Giám sát thi công xây dựng

Thương hiệu SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt gắn liền với thế mạnh chủ lực - Tư vấn giám sát trong suốt hơn 16 năm qua. Công tác giám sát có vai trò quan trọng đối với tất cả các công trình bao gồm các công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh giá công việc những người tham gia công trình. Mọi hoạt động xây dựng bao gồm lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, giám sát công trình đang thi công xây dựng, quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình đều cần có sự giám sát.

Giám sát thi công xây dựng công trình là một trong hoạt động giám sát xây dựng để theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình. Giám sát thi công xây dựng giúp phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Giám sát thi công xây dựng công trình có nhiệm vụ theo dõi - kiểm tra - xử lý - nghiệm thu - báo cáo các công việc liên quan tại công trường. 

Liên hệ HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để được tư vấn tận tâm, nhiệt tình và đáp ứng nhu cầu tư vấn giám sát công trình xây dựng, thi công xây dựng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN TẠI HẢI PHÒNG

Ngoài đầu tư thiết kế đẹp, chuẩn chỉnh và lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, các công trình Dự án cũng cần được chú trọng kiểm tra và theo dõi tiến độ cũng như chất lượng thi công xây dựng. SVG Engineering ngày càng chứng tỏ được năng lực và sự uy tín khi thực hiện nhiệm vụ giám sát thi công xây dựng các công trình Dự án tại Hải Phòng.

DỊCH VỤ GIÁM SÁT XÂY DỰNG TÒA NHÀ CAO TẦNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

An toàn và bền vững luôn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong thiết kế và thi công công trình dân dụng, đặc biệt là các công trình cao tầng. Vì vậy, chủ đầu tư thực sự cần tới sự hỗ trợ của các kỹ sư chuyên nghiệp để thực hiện kiểm tra giám sát xây dựng tòa nhà cao tầng.

SVG Engineering đã và đang làm hài lòng khách hàng nhờ cung cấp dịch vụ giám sát xây dựng tòa nhà cao tầng uy tín tại Hải Phòng. Quy trình giám sát chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho Chủ đầu tư.

 

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI HẢI PHÒNG

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh hiện đại đa chức năng xây dựng cao tầng trên diện tích lớn. Do đó toàn bộ quá trình thi công công trình trung tâm thương mại cần được theo dõi và kiểm tra để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Kỹ sư giám sát SVG đã và đang phát huy tốt năng lực Giám sát xây dựng công trình Trung tâm thương mại tại Hải Phòng đáp ứng nguyện vọng Chủ đầu tư.

GIÁM SÁT THI CÔNG ĐÀO MÓNG XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG 12 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Sao Việt luôn theo dõi, kiểm tra và bám sát tiến độ các giai đoạn thi công xây dựng phần thô của công trình tòa nhà văn phòng 12 tầng tại số 93 Trần Phú (Hải Phòng). Chủ đầu tư đã giành trọn sự tin tưởng tuyệt đối cho chúng tôi và hoàn toàn yên tâm giao phó nhiệm vụ giám sát toàn bộ quá trình xây dựng tòa nhà văn phòng và căn hộ cho thuê.

Phần móng được xem là trụ cột nâng đỡ và chịu tải của công trình xây cao tầng, do đó đội ngũ kỹ sư giám sát SVG Engineering đã thể hiện tốt năng lực, kinh nghiệm và sự tận tâm trong quá trình giám sát thi công đào móng xây tòa nhà văn phòng 12 tầng tại Hải Phòng. SVG cam kết đem tới sự hài lòng cho Chủ doanh nghiệp, đảm bảo nền móng công trình được vững chắc bền bỉ với thời gian.

GIÁM SÁT THI CÔNG ÉP CỪ NHÀ VĂN PHÒNG 12 TẦNG ĐƯỜNG TRẦN PHÚ HẢI PHÒNG

Thi công ép cọc là công việc hết sức quan trọng trong giai đoạn triển khai thi công xây dựng các công trình nhà cao tầng. Nó là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ và tính ảnh hưởng nhất đến sự bền vững của tòa nhà. Chính vì vậy, cần thiết phải nghiêm túc thực hiện giám sát thi công ép cừ, ép cừ bê tông để đảm bảo chất lượng và độ bền công trình.

Kỹ sư Sao Việt luôn hết mình với nhiệm vụ được giao, luôn theo sát mọi tiến độ thi công xây dựng tòa nhà văn phòng 12 tầng số 93 Trần Phú. Chúng tôi đã hoàn thành tốt trách nhiệm giám sát thi công ép cừ nhà văn phòng 12 tại đường Trần Phú (Hải Phòng) đem tới sự tin tưởng cho Chủ đầu tư.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VÀ CĂN HỘ CHO THUÊ TẠI HẢI PHÒNG

Trong cuộc chiến chạy đua với dịch Covid 19, Sao Việt luôn cảm thấy thật may mắn khi vẫn được làm việc và hoạt động trong lĩnh vực giám sát công trình. Và dĩ nhiên, đội ngũ kỹ sư giám sát SVG Engineering rất nghiêm túc thực hiện các Chỉ thị của lãnh đạo thành phố để đảm bảo an toàn cho mình và cộng đồng.

