Giám định - Kiểm định XD

Giám định - Kiểm định xây dựng là hoạt động kiểm định, kiểm tra và đánh giá sự tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, được tổ chức thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc theo yêu cầu của cơ quan này.

Việc tổ chức giám định, kiểm định chất lượng công trình xây dựng là một công việc quan trọng nhất trong kế hoạch chất lượng của nhà thầu nhằm thực hhiện các cam kết trong hợp đồng giao nhận thầu giữa chủ công trình và nhà thầu. SVG Engineering tự hào được biết đến là đơn vị giám định - kiểm định các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành trên toàn quốc. 

Những nội dung chủ yếu trong hoạt động giám định - kiểm định xây dựng của SVG Engineering bao gồm: Kiểm định chất lượng công trình xây dựng (kiểm định), giám định chất lượng công trình xây dựng (giám định), chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực (chứng nhận an toàn chịu lực).

GIÁM ĐỊNH CÔNG TRÌNH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH QUẬN DƯƠNG KINH HẢI PHÒNG - SVG GD 003

Giám định - kiểm định xây dựng là công tác không thể thiếu đối với bất cứ công trình xây dựng nào, dù là công trình quy mô lớn hay nhỏ. Chỉ khi nhà đầu tư thật sự hiểu rõ tầm quan trọng của giám định xây dựng mới đảm bảo công trình đó có độ bền cao và an toàn trong quá trình đưa vào sử dụng.

Bên cạnh giám sát công trình, dịch vụ giám định - kiểm định chất lượng công trình của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) cũng từng bước được đẩy mạnh đáp ứng tốt nhu cầu từ phía nhà đầu tư. Từ các công trình tư nhân như xây tòa nhà văn phòng, khách sạn đến các công trình thuộc xã phường quận huyện đều có sự góp mặt của các kỹ sư tư vấn giám định dày dặn kinh nghiệm đến từ SVG Engineering. Nội dung hôm nay mời Quý vị cũng tìm hiểu dự án giám định công trình trường tiểu học Tân Thành tại quận Dương Kinh (Hải Phòng). Công tác quan trọng nhất là đánh giá khả năng chịu lực của công trình. 

GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN 4 SAO GREAT WALL PLAZA TẠI HẢI DƯƠNG - SVG GD 002

Hải Dương là thị trường đầy tiềm năng đã tạo ra rất nhiều cơ hội để SVG Engineering - Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt không ngừng phát triển dịch vụ cũng như năng lực giám định - kiểm định xây dựng công trình. Không chỉ những công trình thuộc Nhà nước, tỉnh thành như khu công nghiệp nhà máy, cơ quan sở mỏ, SVG Engineering còn được tin tưởng lựa chọn là đơn vị giám sát, kiểm tra đánh giá các giai đoạn thi công xây dựng khu chung cư, khách sạn, tòa nhà văn phòng...

Giám định kiểm định công trình khách sạn 4 sao Great Wall Plaza tại Hải Dương là một trong số những dự án tiêu biểu được Chủ đầu tư đánh giá cao trình độ, kinh nghiệm trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư tư vấn giám định công trình đến từ thành phố Cảng Hải Phòng SVG Engineering.

CHỨNG NHẬN SỰ PHÙ HỢP CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH - SVG GD 001

Việc lựa chọn đơn vị có thương hiệu uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực giám định - kiểm định xây dựng sẽ giúp Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng yên tâm về an toàn khả năng chịu lực, an toàn trong sử dụng, khai thác và vận hành, an toàn phòng cháy chữa cháy, hay an toàn môi trường khi thi công công trình. 

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) được Chủ đầu tư tin tưởng giao phó nhiệm vụ chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình xây dựng trung tâm thương mại và văn phòng làm việc cao cấp 12 tầng tại Thủy Nguyên (Hải Phòng). Chủ đầu tư đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của SVG Engineering giúp đảm bảo sự phù hợp và ngăn ngừa rủi ro cho các công trình xây dựng