GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

5/10/2020 | 168 lượt xem

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào vững bước trên hành trình khẳng định sức mạnh thương hiệu Công ty tư vấn giám sát thi công công trình xây dựng uy tín số 1 Hải Phòng.

Bên cạnh thế mạnh về giám sát các công trình dự án nhà máy/nhà xưởng khu công nghiệp, giám sát công trình xây dựng nhà dân, SVG Engineerng cũng thể hiện bản lĩnh sự tự tin với các gói thầu giám sát thi công xây dựng công trình Trung tâm thương mại. Chúng tôi cam kết đem tới cho Chủ đầu tư sự yên tâm về chất lượng, tính hiệu quả của công trình và sự an toàn của người lao động trong suốt quá trình thi công hoàn thiện công trình.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Trung tâm thương mại thường được xây dựng cao tầng là tổ hợp các loại hình cửa hang, quầy shop, cơ sở hoạt động dịch vụ; hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê. Ngày nay, các công trình trung tâm thương mại lớn hàng đầu cả nước ở khắp tỉnh thành cả nước được xây dựng với quy mô diện tích lớn, nhiều tính năng tiện ích hiện đại cao cấp đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh của các Chủ doanh nghiệp.

Phương án thiết kế kiến trúc và quy hoạch bằng, bố trí công năng công trình trung tâm thương mại đẹp, ấn tượng, khoa học và chuẩn xác là bước quan trọng đầu tiên. Nó tạo tiền đề để quá trình thi công xây dựng diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng, sẽ xảy ra các trường hợp thi công sai lệch so với bản vẽ khiến công trình tòa nhà Trung tâm thương mại xây dựng không đúng so với thiết kế ban đầu, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng, an toàn và thẩm mỹ của công trình. Lúc này, thực sự thấy được tính cấp thiết của công tác giám sát xây dựng công trình Trung tâm thương mại. Và chắc chắn, những người thực hiện giám sát quá trình xây dựng công trình phải là đội ngũ kỹ sư giám sát có năng lực, có tay nghề và kinh nghiệm thực tế nhiều năm.

Giam sat xay dung cong trinh trung tam thuong mai

Giám sát thi công xây dựng công trình Trung tâm thương mại tại Hải Phòng

Bất kể công trình xây dựng Trung tâm thương mại nào cũng cần được giám sát chặt chẽ quá trình thi công xây dựng, nhờ có giám sát mới kiểm tra và giải quyết các sai sót, đòi hỏi sự minh bạch và khách quan trong việc kiểm tra đánh giá công trình. Quá trình giám sát thi công xây dựng công trình Trung tâm thương mại không chỉ bảo đảm các hạng mục công trình được thi công đúng kỹ thuật, bản vẽ thiết kế mà còn mang nhiều giá trị ý nghĩa khác. Giám sát xây dựng sẽ bảo đảm công trình thực hiện theo đúng tiến độ đề ra ban đầu theo từng giai đoạn, hạng mục, và toàn công trình. Hỗ trợ Chủ đầu tư giám sát khối lượng, giá thành và chất lượng nguyên vật liệu. Việc giám sát các giai đoạn xây dựng sẽ kịp thời phát hiện các sai sót, lỗi kỹ thuật giảm thiểu rủi ro hạn chế chi phí và thời gian cho việc sữa chữa.

ĐƠN VỊ TƯ VẤN GIÁM SÁT XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Thực hiện thành công các gói thầu giám sát xây dựng công trình lớn nhỏ ở Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước trong suốt 15 năm là minh chứng rõ rệt nhất cho năng lực thực thụ và dịch vụ đáng tin cậy từ Sao Việt (SVG Engineering). Bạn đang băn khoăn lo lắng tìm kiếm đơn vị tư vấn giám sát xây dựng Trung tâm thương mại uy tín chuyên nghiệp? Bạn mong muốn công trình trung tâm thương mại được xây dựng và hoàn thiện chất lượng, hiệu quả và bền đẹp? Hãy tin tưởng vào SVG chúng tôi để nhận được sự yên tâm và hài lòng. 

Xây Dựng SAO VIỆT Với đội ngũ là những chuyên viên cao cấp trong ngành xây dựng, kỹ sư có kinh nghiệm về kỹ thuật giám sát, kỹ thuật thi công xây dựng, kỹ năng quản lý vật tư và tận dụng tối đa nguyên vật liệu nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng và đảm bảo chất lượng công trình. Kỹ sư giám sát có kinh nghiệm lâu năm về giám sát thi công xây dựng các công trình cao tầng như Tòa nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, Siêu thị... Chúng tôi làm việc với phương châm “Độc lập, khách quan và mang đến sự an tâm cho khách hàng”.

