Thiết kế - Quy hoạch xây dựng

Cùng với thế mạnh nổi trội về giám sát công trình và quản lý dự án, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) còn nhận Thiết kế - quy hoạch xây dựng, cụ thể là tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng và quy hoạch các công trình đô thị. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tư duy thiết kế sáng tạo linh hoạt, đội ngũ chuyên môn về tư vấn xây dựng có trình độ cao, SVG Engineering đã nỗ lực hết sức mình trong suốt 13 năm qua để trở thành đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín tại Hải Phòng cũng như toàn Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế nhà ở, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng..., bạn cần phương án quy hoạch xây dựng hiệu quả... vui lòng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để nhận được giải pháp tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

THIẾT KẾ DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Với những công trình dự án lớn như nhà máy nhà xưởng nhất định không được xem nhẹ giai đoạn thiết kế. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) liên tục khẳng định đẳng cấp uy tín và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế dự án xây dựng nhà máy trong khu công nghiệp. Hồ sơ thiết kế dự án nhà máy chất lượng, đảm bảo 3 tiêu chí thẩm mỹ công năng và phong thủy và quan trọng là đáp ứng đúng yêu cầu của Chủ đầu tư.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Các công trình nhà xưởng muốn tạo dấu ấn thương hiệu, tính thẩm mỹ và sự khoa học logic về mặt công năng, cần có sự đầu tư lớn về thiết kế. Thiết kế quy hoạch nhà xưởng chính là lĩnh vực "sở trường" của SVG. Hàng loạt dự án thiết kế quy hoạch xây dựng nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng chinh phục sự hài lòng từ phía các Chủ doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

THIẾT KẾ CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP VỐN NƯỚC NGOÀI

Nhìn rõ những tiềm năng phát triển của một số tỉnh thành Việt Nam, nhiều chủ doanh nghiệp nước ngoài đã rót vốn đầu tư xây dựng các dự án nhà máy trong các khu công nghiệp trọng điểm. SVG Engineering luôn biết cách nắm bắt cơ hội để phát huy hết năng lực Thiết kế các dự án xây dựng nhà máy khu công nghiệp vốn nước ngoài. Nhiều hồ sơ thiết kế dự án nhà máy của SVG được đánh giá cao về chất lượng bãn vẽ và có giá trị thực tiễn cao.

THIẾT KẾ TỔ HỢP TÒA NHÀ VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Các công trình tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại cần được đầu tư lớn về mặt hình ảnh để nâng tầm giá trị thương hiệu và khẳng định vị thế nhà đầu tư. Thế mạnh trong lĩnh vực Thiết kế - quy hoạch xây dựng đã được khẳng định, các kiến trúc SVG tiếp tục phát huy tài năng qua mảng Thiết kế tổ hợp Tòa nhà văn phòng Khách sạn Trung tâm thương mại.

CÔNG TY THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Các dự án nhà máy muốn thi công xây dựng đạt chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất định không thể xem nhẹ khâu thiết kế. Nếu Quý khách hàng đang băn khoăn trong việc lựa chọn Công ty thiết kế quy hoạch xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng, hãy tin tưởng liên hệ với SVG. Chúng tôi luôn tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Quản lý dự án, Đấu thầu và Quy hoạch xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

TƯ VẤN LẬP QUY HOẠCH VÀ THIẾT KẾ HẠ TẦNG KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Trong quá trình thực hiện dự án xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp, các bước lập quy hoạch và thiết kế hạ tầng kỹ thuật là khâu then chốt quyết định diện mạo công trình, chất lượng, độ an toàn và bền vững khi đưa vào sử dụng. Nhà thầu xây dựng cần có lựa chọn chính xác với đơn vị sẽ hỗ trợ trong việc thực hiện nhiệm vụ kể trên.

Vốn được nhắc đến nhiều trong giới xây dựng ở Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) tự tin thể hiện những ưu thế nổi bật trong lĩnh vực thiêt kế - quy hoạch xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm, có năng lực, trình độ và tâm huyết với nghề đã tư vấn lập quy hoạch và thiết kế hạ tầng kỹ thuật công trình nhà máy khu công nghiệp thuộc các KCN trọng điểm phía Bắc. SVG mong muốn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI Ở HẢI PHÒNG

Nhiều dự án vốn đầu tư nước ngoài xây dựng tại thành phố Cảng Hải Phòng đòi hỏi Chủ doanh nghiệp muốn thi công hiệu quả cần có phương hướng thiết kế - quy hoạch xây dựng chuẩn chỉnh và chất lượng. Sao Việt tự hào đón nhận sự tin tưởng và hài lòng của nhiều Chủ đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan... với hồ sơ thiết kế quy hoạch xây dựng công trình dự án vốn nước ngoài có giá trị thực tiễn cao.

