Giám sát thi công xây dựng

Thương hiệu SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt gắn liền với thế mạnh chủ lực - Tư vấn giám sát trong suốt 15 năm qua. Công tác giám sát có vai trò quan trọng đối với tất cả các công trình bao gồm các công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh giá công việc những người tham gia công trình. Mọi hoạt động xây dựng bao gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát công trình đang thi công xây dựng, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình đều cần có sự giám sát.

Giám sát thi công xây dựng công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Giám sát thi công xây dựng giúp phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát thi công xây dựng công trình có nhiệm vụ theo dõi - kiểm tra - xử lý - nghiệm thu - báo cáo các công việc liên quan tại công trường. 

Liên hệ HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để được tư vấn tận tâm, nhiệt tình và đáp ứng nhu cầu tư vấn giám sát công trình xây dựng, thi công xây dựng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước

ĐƠN VỊ GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG UY TÍN Ở HẢI PHÒNG

Giám sát công trình được đánh giá là dịch vụ hàng đầu làm nên thương hiệu SVG Engineering cho Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt. Nếu bạn là một Chủ thầu xây dựng và đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị giám sát công trình xây dựng uy tín ở Hải Phòng hãy gửi gắm niềm tin vào SVG Engineering. 

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, năng lực giỏi lại tâm huyết luôn áp dụng công nghệ hiện đại, SVG Engineering đã và đang được khách hàng liên tiếp đánh giá cao cả về chất lượng và trình độ qua từng dự án giám sát tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Dù công trình tư nhân hay công trình thuộc dự án Nhà nước, kỹ sư giám sát SVG cũng sẽ có phương án kiểm tra, theo dõi các hạng mục thi công xây dựng tối ưu nhất đảm bảo chất lượng hiệu quả và an toàn khi đưa vào sử dụng.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI HẢI PHÒNG

Tòa nhà có đẹp có sang trọng mà chất lượng kém hiệu quả, độ an toàn không được đảm bảo tuyệt đối cũng là vấn đề rất đáng lo ngại, theo năm tháng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Chính vì lẽ đó, các công trình xây dựng cho dù quy mô lớn hay nhỏ cũng đều cần đến sự hỗ trợ giám sát của đơn vị dày dặn kinh nghiệm và thực sự uy tín.

Nhắc đến SVG Engineering là nhắc tới địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực giám sát công trình được nhiều Chủ thầu xây dựng tại Hải Phòng cũng như trên cả nước. Đội ngũ giám sát tận tâm tận lực, có năng lực và có trách nhiệm thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) cam kết theo dõi, giám sát tiến độ và chất lượng công trình xây dựng theo đúng quy trình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát huy thế mạnh nổi bật nhằm giữ vững thương hiệu Giám sát thi công xây dựng tại Hải Phòng uy tín đem tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.

GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH HẢI PHÒNG

Hải Phòng đang trong giai đoạn công nghiệp hóa - hiện đại hóa, từng bước phát triển về mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, vươn lên trở thành đô thị loại I cấp Quốc gia. Cũng chính điều này đã kéo theo sự nâng cấp khu đô thị, nâng cấp nhà ở, nhiều công trình tư nhân như nhà lô phố, khách sạn, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại... cũng như các công trình nhà nước, công trình đầu tư nước ngoài gia tăng đáng kể.

Cùng với bản vẽ thiết kế đẹp chuẩn chỉnh, thi công chất lượng, giám sát thi công công trình xây dựng cũng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị giám sát uy tín chuyên nghiệp hãy đến với SVG Engineering chúng tôi. Trải nghiệm dịch vụ tư vấn kiểm tra, quản lý dự án, giám sát thi công công trình Hải Phòng tại Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt, Quý khách hàng sẽ nhận lại được sự tin tưởng và hài lòng đảm bảo công trình bền vững với thời gian.