Thiết kế - Quy hoạch xây dựng

Cùng với thế mạnh nổi trội về giám sát công trình và quản lý dự án, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) còn nhận Thiết kế - quy hoạch xây dựng, cụ thể là tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng và quy hoạch các công trình đô thị. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tư duy thiết kế sáng tạo linh hoạt, đội ngũ chuyên môn về tư vấn xây dựng có trình độ cao, SVG Engineering đã nỗ lực hết sức mình trong suốt 13 năm qua để trở thành đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín tại Hải Phòng cũng như toàn Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế nhà ở, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng..., bạn cần phương án quy hoạch xây dựng hiệu quả... vui lòng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để nhận được giải pháp tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

TƯ VẤN LẬP QUY HOẠCH VÀ THIẾT KẾ HẠ TẦNG KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Trong quá trình thực hiện dự án xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp, các bước lập quy hoạch và thiết kế hạ tầng kỹ thuật là khâu then chốt quyết định diện mạo công trình, chất lượng, độ an toàn và bền vững khi đưa vào sử dụng. Nhà thầu xây dựng cần có lựa chọn chính xác với đơn vị sẽ hỗ trợ trong việc thực hiện nhiệm vụ kể trên.

Vốn được nhắc đến nhiều trong giới xây dựng ở Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) tự tin thể hiện những ưu thế nổi bật trong lĩnh vực thiêt kế - quy hoạch xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm, có năng lực, trình độ và tâm huyết với nghề đã tư vấn lập quy hoạch và thiết kế hạ tầng kỹ thuật công trình nhà máy khu công nghiệp thuộc các KCN trọng điểm phía Bắc. SVG mong muốn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI Ở HẢI PHÒNG

Nhiều dự án vốn đầu tư nước ngoài xây dựng tại thành phố Cảng Hải Phòng đòi hỏi Chủ doanh nghiệp muốn thi công hiệu quả cần có phương hướng thiết kế - quy hoạch xây dựng chuẩn chỉnh và chất lượng. Sao Việt tự hào đón nhận sự tin tưởng và hài lòng của nhiều Chủ đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan... với hồ sơ thiết kế quy hoạch xây dựng công trình dự án vốn nước ngoài có giá trị thực tiễn cao.

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm địa chỉ chuyên Thiết kế quy hoạch công trình dự án vốn nước ngoài ở Hải Phòng hãy đến với Sao Việt (SVG Engineering) chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư có năng lực, có kinh nghiệm và gu thẩm mỹ thực hiện quy trình thiết kế bài bản và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm Quý vị phải thất vọng.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI Ở HẢI PHÒNG

Nhắc đến thương hiệu SVG nhiều doanh nghiệp, Chủ thầu xây dựng tại Hải Phòng nghĩ đến lĩnh vực Tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng - thế mạnh chủ lực của Công ty suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển. Sao Việt (SVG Engineering) nhận được sự tin tưởng ủng hộ của các Chủ doanh nghiệp trong nước và cả doanh nghiệp nước ngoài. 

Đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi luôn thể hiện cho khách hàng thấy được bản lĩnh, sự tự tin, kinh nghiệm và trách nhiệm thông qua từng gói thầu Thiết kế xây dựng công trình dự án vốn đầu tư nước ngoài ở Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Chủ đầu tư kiến tạo công trình xây dựng nhà máy bền vững, chất lượng, đạt những giá trị cả về thẩm mỹ, công năng lẫn phong thủy.

KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH DỰ ÁN XÂY DỰNG TÒA NHÀ CAO TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời nếu tiến hành khoan khảo sát địa chất công trình, đặc biệt là các công trình xây dựng cao tầng. Tiến hành khảo sát thăm dò địa chất sẽ đánh giá được mức độ thích hợp của môi trường với công trình dự kiến xây. Lựa chọn giải pháp thi công móng hợp lý và tiết kiệm. Đồng thời xác định các biến đổi của môi trường địa chất và ảnh hưởng của biến đổi đó với công trình.

Hải Phòng là tỉnh thành phát triển kinh tế - xã hội, nhiều dự án xây trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, nhà hàng... Nắm bắt tâm lý chung của Chủ doanh nghiệp, Sao Việt (SVG Engineering) đã cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất công trình dự án tòa nhà cao tầng uy tín và chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư SVG có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm đã thực hiện khoan khảo sát thành công nhiều công trình dự án nhà cao tầng đem tới báo cáo kết quả chính xác và phương hướng xử lý với các công trình chịu ảnh hưởng của biến đổi môi trường địa chất.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ KHUNG THÉP TẠI HẢI PHÒNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC

Được đánh giá là một những giải pháp khá thú vị và kinh tế trong xây dựng nhà ở hiện nay, thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà khung thép tiền chế ngày càng được nhiều Chủ đầu tư ưu ái lựa chọn. Nhà thép tiền chế (nhà kết cấu thép) với vô vàn lợi ích thiết thực đã và đang sử dụng nhiều trong những công trình dân dụng hay nhà xưởng thay cho các sản phẩm nhà bê tông truyền thống.

