Thiết kế - Quy hoạch xây dựng

Cùng với thế mạnh nổi trội về giám sát công trình và quản lý dự án, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) còn nhận Thiết kế - quy hoạch xây dựng, cụ thể là tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng và quy hoạch các công trình đô thị. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tư duy thiết kế sáng tạo linh hoạt, đội ngũ chuyên môn về tư vấn xây dựng có trình độ cao, SVG Engineering đã nỗ lực hết sức mình trong suốt 13 năm qua để trở thành đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín tại Hải Phòng cũng như toàn Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế nhà ở, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng..., bạn cần phương án quy hoạch xây dựng hiệu quả... vui lòng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để nhận được giải pháp tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ QUY HOẠCH CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Các dự án xây dựng trong khu công nghiệp thường là những công trình quy mô lớn, có sức chứa hàng trăm nghìn người cùng nhiều hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất. Do vậy việc thiết kế quy hoạch nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp sao cho khoa học, hợp lý đảm bảo những tiêu chuẩn về hình thức thẩm mỹ và giá trị sử dụng hiệu quả là rất cần thiết.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị Tư vấn thiết kế và quy hoạch dự án xây dựng khu công nghiệp? Hãy để SVG giúp bạn. Các kỹ sư Công ty có đủ điều kiện năng lực, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ cùng sự nhạy bén và linh hoạt. Sẵn sàng hỗ trợ và đưa tới cho Chủ đầu tư những giải pháp thiết kế tối ưu, chuyên nghiệp nhất chất lượng nhất.

THIẾT KẾ VÀ QUY HOẠCH CÁC DỰ ÁN NHÀ MÁY CHO CĐT TRUNG QUỐC

Doanh nghiệp Trung Quốc luôn là nguồn khách hàng "tiềm năng" của Sao Việt (SVG Engineering). Các kỹ sư SVG đã chứng tỏ được thế mạnh năng lực và kinh nghiệm thông qua hàng loạt hồ sơ thiết kế quy hoạch nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp chất lượng và hiệu quả. 

Công ty đã có những đột phá mới mẻ, thể hiện sự sáng tạo và gu thẩm mỹ tốt khi triển khai các phương án Thiết kế và quy hoạch xây dựng các dự án nhà máy Chủ đầu tư Trung Quốc. Khách hàng đều cảm thấy hài lòng cũng như đánh giá cao tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của các nhà thiết kế qua từng bản vẽ.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP

Thiết kế chính là điều kiện cần và đủ để quá trình thi công và hoàn thiện các dự án (nhà máy, nhà xưởng) khu công nghiệp diễn ra thuận lợi, an toàn và đảm bảo tốt những mục đích của nhà đầu tư. Chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận những lợi ích và vô vàn giá trị tốt đẹp từ việc tập trung đầu tư thiết kế quy hoạch xây dựng các dự án khu công nghiệp.

SVG mong muốn đem tới sự tin tưởng, sự hài lòng và thuyết phục nhất đến mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ Quy hoạch và thiết kế xây dựng công trình dự án khu công nghiệp trên toàn quốc.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP HIỆU QUẢ TỐI ƯU

Nhu cầu mua sắm giải trí của người dân ngày một lớn. Sức cạnh tranh của các Trung tâm thương mại cũng tăng lên đáng kể, đòi hỏi sự đổi mới liên tục về hình thức và không gian. Quan trọng là Quý vị đã lựa chọn được giải pháp nào thiết kế Trung tâm thương mại tổng hợp hiệu quả tối ưu? Hãy để SVG Engineering có cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo những công trình tòa nhà thương mại cao tầng hiện đại và đẳng cấp.

THIẾT KẾ DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI HẢI PHÒNG

Ngày càng có nhiều dự án xây dựng các công trình nhà máy tại Hải Phòng thuộc nguồn vốn đầu tư của các Chủ doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.... Lựa chọn cách thiết kế tiêu chuẩn và hợp lý có ý nghĩa rất lớn tới việc thi công hoàn thiện nhà máy khu công nghiệp.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị Thiết kế dự án nhà máy khu công nghiệp vốn nước ngoài hãy liên hệ với SVG Engineering. Chúng tôi cam kết đem tới cho Chủ đầu tư giải pháp thiết kế tối ưu, đạt hiệu quả công năng cao và có giá trị về mặt thẩm mỹ.

ĐẦU TƯ VÀO THIẾT KẾ DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP CÓ GIÁ TRỊ THẾ NÀO?

Số liệu nghiên cứu và thống kê đã chỉ ra rằng, những công trình nhà máy được thiết kế chỉn chu bài bản trước khi thi công thường mang lại hiệu quả kinh tế cao gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, chi phí xây dựng nhà máy cao hay thấp cũng phụ thuộc 70% vào khâu thiết kế. Do đó, có thể khẳng định, đầu tư vào thiết kế dự án nhà máy khu công nghiệp có giá trị vô cùng to lớn, là cơ sở để thi công và hoàn thiện công trình một cách thuận lợi và suôn sẻ.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY TẠI HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) luôn tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế nhà máy với tiêu chí đảm bảo hình thức đẹp hợp thời đại, tối ưu công năng và chi phí xây dựng nhà máy. Dịch vụ Thiết kế quy hoạch xây dựng công trình dự án nhà máy tại Hải Phòng liên tiếp nhận được sự tin tưởng của đông đảo Quý khách hàng bởi cách làm việc tận tâm và chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH CÔNG TRÌNH DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG

Đầu tư thiết kế nhà xưởng đẹp và khoa học là sự đầu tư hoàn toàn đúng đắn. Giá trị của việc chú trọng thiết kế các công trình dự án nhà xưởng trước khi thi công đã được khẳng định. SVG Engineering rất tự tin trong lĩnh vực Thiết kế quy hoạch công trình dự án xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng. Hồ sơ thiết kế các công trình công nghiệp luôn đảm bảo tiêu chí về mặt thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

THIẾT KẾ DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Với những công trình dự án lớn như nhà máy nhà xưởng nhất định không được xem nhẹ giai đoạn thiết kế. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) liên tục khẳng định đẳng cấp uy tín và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế dự án xây dựng nhà máy trong khu công nghiệp. Hồ sơ thiết kế dự án nhà máy chất lượng, đảm bảo 3 tiêu chí thẩm mỹ công năng và phong thủy và quan trọng là đáp ứng đúng yêu cầu của Chủ đầu tư.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Các công trình nhà xưởng muốn tạo dấu ấn thương hiệu, tính thẩm mỹ và sự khoa học logic về mặt công năng, cần có sự đầu tư lớn về thiết kế. Thiết kế quy hoạch nhà xưởng chính là lĩnh vực "sở trường" của SVG. Hàng loạt dự án thiết kế quy hoạch xây dựng nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng chinh phục sự hài lòng từ phía các Chủ doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

THIẾT KẾ CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP VỐN NƯỚC NGOÀI

Nhìn rõ những tiềm năng phát triển của một số tỉnh thành Việt Nam, nhiều chủ doanh nghiệp nước ngoài đã rót vốn đầu tư xây dựng các dự án nhà máy trong các khu công nghiệp trọng điểm. SVG Engineering luôn biết cách nắm bắt cơ hội để phát huy hết năng lực Thiết kế các dự án xây dựng nhà máy khu công nghiệp vốn nước ngoài. Nhiều hồ sơ thiết kế dự án nhà máy của SVG được đánh giá cao về chất lượng bãn vẽ và có giá trị thực tiễn cao.