THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI Ở HẢI PHÒNG

15/12/2020 | 535 lượt xem

Nhắc đến thương hiệu SVG nhiều doanh nghiệp, Chủ thầu xây dựng tại Hải Phòng nghĩ đến lĩnh vực Tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng - thế mạnh chủ lực của Công ty suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển. Sao Việt (SVG Engineering) nhận được sự tin tưởng ủng hộ của các Chủ doanh nghiệp trong nước và cả doanh nghiệp nước ngoài. 

Đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi luôn thể hiện cho khách hàng thấy được bản lĩnh, sự tự tin, kinh nghiệm và trách nhiệm thông qua từng gói thầu Thiết kế xây dựng công trình dự án vốn đầu tư nước ngoài ở Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Chủ đầu tư kiến tạo công trình xây dựng nhà máy bền vững, chất lượng, đạt những giá trị cả về thẩm mỹ, công năng lẫn phong thủy.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Việt Nam đang từng bước hội nhập và phát triển. Bên cạnh những lợi thế cạnh tranh về tình hình chính trị, kinh tế vĩ mô ổn định, nguồn lao động trẻ dồi dào với cơ cấu dân số vàng…, môi trường đầu tư Việt Nam đã và đang xuất hiện nhiều yếu tố mới làm tăng sức hấp dẫn dòng vốn ngoại. Chiến lược của Việt Nam về dự án vốn đầu tư nước ngoài trong thời gian tới sẽ ưu tiên thu hút có chọn lọc dòng vốn chất lượng và hiệu quả. Theo đó, Việt Nam chủ động tiếp cận và sẵn sàng hỗ trợ các tập đoàn lớn, các dự án ĐTNN phù hợp định hướng nhà nước nhằm triển khai các hoạt động đầu tư kinh doanh thuận lợi và có hiệu quả.

Các công trình dự án vốn đầu tư nước ngoài muốn xây dựng suôn sẻ, thuận lợi và đảm bảo an toàn bền vững nhất định không thể xem nhẹ khâu thiết kế. Các công trình nhà máy nhà xưởng, tòa nhà cao tầng dù quy mô lớn hay nhỏ đến đâu, sử dụng vào mục đích gì thì trước khi tiến hành thi công xây dựng đều không thể thiếu được bản vẽ thiết kế. Nói một cách nghiêm túc, chú trọng phương án thiết kế xây dựng công trình dự án vốn đầu tư nước ngoài là quyết định sáng suốt của mỗi Chủ doanh nghiệp. Điều quan trọng là tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu nguyện vọng mà CĐT đặt ra. Dự án đầu tư xây dựng công trình vốn nước ngoài thường có quy mô và tính chất lớn, sử dụng vào mục đích kinh doanh, sản xuất và chế biến, xuất nhập khẩu do đó, mỗi bản vẽ thiết kế cần đảm bảo tính chính xác cao, cách xử lý linh hoạt và gu thẩm mỹ tinh tế từ các kiến trúc sư.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI Ở HẢI PHÒNG

Hải Phòng hiện là một trong số ít tỉnh thành có sức hấp dẫn lớn với các doanh nghiệp sử dụng vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là thu hút nguồn vốn của doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản... Nắm bắt cơ hội đắt giá đó, Sao Việt (SVG Engineering) đã chủ động tìm tòi khai thác nguồn khách hàng tiềm năng để được phát huy tốt nhất năng lực và kinh nghiệm tư vấn thiết kế, quản lý dự án, giám sát thi công xây dựng. SVG Engineering đã rất thành công với lĩnh vực Tư vấn lập dự án đầu tư vốn nước ngoài tại Hải Phòng. Tạo được niềm tin với khách hàng, các kiến trúc sư tiếp tục thể hiện ưu thế nổi bật thông qua công tác thiết kế xây dựng công trình dự án vốn nước ngoài. Những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng kỳ vọng phát triển thương hiệu SVG Engineering của các kiến trúc sư đã được đền đáp một cách xứng đáng. Cụ thể, KTS Sao Việt đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, các gói thầu Thiết kế xây dựng công trình dự án vốn đầu tư nước ngoài ở Hải Phòng đáp ứng tốt nguyện vọng Chủ doanh nghiệp.

