAM KCN VSIP

SVG luôn biết cách giữ vững phong độ và sự tự tin với dịch vụ Giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đã thực sự thành công khi đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho nhiều Chủ doanh nghiệp. Kỹ sư SVG tiếp tục nhiệm vụ Giám sát thi công tòa nhà Công ty TNHH Công nghệ Amtran Việt Nam tại KCN VSIP Hải Phòng.

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA KỸ SƯ GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Tầm quan trọng của vị trí giám sát thi công xây dựng công trình là không thể chối cãi. Vấn đề chúng ta quan tâm ngày hôm nay là người thực hiện nhiệm vụ ấy hội tụ năng lực và tố chất thế nào. Nội dung bài viết này, SVG muốn chia sẻ tới Quý vị cùng tìm hiểu về những kỹ năng cần có của kỹ sư giám sát xây dựng công trình. Để biết rằng, việc hoàn thiện các công trình dự án thành công tốt đẹp luôn có bóng dáng của các kỹ sư tâm huyết và trách nhiệm.

CÔNG VIỆC GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GỒM NHỮNG NỘI DUNG GÌ

Trong xây dựng, giám sát công trình là vị trí quan trọng, hầu như công trường nào cũng đều có sự xuất hiện của kỹ sư giám sát. Vậy giám sát công trình là gì? Công việc giám sát xây dựng công trình gồm những nội dung nào? Mời Quý khách hàng cùng SVG Engineering tìm hiểu mọi khía cạnh liên quan đến nhiệm vụ này nhé!

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY ĐIỆN TỬ TONGWEI KCN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

"Giám sát xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp" - Dịch vụ góp phần rất lớn làm nên thương hiệu uy tín bền vững cho Sao Việt (SVG Engineering). Các kỹ sư đã làm tròn trách nhiệm khi thực hiện nhiệm vụ Giám sát xây dựng công trình nhà máy điện tử Tongwei khu công nghiệp An Dương (Hải Phòng).

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ CHUNG CƯ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Dự án xây dựng tòa nhà chung cư cao tầng có hoàn thiện suôn sẻ hay không phụ thuộc rất lớn vào công tác giám sát nghiệm thu công trình. SVG Engineering luôn tậm tâm tận lực trong từng nhiệm vụ giám sát xây dựng công trình tòa nhà chung cư tại Hải Phòng. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG TẠI HẢI PHÒNG

Các công trình nhà ở dân dụng cũng cần được kiểm tra theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình thi công xây dựng nhằm đảm bảo tính hiệu quả và độ an toàn. Dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình dân dụng tại Hải Phòng của SVG ngày càng đón nhận sự tin tưởng ủng hộ và hài lòng của đông đảo Quý khách hàng.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY PHIHONG KCN AN DƯƠNG TP. HẢI PHÒNG

SVG luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ giám sát xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp để chứng minh cho khách hàng thấy niềm tin của họ với chúng tôi là vô cùng đúng đắn. Tiếp tục là những hình ảnh thực tế giám sát xây dựng công trình nhà máy Phihong khu công nghiệp An Dương TP. Hải Phòng. Mời Quý vị bạn đọc cùng theo dõi.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT BAO BÌ CHENG LOONG TẠI TỈNH BẮC GIANG

Tiếng lành đồn xa, thương hiệu Công ty uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giám sát xây dựng công trình dự án nhà máy hơn 15 năm qua đã giúp SVG dễ dàng tạo niềm tin với Chủ đầu tư Công ty TNHH Cheng Loong Bắc Giang. Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ Giám sát xây dựng công trình nhà máy sản xuất bao bì Cheng Loong, cụ thể là công tác giám sát thi công cọc móng đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả công trình.

GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ CAO TẦNG SỐ 93 TRẦN PHÚ TP. HẢI PHÒNG

Mục tiêu trong năm 2022 của Sao Việt là tiếp tục nâng cao và phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ Giám sát thi công xây dựng các dự án Tòa nhà cao tầng làm showroom, văn phòng, căn hộ cho thuê, Trung tâm thương mại... Những hình ảnh thực tế giám sát thi công công trình Tòa nhà cao tầng số 93 Trần Phú Hải Phòng chính là bằng chứng rõ nét nhất cho những quyết tâm của SVG trên hành trình giữ vững thương hiệu tại thành phố Cảng.

DỊCH VỤ GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Vai trò của người giám sát ngày càng được đánh giá cao và phát huy tốt thông qua những dự án thi công xây dựng nhà xưởng. Cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ sư SVG luôn thể hiện sự tận tâm khi thực hiện nhiệm vụ Giám sát thi công nhà xưởng uy tín tại Hải Phòng. Chúng tôi muốn chứng minh cho khách hàng thấy rằng niềm tin họ đặt luôn đúng chỗ đúng người.