Giám định - Kiểm định XD

Giám định - Kiểm định xây dựng là hoạt động kiểm định, kiểm tra và đánh giá sự tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, được tổ chức thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc theo yêu cầu của cơ quan này.

Việc tổ chức giám định, kiểm định chất lượng công trình xây dựng là một công việc quan trọng nhất trong kế hoạch chất lượng của nhà thầu nhằm thực hhiện các cam kết trong hợp đồng giao nhận thầu giữa chủ công trình và nhà thầu. SVG Engineering tự hào được biết đến là đơn vị giám định - kiểm định các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành trên toàn quốc. 

Những nội dung chủ yếu trong hoạt động giám định - kiểm định xây dựng của SVG Engineering bao gồm: Kiểm định chất lượng công trình xây dựng (kiểm định), giám định chất lượng công trình xây dựng (giám định), chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực (chứng nhận an toàn chịu lực).

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ NGHIÊNG LÚN SỐ 23A, LÔ 26D LÊ HỒNG PHONG, HẢI PHÒNG

Kiểm định xây dựng nhà nghiêng lún đã trở nên thông dụng hơn với người dân hiện nay. Nhà dân bị nghiêng lún là hiện tượng ngôi nhà chuyển phương bị lệch lún nhiều dẫn đến chuyển vị thẳng đứng không đều trở thành chuyển vị ngang. Tất cả các công trình xây dựng đều có thể bị lún nhưng trong giới hạn cho phép theo văn bản quy phạm pháp luật của Luật Xây Dựng quy định. Dưới đây là một trường hợp chúng tôi thực hiện công tác kiểm định xây dựng nhà nghiêng lún:

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN

Kiểm định xây dựng công trình nhà dân là hoạt động thường xảy ra khi có tranh chấp sự cố xây dựng nhằm kiểm tra, xác định chất lượng bộ phận công trình nhà dân hoặc công trình xây dựng nhà dân so với yêu cầu của thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng thông qua việc khảo sát, đánh giá hiện trạng công trình nhà dân bằng trực quan, thí nghiệm bằng việc sử dụng các thiết bị kiểm định công trình nhà dân theo quy định. Hoặc để xem xét trách nhiệm trong hoạt động xây dựng của các bên liên quan.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ KHO NHÀ MÁY SUNRISE

Trong khu công nghiệp, nhà kho là nơi lưu trữ hàng hóa rất quan trọng, nên kiểm định xây dựng nhà kho là nhiệm vụ quan trọng của các Doanh nghiệp. Nhờ có hoạt động kiểm định công trình, xác định chất lượng nhà kho, Chủ đầu tư doanh nghiệp dễ dàng nắm rõ hiện trạng chất lượng công trình nhà kho đang ở mức nào so với so với yêu cầu của thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật được yêu cầu. 

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG 01 NHÀ MÁY SUNRISE TẠI NAM ĐỊNH

Lĩnh vực Kiểm định xây dựng nhà xưởng là hoạt động kiểm tra, xác định chất lượng nhà xưởng, bộ phận công trình, hoặc công trình xây dựng so với yêu cầu của thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật thông qua việc thí nghiệm, kết hợp với ghi nhận, đánh giá hiện trạng bằng trực quan. Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) có thương hiệu trên 15 năm trong lĩnh vực kiểm định xây dựng. Chúng tôi đã thực hiện kiểm định chất lượng công trình xây dựng tại Hải Phòng và các tỉnh thành trong nước.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ KHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT HÀNG NHỰA PHỤC VỤ DÂN DỤNG

SVG Engineering là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định xây dựng nhà kho.  SVG Engineering là tên viết tắt của Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt đã được đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng trên trang thông tin điện tử theo quy định và có đủ điều kiện năng lực theo quy định, phù hợp với lĩnh vực kiểm định xây dựng. 

TÌM HIỂU VỀ THÍ NGHIỆM VẬT LIỆU XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Thí nghiệm vật liệu xây dựng công tác cần thiết được thực hiện trong quá trình Giám định kiểm định xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Có thể bạn chưa biết rõ về nhiệm vụ này? Hãy cùng SVG tìm hiểu về thí nghiệm vật liệu xây dựng công trình thông qua nội dung bài viết sau nhé. 

Là những người hoạt động lâu năm trong nghề, SVG hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của thí nghiệm kiểm định vật liệu. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp kiểm tra xác định chất lượng hiện trạng các công trình xây dựng.