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) giành được niềm tin của đông đảo Chủ đầu tư bởi cung cách phục vụ tư vấn tận tâm và quá trình thiết kế nhà khung thép tiền chế tại Hải Phòng chuyên nghiệp. Được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp top đầu Hải Phòng, SVG đem tới cho khách hàng những sản phẩm mẫu thiết kế nhà thép tiền chế đảm bảo chất lượng, hình thức thẩm mỹ lẫn hiệu quả công năng.

THIẾT KẾ THI CÔNG CHI TIẾT CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHỰA VÂN LONG KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Với vô vàn cơ hội thể hiện tài năng thông qua các gói thầu thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp toàn thành phố Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) từng bước khẳng định vị thế lớn mạnh và không ngừng phát triển. Các nhà đầu tư trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi trao trả lại cho khách hàng những bản vẽ thiết kế chất lượng, hiệu quả cùng sự phục vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất.

SVG Engineering tạo dấu ấu thương hiệu uy tín số 1 tại khu công nghiệp Tràng Duệ.Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, kiến trúc sư chúng tôi đã hoàn thiện thành công phương án thiết kế thi công chi tiết công trình nhà máy nhựa Vân Long KCN Tràng Duệ Hải Phòng chuẩn chỉnh. Sao Việt tự tin đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp trên hành trình hoàn thiện các bản vẽ công trình xây dựng nhà máy có giá trị về mặt hình thức, công năng sử dụng và ý nghĩa về mặt phong thủy.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CỔNG CHÀO KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Cổng chào đại diện cho khu công nghiệp, thay cho lời chào trân trọng đồng thời cũng thể hiện vị thế của khu công nghiệp. Chính vì vậy, cần thiết phải đầu tư thiết kế công trình cổng chào sao cho thật ấn tượng, có sức hút và mang tầm vóc, giá trị mà KCN muốn truyền đạt.

Được đánh giá là một trong số ít đơn vị thiết kế công trình xây dựng dự án thuộc khu công nghiệp uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) luôn phát huy tốt những thế mạnh nổi bật và ưu điểm qua từng phương án thiết kế cụ thể. Hàng loạt các mẫu thiết kế công trình xây dựng cổng chào khu công nghiệp tại Hải Phòng đã minh chứng rõ nhất cho nhận định trên. Ý tưởng thiết kế xây dựng công trình cổng chào đầy tính sáng tạo, có giá trị thực tiễn và tính bền vững cao.

THIẾT KẾ CỔNG CHÀO CÔNG TRÌNH KHU CÔNG NGHIỆP VSIP HẢI PHÒNG - SVG TK 006

Được đánh giá là khu công nghiệp trọng điểm thuộc khu vực Hải Phòng cũng như toàn miền Bắc, khu công nghiệp VSIP Hải Phòng được đầu tư mạnh toàn bộ không gian kiến trúc, cảnh quan và cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật. Đối với một công trình quy mô lớn như vậy, thiết kế cổng chào đẹp, có điểm nhấn có giá trị thẩm mỹ và tính biểu tượng cao sẽ góp phần thể hiện hình ảnh đặc trưng đồng thời là dấu hiệu tích cực quảng bá hình ảnh khu công nghiệp và thương hiệu Công ty.

SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt đã hoàn toàn thuyết phục Công ty TNHH VSHIP Hải Phòng khi được đánh giá cao phương án thiết kế cổng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng - SVG TK 006. Kiến trúc sư SVG Engineering đã thể hiện rõ thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế - quy hoạch xây dựng khi lên ý tưởng thiết kế đầy tính sáng tạo, tư duy linh hoạt, nhạy bén cập nhâtk xu hướng cổng chào mới của thời đại.

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG ÂU Á BUILDING TẠI HẢI PHÒNG - SVG TK 008

Mô hình xây dựng tòa nhà văn phòng cao tầng kết hợp showroom đang có xu hướng tăng nhanh trong nhiều năm gần đây nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh đa dạng các mặt hàng của các nhà đầu tư. Thiết kế tòa nhà văn phòng đòi hỏi nhà thiết kế cần có kinh nghiệm chuyên sâu luôn đưa ra được ý tưởng sáng tạo, phù hợp với xu thế chung hiện nay.