Mỗi hồ sơ thiết kế đều đảm bảo tiêu chí đẹp về hình thức thẩm mỹ, tiện nghi khoa học trong công năng và có ý nghĩa về mặt phong thủy. SVG được Chủ đầu tư đánh giá cao về quy trình thiết kế công trình xây dựng dự án vốn nước ngoài chuyên nghiệp, bài bản cùng với tinh thần trách nhiệm cao. Sau đây, mời Quý vị cùng tìm hiểu quy trình làm việc của chúng tôi.

Quy trình thực hiện thiết kế công trình xây dựng dự án vốn đầu tư nước ngoài ở Hải Phòng:

1. TIẾP NHẬN YÊU CẦU THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG

Sao Việt sẽ tiếp nhận yêu cầu của Chủ doanh nghiệp, bắt đầu quá trình thảo luận về nội dung thiết kế quy hoạch, tư vấn thiết kế kiến trúc

Chủ doanh nghiệp và Sao Việt sẽ trao đổi để hoàn thiện yêu cầu thiết kế và thống nhất về tiến độ thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán

Ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp.

2. KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG KHU ĐẤT VÀ PHÁC THẢO SƠ BỘ

Các kiến trúc sư Sao Việt sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng khu đất xây dựng và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở kết quả khảo sát và yêu cầu của Chủ doanh nghiệp. Đồng thời tiến hành thuyết minh dự án: Thuyết minh về mục tiêu đầu tư, mô tả khu đất, các giải pháp thực hiện giải phóng mặt bằng, các phương án thiết kế, phân đoạn thực hiện, tiến độ...

3. BÁO CÁO VÀ THỐNG NHẤT THIẾT KẾ SƠ BỘ VỚI KHÁCH HÀNG

KTS Sao Việt báo cáo thiết kế sơ bộ với Chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp có thể góp ý, yêu cầu chỉnh sửa lại thiết kế nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng. Sau khi khách hàng thống nhất phê duyệt thiết kế sơ bộ, Sao Việt sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế cơ sở (nội dung thiết kế cơ sở bao gồm phần thuyết minh và phần bản vẽ).

4. LẬP HỒ SƠ THIẾT KẾ QUY HOẠCH - THIẾT KẾ CƠ SỞ

Sao Việt tiến hành thiết kế bản vẽ quy hoạch và thiết kế cơ sở theo phương án thiết kế sơ bộ đã được Chủ doanh nghiệp phê duyệt. Trong quá trình triển khai, Chủ doanh nghiệp có thể liên hệ với kiến trúc sư thực hiện để bổ sung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật và kiến trúc.

5. BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ

Sao Việt và Chủ doanh nghiệp sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế để Chủ doanh nghiệp trình cơ quan chức năng phê duyệt. Mọi sai sót do lỗi bên thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC

Sau nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Quản lý dự án các công trình xây dựng nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp, Sao Việt (SVG Engineering) nhận định rằng các doanh nghiệp, nhà đầu tư Trung Quốc chính là nguồn khách hàng tiềm năng đối với Công ty. Tự tạo cho mình cơ hội và vượt qua vô vàn khó khăn thử thách, tính đến thời điểm này Sao Việt tự hào là đối tác chiến lược, chủ chốt và quan trọng của nhiều doanh nghiệp nước ngoài trong đó chủ yếu là Trung Quốc. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp trọng điểm của Hải Phòng như khu công nghiệp An Dương, khu công nghiệp Tràng Duệkhu công nghiệp Đình Vũ.