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm địa chỉ chuyên Thiết kế quy hoạch công trình dự án vốn nước ngoài ở Hải Phòng hãy đến với Sao Việt (SVG Engineering) chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư có năng lực, có kinh nghiệm và gu thẩm mỹ thực hiện quy trình thiết kế bài bản và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm Quý vị phải thất vọng.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI Ở HẢI PHÒNG

Nhắc đến thương hiệu SVG nhiều doanh nghiệp, Chủ thầu xây dựng tại Hải Phòng nghĩ đến lĩnh vực Tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng - thế mạnh chủ lực của Công ty suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển. Sao Việt (SVG Engineering) nhận được sự tin tưởng ủng hộ của các Chủ doanh nghiệp trong nước và cả doanh nghiệp nước ngoài. 

Đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi luôn thể hiện cho khách hàng thấy được bản lĩnh, sự tự tin, kinh nghiệm và trách nhiệm thông qua từng gói thầu Thiết kế xây dựng công trình dự án vốn đầu tư nước ngoài ở Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Chủ đầu tư kiến tạo công trình xây dựng nhà máy bền vững, chất lượng, đạt những giá trị cả về thẩm mỹ, công năng lẫn phong thủy.

KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT CÔNG TRÌNH DỰ ÁN XÂY DỰNG TÒA NHÀ CAO TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời nếu tiến hành khoan khảo sát địa chất công trình, đặc biệt là các công trình xây dựng cao tầng. Tiến hành khảo sát thăm dò địa chất sẽ đánh giá được mức độ thích hợp của môi trường với công trình dự kiến xây. Lựa chọn giải pháp thi công móng hợp lý và tiết kiệm. Đồng thời xác định các biến đổi của môi trường địa chất và ảnh hưởng của biến đổi đó với công trình.

Hải Phòng là tỉnh thành phát triển kinh tế - xã hội, nhiều dự án xây trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, nhà hàng... Nắm bắt tâm lý chung của Chủ doanh nghiệp, Sao Việt (SVG Engineering) đã cung cấp dịch vụ khảo sát địa chất công trình dự án tòa nhà cao tầng uy tín và chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư SVG có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm đã thực hiện khoan khảo sát thành công nhiều công trình dự án nhà cao tầng đem tới báo cáo kết quả chính xác và phương hướng xử lý với các công trình chịu ảnh hưởng của biến đổi môi trường địa chất.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ KHUNG THÉP TẠI HẢI PHÒNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC

Được đánh giá là một những giải pháp khá thú vị và kinh tế trong xây dựng nhà ở hiện nay, thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà khung thép tiền chế ngày càng được nhiều Chủ đầu tư ưu ái lựa chọn. Nhà thép tiền chế (nhà kết cấu thép) với vô vàn lợi ích thiết thực đã và đang sử dụng nhiều trong những công trình dân dụng hay nhà xưởng thay cho các sản phẩm nhà bê tông truyền thống.

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) giành được niềm tin của đông đảo Chủ đầu tư bởi cung cách phục vụ tư vấn tận tâm và quá trình thiết kế nhà khung thép tiền chế tại Hải Phòng chuyên nghiệp. Được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp top đầu Hải Phòng, SVG đem tới cho khách hàng những sản phẩm mẫu thiết kế nhà thép tiền chế đảm bảo chất lượng, hình thức thẩm mỹ lẫn hiệu quả công năng.

THIẾT KẾ THI CÔNG CHI TIẾT CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHỰA VÂN LONG KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Với vô vàn cơ hội thể hiện tài năng thông qua các gói thầu thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp toàn thành phố Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) từng bước khẳng định vị thế lớn mạnh và không ngừng phát triển. Các nhà đầu tư trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi trao trả lại cho khách hàng những bản vẽ thiết kế chất lượng, hiệu quả cùng sự phục vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất.

SVG Engineering tạo dấu ấu thương hiệu uy tín số 1 tại khu công nghiệp Tràng Duệ.Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, kiến trúc sư chúng tôi đã hoàn thiện thành công phương án thiết kế thi công chi tiết công trình nhà máy nhựa Vân Long KCN Tràng Duệ Hải Phòng chuẩn chỉnh. Sao Việt tự tin đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp trên hành trình hoàn thiện các bản vẽ công trình xây dựng nhà máy có giá trị về mặt hình thức, công năng sử dụng và ý nghĩa về mặt phong thủy.