Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ - GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

“ THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP MỌI THỜI ĐẠI”

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt viết tắt là SVG engineering là công ty có thế mạnh chủ lực về giám sát công trình, quản lý dự án, giám định – kiểm định xây dựng công trình.

Được thành lập vào ngày 25/4/2005, tính đến nay SVG Engineering đã có trên 15 năm kinh nghiệm quản lý dự án, giám sát thi công, giám định – kiểm định xây dựng, chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, thiết kế - quy hoạch xây dựng, thi công xây dựng. Với bề dày thương hiệu lâu năm, Sao Việt (SVG Engineering) hội tụ đội ngũ kĩ sư tư vấn xây dựng giàu kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn cao bao gồm kĩ sư Việt nam và kĩ sư nước ngoài được tuyển dụng đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đội ngũ giám sát công trình dày dặn kinh nghiệm.


Tập thể CBCNV Công ty Sao Việt - SVG Engineering

SVG Engineering là thành viên chính thức của Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VECAS) thuộc Hiệp tư vấn các Kĩ sư Quốc tế (FIDIC). SVG Engineering là thành viên của tổ chức chứng nhận Quốc tế TUV (Đức), một trong 5 tổ chức chứng nhận lớn nhất của Thế Giới.

SVG Engineering tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng và giám sát công trình xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, có thể giải quyết các vấn đề mang tính chất phức tạp trong mọi lĩnh vực, bao gồm: Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Giao Thông, Thuỷ lợi và cơ sở hạ tầng.

Tất cả các dịch vụ của SVG Engineering đều được áp dụng quản lý bằng hệ thống quản lý Quốc tế ISO9000:2001 được Tổ chức chứng nhận Quốc tế TUV (Đức) công nhận. SVG engineering tổ chức thực hiện các dịch vụ của mình theo các Quy chuẩn - Quy tắc với thông lệ Quốc tế. Ban lãnh đạo, cán bộ công ty cùng toàn thể đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư SVG engineering luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của chủ đầu tư.

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của giám sát công trình, cho dù công trình dân dụng, công nghiệp hay hạ tầng kỹ thuật cũng cần thiết phải thực thi giám sát xây dựng nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng thi công công trình.

Luôn nỗ lực và quyết tâm phát triển thương hiệu, SVG Engineering đã từng bước khẳng định vị thế Tổng thầu xây dựng – giám sát công trình uy tín hàng đầu Hải Phòng cũng như mở rộng thị trường trên khắp 3 miền đất nước….

SVG Engineering đã tiến hành giám sát hàng trăm dự án gồm các công trình quy mô lớn, vừa và nhỏ:  giám sát công trình xây dựng nhà dân, giám sát công trình xây chung cư, giám sát công trình xây tòa nhà văn phòng, giám sát công trình thuộc các dự án như: dự án xây dựng cảng biển; dự án cải tạo và nâng cấp tuyến đường; xây dựng và lắp đặt thiết bị trạm bơm; dự án xây dựng nhà máy xí nghiệp … tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trên cả nước đón nhận sự hài lòng và đánh giá cao từ phía các Chủ đầu tư.
 

Cùng với đó, Sao Việt tự hào là địa chỉ uy tín số 1 tại Hải Phòng với thế mạnh về lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Quản lý dự án, Giám định - Kiểm định chất lượng công trình xây dựng. Chúng tôi đã rất thành công với nhiều gói thầu thiết kế các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, thiết kế các công trình dự án nhà xưởng khu công nghiệp, thiết kế các công trình dự án nhà máy doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... Sao Việt (SVG Engineering) khẳng định vị thế của đơn vị Thiết kế các công trình xây dựng hàng đầu hiện nay.

Đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện những công trình hiệu quả, chất lượng, bền vững với thời gian là sứ mệnh của SVG Engineering. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng quyết định rất lớn đến việc phát triển thương hiệu của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế xây dựng và Giám định xây dựng Sao Việt ngày càng vững mạnh.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tòa nhà SVG, Đường Bùi Viện, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0936.547.819 - 0902.593.686

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: 2/1C Đường Cao Thắng, Phường 05, Quận 3, TP.HCM