KIỂM ĐỊNH CHỨNG NHẬN AN TOÀN CHỊU LỰC CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG

Chúng ta ngày càng thấy được tầm quan trọng của công tác Kiểm định chứng nhận an toàn chịu lực công trình, đặc biệt là nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp với quy mô rộng lớn. Nhiệm vụ này giúp Chủ doanh nghiệp an tâm hơn khi các công trình đạt các yêu cầu về cơ sở vật chất, an toàn sử dụng trong quá trình lao động sản xuất và tăng tính cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường. 

SVG thương hiệu uy tín - chuyên nghiệp trong lĩnh vực Giám định kiểm định xây dựng các công trình công nghiệp. Đến với SVG để được hỗ trợ tốt nhất, cam kết đem tới sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

TẠI SAO CẦN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CTXD KHI CÓ NHU CẦU NÂNG TẦNG?

Muốn cải tạo sửa chữa hoặc nâng tầng các công trình nhà máy, nhà xưởng.... nhất định phải thực hiện công tác kiểm định xây dựng. Mục đích kiểm định chất lượng công trình xây dựng khi cần nâng tầng nhằm đánh giá kết cấu công trình có đủ khả năng chịu lực hay không. Từ đó, mới tính đến giải pháp chuyển đổi công năng sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Nếu Quý vị đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ Kiểm định chất lượng công trình xây dựng đáng tin cậy, hãy tin tưởng liên hệ với Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng, đem tới sự hài lòng, yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP VÀ YÊU CẦU CHUNG CỦA QUAN TRẮC CÔNG TRÌNH

Trong lĩnh vực Giám định kiểm định xây dựng, nhiệm vụ quan trắc công trình rất được chú trọng. Các thông số thu được từ kết quả quan trắc sẽ là cơ sở để đo lường đánh giá mức độ hiện trạng các công trình đang gặp sự cố (nún, lứt, nghiêng, đổ vỡ...). 

SVG có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giám định kiểm định, khẳng định thương hiệu uy tín tại thị trường xây dựng Hải Phòng. Các kỹ sư SVG nắm rất chắc về phương pháp và yêu cầu chung của quan trắc công trình, sẵn sàng hỗ trợ Chủ đầu tư và cam kết hoàn thành đúng yêu cầu và mục tiêu Chủ đầu tư đề ra.

GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG TRÌNH ĐỂ CẢI TẠO SỬA CHỮA

Việc giám định kiểm định xây dựng thường tính đến nhiều mục đích khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn và nguyện vọng của Chủ doanh nghiệp. Trong đó, kiểm định để cải tạo hoặc nâng cấp công trình xây dựng nhằm thay đổi công năng là mục đích quan trọng được hướng tới nhiều nhất.

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt tự tin cung cấp dịch vụ Giám định kiểm định an toàn công trình để cải tạo và sửa chữa chuyên nghiệp và chất lượng. Bên cạnh nhiệm vụ giám định kiểm định CTXD, SVG còn hỗ trợ chủ đầu tư lập dự toán kinh phí sửa chữa phù hợp với từng đối tượng công trình. 

ĐƠN VỊ KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG KCN UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Hiệu quả hoạt động và độ an toàn quyết định rất lớn đến sự tồn tại và phát triển bền vững của các công trình dự án công nghiệp. Các chủ doanh nghiệp hiểu rất rõ điều này, họ dành sự quan tâm đặc biệt cho nhiệm vụ Kiểm định công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp

SVG Engineering (Sao Việt) lấy làm vinh dự khi được bình chọn là Công ty thuộc top đầu các đơn vị kiểm định xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp uy tín tại Hải Phòng. Những thế mạnh nổi trội trong lĩnh vực này đã được SVG thể hiện một cách rõ rệt qua từng gói thầu kiểm định, đem đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

GIÁM ĐỊNH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ CÔNG TRÌNH NHÀ LIỀN KỀ BỊ NGHIÊNG LÚN

Nhà liền kề gặp sự cố nghiêng lún do chịu tác động từ công trình xây dựng kế bên cần thiết phải tiến hành giám định. Nhiều năm chinh chiến trong nghề, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) có đủ tự tin, bản lĩnh và kinh nghiệm thực hiện Giám định nguyên nhân sự cố công trình nhà liền kề bị nghiêng lún. Chúng tôi hi vọng được giúp sức, hỗ trợ Chủ nhà đôi bên có hướng xử lý và khắc phục hiệu quả nhất.