Mong muốn đáp ứng tốt nhất nguyện vọng Chủ đầu tư, kỹ sư SVG am hiểu được tất cả qui trình thi công, rủi ro trong xây dựng, nắm vững các tiêu chuẩn xây dựng nên sẽ giải quyết tất cả các công việc trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng công trình. Giám sát xây dựng công trình Trung tâm thương mại theo đúng tiêu chuẩn xây dựng từ mặt kết cấu, kiến trúc,

Kỹ sư tham gia giám sát được chúng tôi sàn lọc, lựa chọn rất kỹ với kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong ngành tất nhiên phải có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát. Thời gian và bề dày kinh nghiệm từ việc thi công những công trình nhà cao tầng, nhà phố, và hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi hiểu được những việc quan trọng, những chú ý cần thiết mà hầu như các nhà thầu đều mắc phải,

Giam sat thi cong xay dung cong trinh trung tam thuong mai tai Hai Phong

Giám sát thi công xây dựng công trình Trung tâm thương mại Hàng Hải Tower tại Hải Phòng

Giam sat thi cong xay dung cong trinh trung tam thuong mai tai Hai Phong

Giám sát thi công xây dựng công trình Trung tâm thương mại Hàng Hải Tower tại Hải Phòng

QUY TRÌNH GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

1. Kiểm tra tính đúng đắn của hồ sơ thiết kế:

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong công tác tư vấn giám sát, kỹ sư tư vấn có trách nhiệm và nghĩa vụ khảo sát, kiểm tra đánh giá thật kỹ hồ sơ thiết kế thi công, thẩm tra dự toán cùng các quy chuẩn kỹ thuật xây dựng được áp dụng và đối chiếu thực tế với hiện trạng thi công để kịp thời phát hiện các thiếu sót và đề ra các giải pháp hiệu quả đảm bảo chất lượng công trình tốt hơn và giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có.

2. Xây dựng kế hoạch triển khai giám sát thi công:

Kỹ sư trưởng phụ trách công tác giám sát sẽ căn cứ vào toàn bộ hồ sơ thiết kế đã được chỉnh sữa nếu có kết hợp với các quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cùng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành để lập ra kế hoạch công tác thực hiện chức năng giám sát thi công công trình xây dựng.

3. Đánh giá hồ sơ thiết kế thi công:

Kiểm tra và đánh giá toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công từng hạng mục công trình để đảm bảo tất cả đều thực hiện đúng theo quy chuẩn, tiêu chuẩn và kỹ thuật xây dựng.

4. Giám sát từng hạng mục xây dựng:

  • Kỹ sư giám sát có trách nhiệm bao quát và giám sát chặt chẽ từng hạng mục thi công, kiểm tra từng số liệu thống kê về địa chất nơi xây dựng đối chiếu với thực tế hiện trường để kịp thời phát hiện những sai sót và đưa ra các giải pháp xử lý một cách hiệu quả nhanh chóng.
  • Kiểm tra và nghiệm thu chặt chẽ từng loại nguyên vật liệu xây dựng cùng các loại máy móc nhân công được đưa và sử dụng trong công trình, đảm bảo đúng như trong hợp đồng thi công mà nhà thầu đã ký với chủ đầu tư.

5. Đảm bảo tiến độ xây dựng:

  • Đôn đốc và giám sát chặt chẽ tiến độ thực hiện của nhà thầu với từng hạng mục công trình, đảm bảo tiến độ thi công đúng thời gian như trong hợp đồng.
  • Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp hay giúp rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

6. Quản lý giá thành xây dựng:

Tính toán và kịp thời báo cáo tình hình chênh lệch giá của vật liệu xây dựng hiện tại so với mức giá được tính toán trong hồ sơ thi công để kịp thời điều chỉnh giá thành dự toán và đề xuất các phương án giúp giảm giá thành xây dựng tốt nhất.

7. Báo cáo định kỳ:

  • Đi cùng với báo cáo trực tiếp tại nơi thi công xây dựng về tình hình tiến độ, chất lượng thi công là báo cáo định kỳ hàng tháng và theo yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Báo cáo các yếu tố hạn chế, khiếm khuyết còn tồn tại và phương án xử lý tốt nhất cho chủ đầu tư.

8. Nghiệm thu hạng mục xây dựng và toàn bộ công trình:

  • Tổ chức nghiệm thu từng hạng mục công trình đã xây dựng xong, các thiết bị lắp đặt và toàn bộ công trình xây dựng.
  • Tổ chức nghiệm thu công trình xây dựng

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH CỦA SAO VIỆT

Công ty tư vấn giám sát công trình, quản lý dự án đáng tin cậy

Sao Việt (SVG Engineering) địa chỉ vàng trong làng xây dựng với thế mạnh chủ lực là giám sát công trình. Từ 2004 đến nay đã gần 15 năm, SVG Engineering đã xuất hiện khắp các công trình ở Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành khắp cả nước. Điều quan trọng, SVG Engineering gắn liền với thương hiệu công ty tư vấn giám sát công trình, quản lý dự án đáng tin cậy đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ kỹ sư giám sát giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Mấu chốt của công tác giám sát thi công công trình xây dựng tại Hải Phòng hiệu quả là cần một đội ngũ kỹ sư giám sát chất lượng, hội tụ cả cái tâm và cái tài. Đến với chúng tôi, Chủ thầu xây dựng cũng như Chủ đầu tư sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư giám sát dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm với công việc. 

Cam kết giám sát tận tâm chất lượng hiệu quả

SVG Engineering cam kết sẽ tiến hành giám sát đầy đủ các hạng mục cả khối lượng lẫn chất lượng của công trình thi công xây dựng đảm bảo công trình xây dựng sau hoàn thiện đi vào sử dụng đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Lựa chọn SVG Engineering giám sát thi công công trình xây dựng chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội chúng tôi sẽ trao cho bạn niềm tin tưởng tuyệt đối.

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa mở ra thành công", Sao Việt luôn nỗ lực từng ngày để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và nguyện vọng được tư vấn giám sát của Chủ đầu tư.  Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế quy hoạch, lập dự án đầu tư, giám sát thi công xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp, hãy tin tưởng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm. Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh