Giám sát công trình

Giám sát thi công xây dựng công trình là công tác đóng vai trò rất quan trọng giúp chất lượng công trình được đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện. Giám sát công trình được đánh giá là dịch vụ chủ lực tạo dựng thương hiệu SVG Engineering uy tín hơn 17 năm của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering).

Giám sát xây dựng bao gồm các công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh giá công việc những người tham gia công trình. Nó lấy hoạt động của hạng mục công trình xây dựng làm đối tượng; lấy pháp luật, quy định, chính sách và tiêu chuẩn kỹ thuật có liên quan, văn bản hợp đồng công trình làm chỗ dựa, lấy quy phạm thực hiện công việc, lấy nâng cao hiệu quả xây dựng làm mục đích.

SVG Engineering tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng và giám sát công trình xây dựng uy tín hàng đầu tại Hải Phòng cũng như các tỉnh tại Việt Nam, có thể giải quyết các vấn đề mang tính chất phức tạp trong mọi lĩnh vực Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Giao Thông, Thuỷ lợi và cơ sở hạ tầng. Giám sát công trình giúp quản lý hoạt động tiến độ xây dựng trên công trình hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng thi công đảm bảo chất lượng và an toàn lao động và vệ sinh môi trường khi thi công trên công trường.

MỨC LƯƠNG CỦA GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG HIỆN TẠI LÀ BAO NHIÊU? 

Ở bài viết "Nhiệm vụ và chi phí các hình thức giám sát công trình xây dựng", các bạn đọc đã hiểu cơ bản được phần nào về chi phí giám sát xây dựng phụ thuộc vào hình thức thuê giám sát công trình là bán thời gian hay toàn bộ thời gian công trình thi công. Để nắm rõ hơn về "Mức lương của giám sát thi công xây dựng hiện tại là bao nhiêu?", chúng tôi SVG Engineering xin chia sẻ với các bạn đọc bài viết dưới đây nhé! 

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG F1 CỦA QUANTA KHU CÔNG NGHIỆP MỸ THUẬN NAM ĐỊNH VIỆT NAM

Tiếp nối các dự án giám sát thi công xây dựng nhà máy lớn như: Giám sát xây dựng nhà máy Tongwei khu công nghiệp An Dương Hải Phòng; Giám sát công trình nhà máy Vanderleun Việt Nam khu công nghiệp Cầu Kiền Hải Phòng; Giám sát thi công xây dựng nhà máy Kstar khu công nghiệp An Dương Hải Phòng; ... SVG Engineering tự hào là đơn vị được Tập đoàn Quanta Đài Loan (Trung Quốc) lựa chọn là đơn vị Tư vấn giám sát thi công xây dựng nhà xưởng F1 của Quanta tại khu công nghiệp Mỹ Thuận tỉnh Nam Định, Việt Nam

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY VANDERLEUN VIỆT NAM

Ở bài viết "Giám sát thi công là gì? Nhiệm vụ giám sát xây dựng?" chúng tôi đã định nghĩa rõ tầm quan trọng của công việc giám sát công trình hay giám sát xây dựng trong hoạt động xây dựng và xây lắp. Thương hiệu uy tín của Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) trong lĩnh vực này được Công ty TNHH Vanderleun Việt Nam biết đến và họ đã tín nhiệm giao cho chúng tôi gói thầu "Tư vấn giám sát công trình dự án nhà máy Vanderleun Việt Nam". 

NHIỆM VỤ VÀ CHI PHÍ CÁC HÌNH THỨC GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG 2023

Rất nhiều Quý khách hàng/ Chủ đầu tư quan tâm đến vấn đề về các loại hình thức giám sát thi công xây dựng công trình và chi phí cho các loại hình thức đó. Chính vì vậy, Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) sẽ chia sẻ bài viết giải thích chi tiết về vấn đề trên. 

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY KSTAR - KHU CÔNG NGHIỆP AN DƯƠNG - HẢI PHÒNG

Giám sát thi công - Nhiệm vụ giám sát xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực hoạt động xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp, đòi hỏi có điều kiện hành nghề như là đơn vị hay công ty và người giám sát công trình phải có năng lực trình độ, trách nhiệm và chứng chỉ chuyên môn phù hợp với các cấp và loại công trình nhà máy nhà xưởng công nghiệp khi tham gia. 

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY TONGWEI - KHU CÔNG NGHIỆP AN DƯƠNG - HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đã khẳng định được năng lực uy tín trong lĩnh vực "Giám sát thi công công trình công nghiệp" thông qua gói thầu lớn Giám sát thi công xây dựng nhà máy Tongwei khu công nghiệp An Dương - Hải Phòng. Dưới đây là thông tin dự án nhà máy Tongwei Việt Nam mời bạn đọc tham khảo: 

GIÁM SÁT THI CÔNG TÒA NHÀ

Công tác giám sát thi công tòa nhà ngày càng trở nên quan trọng bởi sự phát triển vượt bậc của các tòa nhà cao tầng, các dự án khu đô thị mới ở Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trong nước. Nếu bạn đang có nhu cầu giám sát thi công tòa nhà thì hãy cùng SVG Engineering tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

GIÁM SÁT THI CÔNG LÀ GÌ? NHIỆM VỤ GIÁM SÁT XÂY DỰNG?

Giám sát thi công hay Giám sát xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực hoạt động xây dựng, xây lắp đòi hỏi có điều kiện hành nghề như là đơn vị và người giám sát công trình phải có năng lực trình độ, trách nhiệm và chứng chỉ chuyên môn phù hợp với các cấp và loại công trình tham gia. Vậy giám sát thi công là gì? Nhiệm vụ giám sát xây dựng cụ thể là gì? Hãy cùng SVG Engineering tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRONG THI CÔNG CÔNG TRÌNH

Muốn có công trình xây dựng tốt bền bỉ cần phải có vật liệu xây dựng tốt. Bạn sẽ không thể biết được chất lượng vật liệu lựa chọn cho công trình của mình sẽ ra sao nếu không có chuyên môn. Hãy để đơn vị có năng lực và kinh nghiệm hỗ trợ bạn giám sát chất lượng vật liệu xây dựng trong thi công công trình.

SVG Engineering - đơn vị giám sát thi công các công trình dân dụng và công nghiệp uy tín tại Hải Phòng sẵn sàng đồng hành cùng Chủ đầu tư trên chặng đường hoàn thiện công trình an toàn, hiệu quả và bền vững.

ĐƠN VỊ GIÁM SÁT THI CÔNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Với các công trình xây dựng quy mô cao tầng như tòa nhà văn phòng, ngoài việc có được hồ sơ thiết kế chất lượng, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhất định phải có sự hỗ trợ của bên Tư vấn giám sát thi công công trình dân dụng dạn dày kinh nghiệm. 

Từ những thành công đã đạt được trong suốt hơn 15 năm qua, SVG Engineering tự hào được đánh giá là đơn vị Giám sát thi công tòa nhà văn phòng uy tín tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đem tới sự tin tưởng, yên tâm và hài lòng cho Chủ đầu tư.

NGHIỆM THU CỔNG CHÀO KẾT CẤU THÉP KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Cổng chào được ví von như "linh hồn" của khu công nghiệp. Chất lượng thiết kế và thi công cổng chào, đặc biệt là sử dụng vật liệu kết cấu thép rất được chú trọng. Chính vì vậy, Chủ đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt đến việc lựa chọn đơn vị thực hiện Nghiệm thu cổng chào kết cấu thép khu công nghiệp tại Hải Phòng. Và SVG Engineering luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các dự án xây dựng cổng chào khu công nghiệp, đem đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho Chủ doanh nghiệp.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Các dự án nhà máy nhà xưởng muốn đi vào sử dụng và vận hành có hiệu quả, nhất định cần đến sự hỗ trợ của đơn vị Tư vấn giám sát chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt ngày càng phát triển lớn mạnh dịch vụ Giám sát xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư giám sát luôn hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ và cho khách hàng cảm nhận sự an tâm tuyệt đối.