Giám định - Kiểm định XD

Giám định - Kiểm định xây dựng là hoạt động kiểm định, kiểm tra và đánh giá sự tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, được tổ chức thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc theo yêu cầu của cơ quan này.

Việc tổ chức giám định, kiểm định chất lượng công trình xây dựng là một công việc quan trọng nhất trong kế hoạch chất lượng của nhà thầu nhằm thực hhiện các cam kết trong hợp đồng giao nhận thầu giữa chủ công trình và nhà thầu. SVG Engineering tự hào được biết đến là đơn vị giám định - kiểm định các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành trên toàn quốc. 

Những nội dung chủ yếu trong hoạt động giám định - kiểm định xây dựng của SVG Engineering bao gồm: Kiểm định chất lượng công trình xây dựng (kiểm định), giám định chất lượng công trình xây dựng (giám định), chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực (chứng nhận an toàn chịu lực).

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRƯỜNG HỌC TẠI HẢI PHÒNG

Không chỉ mạnh trong lĩnh vực kiểm định công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt còn cho khách hàng thấy được được kinh nghiệm, sự tự tin và năng lực thông qua các gói thầu Kiểm định chất lượng xây dựng trường học.

Bằng sự uy tín đã được kiểm chứng, SVG đón nhận sự hài lòng và tin tưởng của nhiều địa phương với dịch vụ Kiểm định chất lượng xây dựng công trình trường học tại Hải Phòng. Chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ Ban lãnh đạo nhà trường đảm bảo chất lượng, độ bền vững của các hạng mục trong trường học đồng thời đảm bảo an toàn tính mạng cho thầy và trò.

KIỂM ĐỊNH ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI HẢI PHÒNG

Muốn kéo dài tuổi thọ công trình đồng thời bảo toàn chất lượng, độ bền các hạng mục xây dựng cũng như tính mạng con người, nhất định Chủ đầu tư không được bỏ qua công tác kiểm định xây dựng công trình định kỳ. Tạo dựng được niềm tin vững bền với khách hàng, SVG Engineering liên tiếp đạt được những thành công với các gói thầu kiểm định xây dựng lớn nhỏ tại Hải Phòng.

Chủ đầu tư, Chủ doanh nghiệp đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư SVG khi thực hiện nhiệm vụ Kiểm định đánh giá hiện trạng chất lượng công trình tại Hải Phòng. Mục đích của việc kiểm định nhằm xác định nguyên nhân sự cố và tìm phương hướng, giải pháp khắc phục để sửa chữa, nâng cấp cải tạo công trình cho phù hợp.

GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Công tác giám định kiểm định chất lượng xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp đóng vai trò quan trọng góp phần duy trì độ bền vững, khắc phục những sự cố xảy ra nhằm  tăng "tuổi thọ" của hệ thống nhà máy đồng thời đảm bảo an toàn cho CBCNV. 

Bản lĩnh nghề nghiệp, trách nhiệm và tâm huyết với nghề của đội ngũ kỹ sư xây dựng đã tạo nên thương hiệu SAO VIỆT đẳng cấp mọi thời đại, đi đầu trong dịch vụ giám định chất lượng xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Hải Phòng. Quy trình giám định chuyên nghiệp, bài bản đem tới báo cáo kết quả giám định chính xác, khách quan cùng phương án xử lý hiệu quả, SVG nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Là Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư chắc chắn không ai bỏ lỡ cơ hội bảo vệ sự an toàn tính mạng con người, bảo toàn sự hiệu quả và chất lượng trong khi vận hành công trình nhà máy nhà xưởng. Lúc này, công tác kiểm định xây dựng đóng vai trò quan trọng khi cần kiểm tra công năng, kết cấu và hệ thống hạ tầng cơ sở, kỹ thuật vật chất trong bộ máy nhà xưởng.

Nhiều chủ doanh nghiệp Hải Phòng biết tới thương hiệu SVG Engineering uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm định - giám định xây dựng. Kỹ sư SVG đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm định xây dựng công trình dự án nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Bằng quy trình kiểm định bài bản tuân thủ các quy định Pháp luật cùng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, kỹ sư và chuyên viên kiểm định của chúng tôi cam kết đem tới sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

KIỂM ĐỊNH GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Nhận thức rõ tiềm năng thế mạnh của Công ty với dịch vụ kiểm định giám định xây dựng uy tín số 1 tại Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) không ngừng phát huy những ưu điểm nổi bật cả về kinh nghiệm lẫn năng lực. Trong đó, thành công từ các gói thầu kiểm tra theo dõi giám định xây dựng công trình công nghiệp cũng góp phần tạo nên giá trị thương hiệu SVG.

Sao Việt cam kết mang đến cho Chủ đầu tư sự tin tưởng và hài lòng khi thực hiện công tác kiểm định giám định xây dựng công trình công nghiệp tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi làm việc bằng tất cả trách nhiệm và tâm huyết của người làm nghề xây dựng đảm bảo độ an toàn bền vững cho công trình theo thời gian.

