GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ CAO TẦNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

14/10/2020 | 365 lượt xem

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, xu thế nhà cao tầng đang nở rộ tại các đô thị Việt Nam. Qui mô cũng như số tầng cao ngày càng nhân rộng. Xây dựng nhà cao tầng cần có quy trình đạt chuẩn chất lượng đồng thời cần thiết phải có sự hỗ trợ kiểm tra, theo dõi của đơn vị giám sát thi công xây dựng. 

Khác biệt với các công trình nhà dân, công tác giám sát thi công xây dựng công trình tòa nhà cao tầng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn, tiêu chuẩn cao hơn. Đội ngũ kỹ sư giám sát Sao Việt (SVG Engineering) hiểu rõ được tầm quan trọng của việc giám sát và trách nhiệm được giao, luôn nghiêm túc và cẩn trọng trong khi làm nhiệm vụ. Mong muốn của chúng tôi là được đồng hành cùng Chủ đầu tư hoàn thiện tòa nhà cao tầng đẹp, sang trọng, hiệu quả và bền vững với thời gian.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ CAO TẦNG

Tòa nhà cao tầng xây dựng quy mô diện tích lớn, được sử dụng vào mục đích kinh doanh như khách sạn, trung tâm thương mại, showroom, siêu thị, tòa nhà văn phòng, các công trình phục vụ về sức khỏe, nghỉ ngơi như Bệnh viện, viện dưỡng lão. Trong các đô thị hiện đại không thể thiếu hình ảnh của các tòa nhà cao tầng. nhà cao tầng có tác động tích cực về môi trường đô thị như là tăng hiệu quả sử dụng đất, giảm lưu lượng giao thông và lượng khí thải carbon dioxide.

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, các Chủ đầu tư cũng cần quan tâm tìm kiếm Công ty chuyên tư vấn giám sát thi công xây dựng chất lượng và tận tâm. Nhờ đội ngũ kỹ sư trực tiếp giám sát, theo dõi sát sao quá trình xây dựng mà an toàn lao động sẽ được nâng cao. Công trình tòa nhà cao tầng xây dựng hiệu quả, nhanh chóng và kịp tiến độ hơn nhờ được kiểm tra, đôn đốc liên tục. Giám sát thi công xây dựng công trình tòa nhà cao tầng quả thực vô cùng cần thiết. Chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng, độ an toàn của công trinh trong quá trình xây dựng nếu lựa chọn được đơn vị giám sát đáng tin cậy.

SVG NHẬN GIÁM SÁT XÂY DỰNG TÒA NHÀ CAO TẦNG TẠI HẢI PHÒNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC

Năng lực chuyên môn, trình độ của các kỹ sư Sao Việt (SVG Engineering) cùng dịch vụ chuyên nghiệp minh chứng rõ nhất thông qua việc Thực hiện thành công các gói thầu giám sát xây dựng công trình lớn nhỏ ở Hải Phòng và các tỉnh thành trên cả nước trong suốt 15 năm qua. Bạn đang băn khoăn lo lắng tìm kiếm đơn vị tư vấn giám sát xây dựng công trình Tòa nhà cao tầng uy tín chuyên nghiệp? Bạn mong muốn công trình Tòa nhà cao tầng được xây dựng và hoàn thiện chất lượng, hiệu quả và bền đẹp? Hãy tin tưởng vào SVG chúng tôi để nhận được sự yên tâm và hài lòng nhất.

Xây Dựng SAO VIỆT Với đội ngũ là những chuyên viên cao cấp trong ngành xây dựng, kỹ sư có kinh nghiệm về kỹ thuật giám sát, kỹ thuật thi công xây dựng, kỹ năng quản lý vật tư và tận dụng tối đa nguyên vật liệu nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng và đảm bảo chất lượng công trình. Kỹ sư giám sát có kinh nghiệm lâu năm về giám sát thi công xây dựng các công trình cao tầng như Tòa nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, Siêu thị... Chúng tôi làm việc với phương châm “Độc lập, khách quan và mang đến sự an tâm cho khách hàng”.