Tin tưởng lựa chọn SVG Engineering là đơn vị thiết kế tòa nhà văn phòng Âu Á Building tại Hải Phòng - SVG TK 008, Chủ đầu tư ông Trịnh Khắc Điện đánh giá cao phương án thiết kế tối ưu cả về giá trị thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Phong cách hiện đại đẳng cấp tinh tế bao trùm toàn bộ ngoại thất tòa nhà văn phòng kết hợp showroom 10 tầng quy mô xây dựng trên diện tích 967m2.

THIẾT KẾ KHU BẢO TỒN VĂN HÓA NGƯỜI DAO THANH Y HUYỆN HOÀNH BỒ TỈNH QUẢNG NINH - SVG TK 007

Giữ gìn và bảo tồn bản sắc văn hóa cũng như nét đặc sắc của từng tộc người là một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam. Người Dao Thanh Y là tộc người cư trú chủ yếu tại Hoành Bồ, Tiên Yên, Hải Hà, Bình Liêu với các giá trị văn hóa dân tộc đang dần bị mai một bởi nhiều yếu tố. Trong đó, Hoành Bồ chiếm trên 97% dân tộc người dao Thanh Y sinh sống. Khu bảo tồn văn hóa là nơi cần thiết để lưu giữ những phong tục tập quán truyền thống cũng như những giá trị văn hóa phi vật thể và vật thể thể hiện nét đẹp văn hóa tinh thần người dao Thanh Y.

Vinh dự được Ban quản lý dự án công trình huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) lựa chọn là đơn vị thiết kế khu bảo tồn văn hóa người Dao Thanh Y - huyện Hoành Bồ (tỉnh Quảng Ninh), SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt đã tìm hiểu kỹ phong tục sinh sống cùng với ý tưởng sáng tạo, linh hoạt để đưa ra phương án thiết kế tối ưu tạo sự ăn nhập, thống nhất về đường nét kiến trúc , vật liệu xây dựng các công trình nằm trong khu bảo tồn.

PHƯƠNG ÁN THI KIẾN TRÚC TÒA NHÀ TRUNG TÂM HỖ TRỢ VẬN TẢI - VĂN PHÒNG CHO THUÊ VÀ TRUNG TÂM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM - SVG TK 010

Các công ty xây dựng, nhà thầu lớn ở Hải Phòng cũng như toàn quốc thường tổ chức những cuộc thi tuyển thiết kế kiến trúc công trình có quy mô lớn nhằm tạo để điều kiện cho các tổ chức, đơn vị và cá nhân có năng lực cùng tham dự. Đây được xem là những sân chơi vô cùng lý thú và bổ ích vừa có thể đánh giá được thương hiệu mỗi đơn vị tư vấn thiết kế cũng như để đơn vị đó thể hiện bản sắc riêng của mình.

Công ty Cổ phần Đầu tư VIDIFI Duyên Hải tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc Tòa nhà trung tâm hỗ trợ vận tải - văn phòng cho thuê và Trung tâm giới thiệu sản phẩm thuộc dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu dịch vụ cuối tuyến Đình Vũ giai đoạn 1 với mong muốn tìm kiếm được phương án hiệu quả nhất. Kiến trúc sư SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt đã nhanh chóng nằm bắt cơ hội này để thể hiện tài năng, tư duy thiết kế sáng tạo linh hoạt của những người làm nghề thiết kế dày dặn kinh nghiệm. SVG Engineering hy vọng phương án dự thi sẽ đạt kết quả tốt và được đơn vị tổ chức đánh giá cao.

THIẾT KẾ CẢNG TỔNG HỢP VINALINES HẬU GIANG - SVG TK 005

Thương hiệu SVG Engineering thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt ngày càng lan rộng và phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc không chỉ qua năng lực giám sát công trình kinh nghiệm tận tâm mà còn là khả năng thiết kế - quy hoạch xây dựng chuyên nghiệp, sáng tạo luôn làm hài lòng mọi Chủ đầu tư.

Nơi mảnh đất xa xôi cách thành phố Hải Phòng hàng trăm kilomet, SVG Engineering thực sự vui mừng chào đón thêm sự xuất hiện của đứa con tinh thần mang tên dự án thiết kế cảng tổng hợp Vinalines Hậu Giang - SVG TK 005. Phương án thiết kế Cảng Vinalines đẹp, quy mô có tính thực tiễn cao đã hoàn toàn thuyết phục Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Dịch vụ Hàng hải Hậu Giang khẳng định sự uy tín của SVG Engineering.