Chủ đầu tư thật sự yên tâm và hài lòng với tinh thần làm việc có trách nhiệm của SVG khi thực hiện nhiệm vụ giám sát xây dựng tòa nhà văn phòng và căn hộ cho thuê tại Hải Phòng. Công trình tòa nhà được xây dựng với quy mô 12 tầng trên diện tích 100m2 tại đường Trần Phú (Hải Phòng). Dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, quá trình thi công tòa nhà văn phòng diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐƯỜNG TRẦN PHÚ HẢI PHÒNG

Việc xây dựng các tòa nhà căn hộ chung cư cao tầng cần được giám sát chặt chẽ các giai đoạn thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả thi công. Tự hào được biết tới là địa chỉ vàng trong làng Tư vấn thiết kế, Giám sát thi công xây dựng... uy tín số 1 tại Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) không phụ lòng khách hàng khi thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát các dự án xây dựng chung cư.

Đội ngũ kỹ sư SVG đã phát huy tốt năng lực và kinh nghiệm trong quá trình giám sát công trình xây dựng căn hộ chung cư đường Trần Phú Hải Phòng. Chúng tôi đem đến cho Chủ đầu tư sự tin tưởng và yên tâm hài lòng với quy trình giám sát nghiêm túc, sự tận tâm và có trách nhiệm với công việc

GIÁM SÁT THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Thiết kế và thi công điện nước là một trong các khâu tối quan trọng trong xây dựng văn phòng, nhà ở và các công trình dân dụng khác. Bên cạnh kỹ thuật thi công chính xác, rất cần tới công tác kiểm tra theo dõi giám sát của đơn vị có chuyên môn xây dựng. 

Sao Việt (SVG Engineering) với kinh nghiệm giám sát công trình trên 15 năm sẵn sàng hỗ trợ Chủ đầu tư thực hiện giám sát thi công điện nước các công trình dân dụng. Đội ngũ kỹ sư SVG chắc chắn sẽ đem tới cho CĐT sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với quy trình giám sát nghiêm ngặt, chuẩn chỉnh nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng của công tác thi công điện nước. 

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG KỸ THUẬT UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Sao Việt luôn phát huy tốt những ưu thế nổi trội trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng để hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm giám sát mọi công trình theo yêu cầu Chủ đầu tư. Chúng tôi tự hào giữ vững thương hiệu Công ty tư vấn giám sát tận tâm chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Hải Phòng. Không chỉ mạnh về công tác giám sát các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, giám sát các công trình Nhà nước, SVG Engineering cũng khẳng định năng lực và kinh nghiệm thông qua giám sát thi công hạ tầng kỹ thuật.

Tuân thủ theo đúng quy định tại Luật xây dựng cùng quy trình giám sát nghiêm ngặt chuẩn chỉnh, đội ngũ kỹ sư SVG tạo được niềm tin với khách hàng nhờ dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật uy tín chất lượng. Nhờ sự giám sát cẩn thận và có trách nhiệm mà quá trình thi công xây dựng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

 

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP TẠI HẢI PHÒNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC

Xu hướng xây nhà lắp ghép tại Việt Nam đang dần phổ biến trong những năm gần đây. Kiểu nhà này được ứng dụng nhiều trong xây nhà ở, nhà máy nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà hàng, quán karaoke…Để tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh phải thông qua nhiều bước, từ thiết kế đến thi công, do vậy cần thiết phải có sự hỗ trợ của đơn vị giám sát thi công xây dựng chuyên nghiệp để theo dõi kiểm tra quá trình thực hiện.

Giám sát công trình xây dựng nhà ở vẫn là dịch vụ chủ lực hàng đầu làm nên thương hiệu SVG cho Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt. Tận tâm hết lòng với khách hàng, kỹ sư SVG đã làm tốt trách nhiệm giám sát công trình xây dựng nhà lắp ghép tại Hải Phòng và trên cả nước. Chúng tôi cam kết giám sát theo quy trình bài bản, đem tới kết quả nghiệm thu chính xác và khách quan nhất.

GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ TẬN TÂM CHẤT LƯỢNG

Nhà kết cấu thép, nhà khung thép tiền chế đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều Chủ doanh nghiệp, nhà thầu xây dựng có dự định kinh doanh nhà hàng, showroom, quán bar, nhà văn phòng... thậm chí là xây dựng nhà dân. Những hiệu quả và lợi ích tuyệt vời của công trình nhà khung thép sẽ được phát huy tốt nhất nếu có sự giám sát của các kỹ sự dày dặn kinh nghiệm.

Sao Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng Chủ đầu tư bám sát tiến độ và quá trình thi công các hạng mục xây dựng nhà khung thép với nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực giám sát. Quy trình giám sát thi công nhà khung thép tiền chế tận tâm chất lượng sẽ được thực hiện bài bản bởi những kỹ sư SVG có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo công trình đạt hiệu quả và chất lượng khi đưa vào sử dụng.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC

Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng của khu công nghiệp. Để quá trình thi công nhà xưởng diễn ra suôn sẻ, nhất định không thể thiếu công tác giám sát và sự hỗ trợ của đội ngũ giám sát có năng lực và kinh nghiệm.

Sao Việt (SVG Engineering) đã tạo dựng thương hiệu uy tín với nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư xây dựng các công trình dự án trong các khu công nghiệp trọng điểm Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư SVG đã phát huy tốt những ưu điểm và thế mạnh trong lĩnh vực giám sát xây dựng công trình nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Từng dự án cụ thể với quy mô xây dựng khác nhau, chúng tôi sẽ tiến hành giám sát với quy trình tương ứng, đảm bảo công trình nhà xưởng thi công và hoàn thiện an toàn, hiệu quả và chất lượng.