Trực tiếp tham gia vào các dự án thiết kế xây dựng công trình dự án vốn đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc, các kiến trúc sư kỹ sư Sao Việt (SVG Engineering) đã dành tâm huyết vào từng công trình. Khảo sát thực địa, tính toán sơ bộ, lên phương án thiết kế và hỗ trợ Chủ đầu tư dự toán chi phí thi công xây dựng.

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế mặt bằng quy hoạch kiến trúc công trình dự án nhà máy Wolong vốn đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế kiến trúc và hạ tầng cơ sở công trình dự án nhà máy Wolong vốn đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế kiến trúc xây dựng công trình dự án nhà máy Wolong vốn đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế mặt bằng nhà bếp, phòng kho công trình dự án nhà máy Wolong vốn đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế mặt bằng phòng chức năng công trình dự án nhà máy Wolong vốn đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế mặt bằng công năng phòng nghỉ công trình dự án nhà máy Wolong vốn đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

Việt Nam luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư xây dựng các công trình nhà máy, nhà xưởng trong các khu công nghiệp trọng điểm cả phía Bắc và phía Nam. Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị tham gia trực tiếp các gói thầu thiết kế xây dựng công trình dự án vốn đầu tư doanh nghiệp Hàn Quốc tại Thành phố Hải Phòng. Kỹ sư SVG Engineering luôn đảm bảo tính chính xác qua từng giai đoạn thiết kế và hoàn thiện hồ sơ thiết kế. Bên cạnh đó, các công trình xây dựng nhà máy KCN doanh nghiệp Hàn Quốc cũng được chú trọng thiết kế đẹp, theo xu hướng hiện đại đáp ứng đúng đủ tiêu chí an toàn trong lao động sản xuất, bền vững theo thời gian.

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy KCN vốn đầu tư doanh nghiệp Hàn Quốc

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy KCN vốn đầu tư doanh nghiệp Hàn Quốc

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy KCN vốn đầu tư doanh nghiệp Hàn Quốc

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ DOANH NGHIỆP ĐÀI LOAN

Nhờ tạo dựng được lòng tin và đem tới sự hài lòng cho các khách hàng là Chủ doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, kiến trúc sư Sao Việt tiếp tục được thử sức thông qua các gói thầu thiết kế xây dựng công trình dự án vốn đầu tư doanh nghiệp Đài Loan. Mỗi phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp cho doanh nghiệp Đài Loan, kiến trúc sư SVG Engineering sẽ triển khai thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, môi trường. Bản vẽ thiết kế của chúng tôi đều được tính toán, cân nhắc diện tích hợp lý, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Chủ đầu tư về chất lượng sử dụng cũng như đảm bảo tính bền vững, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ hiệu quả.

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy KCN vốn đầu tư doanh nghiệp Đài Loan

Thiet ke xay dung cong trinh du an von dau tu nuoc ngoai tai Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy KCN vốn đầu tư doanh nghiệp Đài Loan

Bản vẽ có thể sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng nhà xây rồi không thể cứ thế đập đi xây lại được, đặc biệt là đối với các công trình dự án quy mô lớn như nhà máy, nhà xưởng xí nghiệp... Kiến trúc sư SVG Engineering có năng lực thiết kế giỏi, khả năng xử lý linh hoạt, tài tình và hiểu được tâm lý, nguyện vọng của mỗi vị khách hàng. Do vậy, Quý vị hãy tin tưởng lựa chọn Công ty thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp uy tín tại Hải Phòng - SVG Engineering, chắc chắn Quý Chủ đầu tư sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như chất lượng bản vẽ thiết kế, phương án mà kiến trúc sư SVG thực hiện.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để được tư vấn thiết kế xây dựng - giám sát xây dựng công trình - giám định kiểm định xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng cũng như trên cả nước.

HÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tòa nhà SVG, Đường Bùi Viện, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: 2/1C Đường Cao Thắng, Phường 05, Quận 3, TP.HCM