Để đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của Chủ đầu tư, kỹ sư SVG tìm hiểu rất kỹ tất cả qui trình thi công, rủi ro trong xây dựng, nắm vững các tiêu chuẩn xây dựng nên sẽ giải quyết tất cả các công việc trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng công trình. Giám sát xây dựng công trình Trung tâm thương mại theo đúng tiêu chuẩn xây dựng từ mặt kết cấu, kiến trúc,

Kỹ sư tham gia giám sát được chúng tôi sàn lọc, lựa chọn rất kỹ với kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong ngành tất nhiên phải có chứng chỉ hành nghề tư vấn giám sát. Thời gian và bề dày kinh nghiệm thi công xây nhà trọn gói nhà dân dụng và hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng, kỹ sư SVG hiểu được những việc quan trọng trong quá trình thi công, những chú ý cần thiết mà hầu như các nhà thầu đều mắc phải. Từ đó kiểm tra theo dõi sát sao hơn và tư vấn CĐT chỉnh sửa, thay đổi hoặc khắc phục sao cho chuẩn chỉnh và phù hợp nhất.

Giam sat xay dung cong trinh toa nha cao tang tai Hai Phong

Giám sát thi công xây dựng công trình tòa nhà TD Plaza cao tầng tại đường Lê Hồng Phong Hải Phòng

QUY TRÌNH GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ CAO TẦNG

Giám sát xây dựng sẽ bảo đảm công trình nhà cao tầng thi công thực hiện theo đúng tiến độ đề ra ban đầu theo từng giai đoạn, hạng mục, và toàn công trình. Hỗ trợ Chủ đầu tư giám sát khối lượng, giá thành và chất lượng nguyên vật liệu. Việc giám sát các giai đoạn thi công xây dựng công trình tòa nhà cao tầng sẽ kịp thời phát hiện các sai sót, lỗi kỹ thuật giảm thiểu rủi ro hạn chế chi phí và thời gian cho việc sữa chữa. Để việc giám sát diễn ra có hiệu quả, điều kiện cần và đủ là quy trình giám sát thi công xây dựng công trình chuẩn chỉnh bài bản.

Giam sat xay dung cong trinh toa nha cao tang tai Hai Phong

Giám sát thi công xây dựng công trình tòa nhà cao tầng tại Hải Phòng

Giam sat xay dung cong trinh toa nha cao tang tai Hai Phong

Kỹ sư SVG tiến hành giám sát các công đoạn thi công xây dựng công trình tòa nhà cao tầng ở Hải Phòng

Giam sat xay dung cong trinh toa nha cao tang tai Hai Phong

Kỹ sư SVG tiến hành giám sát các công đoạn thi công xây dựng công trình tòa nhà cao tầng ở Hải Phòng

Sau đây, Sao Việt xin chia sẻ tới Quý vị Quy trình giám sát thi công xây dựng công trình tòa nhà cao tầng.

1. Kiểm tra tính đúng đắn của hồ sơ thiết kế:

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong công tác tư vấn giám sát, kỹ sư tư vấn có trách nhiệm và nghĩa vụ khảo sát, kiểm tra đánh giá thật kỹ hồ sơ thiết kế thi công, thẩm tra dự toán cùng các quy chuẩn kỹ thuật xây dựng được áp dụng và đối chiếu thực tế với hiện trạng thi công để kịp thời phát hiện các thiếu sót và đề ra các giải pháp hiệu quả đảm bảo chất lượng công trình tốt hơn và giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có.

2. Xây dựng kế hoạch triển khai giám sát thi công:

Kỹ sư trưởng phụ trách công tác giám sát sẽ căn cứ vào toàn bộ hồ sơ thiết kế đã được chỉnh sữa nếu có kết hợp với các quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cùng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hiện hành để lập ra kế hoạch công tác thực hiện chức năng giám sát thi công công trình xây dựng.

3. Đánh giá hồ sơ thiết kế thi công:

Kiểm tra và đánh giá toàn bộ hồ sơ thiết kế thi công từng hạng mục công trình để đảm bảo tất cả đều thực hiện đúng theo quy chuẩn, tiêu chuẩn và kỹ thuật xây dựng.

4. Giám sát từng hạng mục xây dựng:

  • Kỹ sư giám sát có trách nhiệm bao quát và giám sát chặt chẽ từng hạng mục thi công, kiểm tra từng số liệu thống kê về địa chất nơi xây dựng đối chiếu với thực tế hiện trường để kịp thời phát hiện những sai sót và đưa ra các giải pháp xử lý một cách hiệu quả nhanh chóng.
  • Kiểm tra và nghiệm thu chặt chẽ từng loại nguyên vật liệu xây dựng cùng các loại máy móc nhân công được đưa và sử dụng trong công trình, đảm bảo đúng như trong hợp đồng thi công mà nhà thầu đã ký với chủ đầu tư.