KIỂM ĐỊNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY DONGKANG KCN DEEP C2B HẢI PHÒNG

Được đánh giá là thương hiệu vàng trong làng kiểm định - giám định xây dựng công trình tại Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đã phát huy tốt những ưu điểm và thế mạnh nổi trội nhằm tạo dựng niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư SVG hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm định chất lượng xây dựng các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, đây được xem là một trong dịch vụ chất lượng nhất của Công ty. Mới đây, Sao Việt tiếp tục thực hiện công tác kiểm định công trình xây dựng nhà máy Dong Kang khu công nghiệp Deep C2B Hải Phòng. Nhờ sự tư vấn tận tâm nhiệt tình, chủ động trong công việc đồng thời thực hiện kiểm định theo quy trình chuẩn đưa tới báo cáo kết quả chính xác, các kỹ sư SVG Engineering dễ dàng thuyết phục và làm hài lòng Chủ doanh nghiệp.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Các công trình xây dựng quy mô lớn như nhà máy, nhà xưởng đều cần chú trọng đến khâu kiểm tra, đánh giá chất lượng thi công cũng như chất lượng sử dụng. Hiệu quả lao động, tính mạng và sự an toàn của con người trong nhà máy luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này để thấy rằng, việc lựa chọn đơn vị kiểm định chất lượng xây dựng công trình có thương hiệu, có tâm và có tầm là việc làm cần thiết.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt tự hào trong suốt hơn 10 năm qua vẫn luôn được đánh giá là địa chỉ vàng trong làng tư vấn thiết kế, quản lý dự ángiám định kiểm định xây dựng cũng như chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình. Thương hiệu SVG Engineering liên tiếp tỏa sáng thông qua công tác kiểm định chất lượng xây dựng các công trình nhà máy khu công nghiệp. Mỗi dự án xây dựng nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp, kỹ sư SVG đều phát huy tốt những thế mạnh về năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm giành được niềm tin thuyết phục từ khách hàng.

KIỂM ĐỊNH GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CẦU CẢNG TẠI HẢI PHÒNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC

Sau một thời gian dài đi vào sử dụng, cấu kiện cọc, dầm, sàn cầu cảng bị bong bể lớp bê tông bảo vệ làm tiết diện cọc, dầm, sàn cầu cảng giảm tiết diện dẫn đến giảm khả năng chịu lực của công trình do vậy cần thiết phải thực hiện kiểm định giám định chất lượng xây dựng. 

Được đánh giá là địa chỉ kiểm định - giám định xây dựng uy tín số 1 tại Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) đã thể hiện tốt bản lĩnh và phẩm chất nghề nghiệp qua công tác kiểm định giám định xây dựng công trình cầu cảng. Đội ngũ kỹ sư SVG có nhiệm vụ giám định kiểm định đánh giá mức độ an toàn, xác định mức độ hư hỏng, đưa ra phương án sửa chửa phục vụ công tác bảo trì bảo dưỡng công trình cầu cảng định kỳ. Mục đích của giám định kiểm định công trình xây dựng cầu cảng nhằm đảm bảo an toàn trong khi sử dụng và khai thác.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY THÀNH ĐẠI PHÚ MỸ KCN NAM CẦU KIỀN HẢI PHÒNG

Sao Việt (SVG Engineering) vẫn luôn phát huy tốt những thế mạnh nổi trội trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Kiểm định giám đinh chất lượng xây dựng các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp được chính khách hàng kiểm chứng trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt, trong năm 2020 Sao Việt rất có duyên với các gói thầu kiểm định công trình nhà máy tại nhiều khu công nghiệp trọng điểm ở Hải Phòng.

Kiểm định là công việc cần thiết thực hiện để kiểm tra đánh giá chất lượng hiện trạng công trình, có xảy ra sự cố hay tình trạng xuống cấp gì không để sửa chữa khắc phục. Nhận được sự tin tưởng của Chủ doanh nghiệp, SVG Engineering đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm định xây dựng công trình nhà máy Thành Đại Phú Mỹ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng. Chúng tôi tiến hành kiểm định công trình nhà máy theo quy trình đầy đủ các bước với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến cam kết đem tới kết quả kiểm định chính xác, trung thực và phương hướng xử lý tốt nhất.

KIỂM ĐỊNH GIÁM ĐỊNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG BẰNG BÊ TÔNG CỐT THÉP

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự tin khẳng định sức mạnh thương hiệu Đơn vị giám định kiểm định công trình xây dựng tại Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hiểu được vai trò và trách nhiệm của một kỹ sư với công trình xây dựng bê tông cốt thép. đòi hỏi tính chính xác cao.

Quý vị đang tìm kiếm địa chỉ nhận kiểm định giám định công trình xây dựng bằng bê tông cốt thép chuyên nghiệp và đáng tin cậy? Hãy tin tưởng liên hệ với Sao Việt để được hỗ trợ kiểm định giám định công trình xây dựng bằng bê tông cốt thép hiệu quả, an toàn và chất lượng tốt nhất. Năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư SVG đã được đông đảo khách hàng chủ doanh nghiệp khẳng định và đánh gia cao qua từng gói thầu kiểm định giám định xây dựng công trình.

 

GIÁM ĐỊNH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ DÂN

Trong quá trình xây dựng nhà ở, sẽ không tránh khỏi những lúc xảy ra những sự cố ngoài ý muốn làm gián đoạn quá trình thi công thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người. Lúc này cần thiết phải tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn giám định - kiểm định xây dựng công trình để tìm hiểu nguyên nhân gì dẫn đến sự cố gây thiệt hại cho Chủ thầu xây dựng và Chủ nhà. Từ đó có hướng giải quyết phù hợp và ổn thỏa.

Hiểu rõ thế mạnh chủ lực về Giám định xây dựng công trình với thương hiệu uy tín đã được khẳng định suốt 15 năm qua, Sao Việt (SVG Engineering) đã tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua những lần giám định nhà dân thật sự hiệu quả và chuyên nghiệp. Với từng trường hợp cụ thể, đội ngũ kỹ sư chúng tôi sẽ triển khai phương án giám định nguyên nhân sự cố công trình xây dựng nhà dân phù hợp, cam kết đem tới cho khách hàng kết quả giám định chính xác, trung thực và minh bạch nhất.