Giám sát công trình

Giám sát thi công xây dựng công trình là công tác đóng vai trò rất quan trọng giúp chất lượng công trình được đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện. Giám sát công trình được đánh giá là dịch vụ chủ lực tạo dựng thương hiệu SVG Engineering uy tín hơn 17 năm của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering).

Giám sát xây dựng bao gồm các công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh giá công việc những người tham gia công trình. Nó lấy hoạt động của hạng mục công trình xây dựng làm đối tượng; lấy pháp luật, quy định, chính sách và tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan, văn bản hợp đồng công trình làm chỗ dựa, lấy quy phạm thực hiện công việc, lấy nâng cao hiệu quả xây dựng làm mục đích.

SVG Engineering tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng và giám sát công trình xây dựng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh tại Việt Nam, có thể giải quyết các vấn đề mang tính chất phức tạp trong mọi lĩnh vực Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Giao Thông, Thuỷ lợi và cơ sở hạ tầng. Giám sát công trình giúp quản lý hoạt động tiến độ xây dựng trên công trình hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng thi công đảm bảo chất lượng và an toàn lao động và vệ sinh môi trường khi thi công trên công trường.

GIÁM SÁT THI CÔNG TÒA NHÀ

Công tác giám sát thi công tòa nhà ngày càng trở nên quan trọng bởi sự phát triển vượt bậc của các tòa nhà cao tầng, các dự án khu đô thị mới ở Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trong nước. Nếu bạn đang có nhu cầu giám sát thi công tòa nhà thì hãy cùng SVG Engineering tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

GIÁM SÁT THI CÔNG LÀ GÌ? NHIỆM VỤ GIÁM SÁT XÂY DỰNG?

Giám sát thi công hay Giám sát xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực hoạt động xây dựng, xây lắp đòi hỏi có điều kiện hành nghề như là đơn vị và người giám sát công trình phải có năng lực trình độ, trách nhiệm và chứng chỉ chuyên môn phù hợp với các cấp và loại công trình tham gia. Vậy giám sát thi công là gì? Nhiệm vụ giám sát xây dựng cụ thể là gì? Hãy cùng SVG Engineering tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRONG THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Muốn có công trình xây dựng tốt bền bỉ cần phải có vật liệu xây dựng tốt. Bạn sẽ không thể biết được chất lượng vật liệu lựa chọn cho công trình của mình sẽ ra sao nếu không có chuyên môn. Hãy để đơn vị có năng lực và kinh nghiệm hỗ trợ bạn giám sát chất lượng vật liệu xây dựng trong thi công công trình.

SVG Engineering - đơn vị giám sát thi công các công trình dân dụng và công nghiệp uy tín tại Hải Phòng sẵn sàng đồng hành cùng Chủ đầu tư trên chặng đường hoàn thiện công trình an toàn, hiệu quả và bền vững.

ĐƠN VỊ GIÁM SÁT THI CÔNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Với các công trình xây dựng quy mô cao tầng như tòa nhà văn phòng, ngoài việc có được hồ sơ thiết kế chất lượng, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhất định phải có sự hỗ trợ của bên Tư vấn giám sát thi công công trình dân dụng dạn dày kinh nghiệm. 

Từ những thành công đã đạt được trong suốt hơn 15 năm qua, SVG Engineering tự hào được đánh giá là đơn vị Giám sát thi công tòa nhà văn phòng uy tín tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đem tới sự tin tưởng, yên tâm và hài lòng cho Chủ đầu tư.

NGHIỆM THU CỔNG CHÀO KẾT CẤU THÉP KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Cổng chào được ví von như "linh hồn" của khu công nghiệp. Chất lượng thiết kế và thi công cổng chào, đặc biệt là sử dụng vật liệu kết cấu thép rất được chú trọng. Chính vì vậy, Chủ đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt đến việc lựa chọn đơn vị thực hiện Nghiệm thu cổng chào kết cấu thép khu công nghiệp tại Hải Phòng. Và SVG Engineering luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các dự án xây dựng cổng chào khu công nghiệp, đem đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho Chủ doanh nghiệp.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Các dự án nhà máy nhà xưởng muốn đi vào sử dụng và vận hành có hiệu quả, nhất định cần đến sự hỗ trợ của đơn vị Tư vấn giám sát chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt ngày càng phát triển lớn mạnh dịch vụ Giám sát xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư giám sát luôn hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ và cho khách hàng cảm nhận sự an tâm tuyệt đối.

TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Nghiệm thu công trình thực chất là việc kiểm tra chất lượng công trình sau khi xây để đưa vào sử dụng. Đây là bước đặc biệt quan trọng vì vậy quy trình thực hiện cũng khá nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ đúng những quy định của Pháp luật.

Nội dung bài viết hôm nay, Sao Việt muốn cùng Quý vị bạn đọc tìm hiểu về quy trình nghiệm thu công trình xây dựng. Hy vọng những thông tin mà Công ty chia sẻ sẽ giúp ích nhiều cho các Chủ đầu tư, đồng thời SVG cũng muốn khẳng định năng lực đơn vị Giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp uy tín top đầu tại Hải Phòng.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG DỰ ÁN TỔ HỢP TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CAO TẦNG

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) ngày càng khẳng định tầm vị thế của một đơn vị Giám sát thi công công trình dân dụng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Các kỹ sư SVG đã chứng tỏ được năng lực qua các gói thầu lớn Giám sát xây dựng dự án Tổ hợp trung tâm thương mại cao tầng. Chất lượng các dự án tòa nhà cao tầng như siêu thị, trung tâm thương mại phụ thuộc rất lớn vào việc kiểm tra, theo dõi và bám sát các giai đoạn thi công xây dựng.

NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Quá trình kiểm tra, thu nhận và kiểm định công trình sau khi thực hiện được hiểu là nhiệm vụ nghiệm thu công trình. Nhờ có công tác nghiệm thu, có thể nắm bắt rõ được chất lượng và hiệu quả của công trình trước khi đưa vào vận hành. Nội dung bài viết thuộc chuyên mục Giám sát thi công xây dựng hôm nay, SVG Engineering muốn hướng Chủ đầu tư cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhiệm vụ Nghiệm thu công trình xây dựng.

KỸ SƯ GIÁM SÁT HIỆN TRƯỜNG CÓ VAI TRÒ VÀ NHIỆM VỤ NHƯ THẾ NÀO?

Công việc theo dõi tiến độ, chất lượng, khối lượng cũng như giám sát toàn bộ quá trình thi công xây dựng được hiểu là nhiệm vụ giám sát thi công hiện trường. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giám sát thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, SVG Engineering hiểu rõ vai trò và trọng trách của kỹ sư giám sát hiện trường. Một nghề có sứ mệnh cao cả, cần hội tụ đầy đủ điều kiện về mặt năng lực, tư cách đạo đức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm thực tế.

GIÁM SÁT CÁC GIAI ĐOẠN THI CÔNG NHÀ MÁY PHI HỒNG TẠI KCN AN DƯƠNG

Một công trình xây dựng có chất lượng ra sao, tốt hay dở đều phụ thuộc rất lớn vào tinh thần cũng như là trách nhiệm công việc của người kỹ sư giám sát. SVG hiểu rất rõ điều này, bởi vậy suốt quá trình thực hiện giám sát thi công xây dựng nhà máy Phihong khu công nghiệp An Dương Hải Phòng, chúng tôi luôn đem đến niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho Chủ đầu tư.

TÌM HIỂU QUY TRÌNH GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CỦA SVG

Đội ngũ tư vấn giám sát giữ vị trí rất quan trọng trong quá trình thi công, có trọng trách đảm bảo hiệu quả, chất lượng công trình cũng như an toàn tính mạng của người lao động. Các kỹ sư SVG thực hiện giám sát thi công công trình dân dụng và công nghiệp theo quy trình chuẩn, bài bản và chuyên nghiệp. Nội dung bài viết hôm nay, mời Quý vị bạn đọc cùng tìm hiểu Quy trình giám sát thi công xây dựng công trình của SVG.