5. Đảm bảo tiến độ xây dựng:

  • Đôn đốc và giám sát chặt chẽ tiến độ thực hiện của nhà thầu với từng hạng mục công trình, đảm bảo tiến độ thi công đúng thời gian như trong hợp đồng.
  • Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp hay giúp rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

6. Quản lý giá thành xây dựng:

Tính toán và kịp thời báo cáo tình hình chênh lệch giá của vật liệu xây dựng hiện tại so với mức giá được tính toán trong hồ sơ thi công để kịp thời điều chỉnh giá thành dự toán và đề xuất các phương án giúp giảm giá thành xây dựng tốt nhất.

7. Báo cáo định kỳ:

  • Đi cùng với báo cáo trực tiếp tại nơi thi công xây dựng về tình hình tiến độ, chất lượng thi công là báo cáo định kỳ hàng tháng và theo yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Báo cáo các yếu tố hạn chế, khiếm khuyết còn tồn tại và phương án xử lý tốt nhất cho chủ đầu tư.

8. Nghiệm thu hạng mục xây dựng và toàn bộ công trình:

  • Tổ chức nghiệm thu từng hạng mục công trình đã xây dựng xong, các thiết bị lắp đặt và toàn bộ công trình xây dựng.
  • Tổ chức nghiệm thu công trình xây dựng

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT DỊCH VỤ GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG TÒA NHÀ CAO TẦNG CỦA SAO VIỆT

Đến với Sao Việt, Chủ đầu tư có thể yên tâm khi giao cho bộ phận tư vấn giám sát xây dựng kiểm tra và giải quyết các sai sót, đòi hỏi sự minh bạch và khách quan trong việc kiểm tra đánh giá công trình. Các công trình xây dựng nhà ống nhà lô phố dù cao tầng hay thấp tầng, sử dụng vào mục đích để ở hay vừa ở vùa kết hợp kinh doanh cũng sẽ được đảm bảo thi công an toàn, chất lượng hiệu quả nếu được giám sát bởi đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm Cùng tìm hiểu những lý do SVG Engineering được tin tưởng lựa chọn giám sát thi công xây dựng công trình nhà cao tầng tại Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay:

Công ty tư vấn giám sát công trình, quản lý dự án đáng tin cậy

Sao Việt (SVG Engineering) địa chỉ vàng trong làng xây dựng với thế mạnh chủ lực là giám sát công trình. Từ 2004 đến nay đã gần 15 năm, thương hiệu SVG Engineering đã xuất hiện khắp các công trình ở Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành khắp cả nước. Điều quan trọng, SVG Engineering gắn liền với thương hiệu công ty tư vấn giám sát công trình, quản lý dự án đáng tin cậy đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ kỹ sư giám sát giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Mấu chốt của công tác giám sát thi công công trình xây dựng tại Hải Phòng hiệu quả là cần một đội ngũ kỹ sư giám sát chất lượng, hội tụ cả cái tâm và cái tài. Đến với chúng tôi, Chủ thầu xây dựng cũng như Chủ đầu tư sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư giám sát dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm với công việc. 

Cam kết giám sát tận tâm chất lượng hiệu quả

SVG Engineering cam kết sẽ tiến hành giám sát đầy đủ các hạng mục cả khối lượng lẫn chất lượng của công trình thi công xây dựng đảm bảo công trình xây dựng sau hoàn thiện đi vào sử dụng đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Lựa chọn SVG Engineering giám sát thi công công trình xây dựng chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội chúng tôi sẽ trao cho bạn niềm tin tưởng tuyệt đối!

Sao Việt (SVG Engineering) xác định mục tiêu trong nhiều năm tới vẫn sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình Hải Phòng. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của đông đảo Quý khách hàng, Chủ đầu tư không chỉ riêng Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành trên cả nước để có cơ hội được thể hiện và phát huy năng lực. SVG nhận tư vấn giám sát tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ từ giám sát xây dựng công trình nhà dân cho đến biệt thự, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại.... cam kết bảo toàn chất lượng và hiệu quả công trình. Mọi chi tiết cần được tư vấn, xin Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để được giải đáp và phục vụ nhanh chóng nhất. Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tòa nhà SVG, Đường Bùi Viện, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: 2/1C Đường Cao Thắng, Phường 05, Quận 3, TP.HCM