Giám định - Kiểm định XD

Giám định - Kiểm định xây dựng là hoạt động kiểm định, kiểm tra và đánh giá sự tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, được tổ chức thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc theo yêu cầu của cơ quan này.

Việc tổ chức giám định, kiểm định chất lượng công trình xây dựng là một công việc quan trọng nhất trong kế hoạch chất lượng của nhà thầu nhằm thực hhiện các cam kết trong hợp đồng giao nhận thầu giữa chủ công trình và nhà thầu. SVG Engineering tự hào được biết đến là đơn vị giám định - kiểm định các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành trên toàn quốc. 

Những nội dung chủ yếu trong hoạt động giám định - kiểm định xây dựng của SVG Engineering bao gồm: Kiểm định chất lượng công trình xây dựng (kiểm định), giám định chất lượng công trình xây dựng (giám định), chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực (chứng nhận an toàn chịu lực).

KIỂM ĐỊNH VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN XÂY DỰNG TẠI HẢI PHÒNG

Các công trình dự án dù lớn hay nhỏ cũng đều cần chú ý thực hiện Kiểm định và đánh giá chất lượng hiện trạng công trình định kỳ để đảm bảo tuổi thọ, độ bền và tính an toàn. Hơn 15 năm hình thành và phát triển, SVG vẫn luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Kiểm định xây dựng tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật của Công ty đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu Kiểm định và đánh giá chất lượng công trình dự án xây dựng tại Hải Phòng của nhiều Chủ doanh nghiệp.

GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN Ở HẢI PHÒNG

Dù quy mô và diện tích xây dựng không thể lớn như nhà máy nhà xưởng nhưng các công trình nhà ở dân dụng cũng cần được thực hiện giám định nếu thấy có dấu hiệu bất thường về mặt kết cấu và chất lượng sử dụng.

SVG đã tạo dựng được thương hiệu uy tín với dịch vụ Giám định chất lượng hiện trạng công trình nhà dân ở Hải Phòng. Chúng tôi đã và đang giúp nhiều Chủ nhà giải tỏa tâm lý nhờ kết quả giám định chính xác, khách quan cùng giải pháp xử lý, khắc phục thiệt hại sự cố tốt nhất.

KIỂM ĐỊNH CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Kiểm định chứng nhận chất lượng nhà xưởng khu công nghiệp là điều kiện cần và đủ để công trình vận hành an toàn, tuổi thọ bền bỉ và hiệu quả sử dụng cao. Những ưu thế trong lĩnh vực kiểm định chất lượng công trình xây dựng của SVG đã được khẳng định trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ kiểm định nhà xưởng của SVG.

GIÁM ĐỊNH THIỆT HẠI NHÀ DÂN DO THI CÔNG NHÀ LIỀN KỀ TẠI HẢI PHÒNG

Có không ít trường hợp trong quá trình xây dựng nhà ở đã gây ra sự cố nứt vỡ, hỏng hóc cho công trình nhà kế bên. Để đưa ra mức bồi thường hợp lý và thỏa đáng, nhất định cần có bằng chứng xác thực được kiểm chứng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

SVG là chuyên gia trong lĩnh vực giám định thiệt hại nhà dân do thi công nhà liền kề tại Hải Phòng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết uy tín, chính xác minh bạch và khách quan đem tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.

GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG

Nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ Giám định kiểm định nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp vẫn là mục tiêu hàng đầu của Sao Việt. Uy tín của Công ty ngày càng được củng cố và khẳng định thông qua hàng loạt gói thầu Giám định kiểm định chất lượng công trình nhà máy nhà xưởng trong các khu công nghiệp của thành phố Hải Phòng.

GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH NHÀ XƯỞNG B CÔNG TY TNHH AUTEL VIỆT NAM KCN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Giám định kiểm định nhà xưởng khu công nghiệp vẫn được xem là lĩnh vực top đầu khẳng định lợi thế của Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt. Tiếp tục nhận được sự tin tưởng ủng hộ của Chủ sở hữu Công ty TNHH Autel Việt Nam, SVG triển khai công tác Kiểm định nhà xưởng B cho Autel tại khu công nghiệp An Dương (Hải Phòng).

GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH NHÀ XƯỞNG A CTY TNHH AUTEL VIỆT NAM KCN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Đã có quá nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực Giám định kiểm định công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp, SVG dễ dàng thuyết phục và tạo sự tin tưởng với Chủ đầu tư Công ty TNHH Autel Việt Nam. Kỹ sư SVG đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giám định kiểm định công trình nhà xưởng A tại khu công nghiệp An Dương (Hải Phòng).

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC TẠI HẢI PHÒNG

Càng ngày lĩnh vực giám định kiểm định xây dựng công trình càng được đề cao để đảm bảo an toàn và độ bền cho các công trình. Môi trường sư phạm như trường học rất cần được chú trọng công tác giám định kiểm định chất lượng xây dựng.

SVG Engineering tự hào là địa chỉ tin cậy của ban lãnh đạo nhà trường khắp các quận huyện Hải Phòng với dịch vụ giám định kiểm định xây dựng trường học tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp top 1 hiện nay.

GIÁM ĐỊNH THIỆT HẠI CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN DO XÂY DỰNG NHÀ KẾ BÊN

Trong quá trình xây dựng nhà ở dân dụng, sự cố xảy ra với nhà kế bên như đổ vỡ, lún lứt... là điều không ai mong muốn. Để giải quyết thiệt hại một cách thỏa đáng nhất, 2 bên hộ gia đình cần có kết quả giám định chính xác và khách quan.

Giám định thiệt hại công trình nhà dân do xây dựng nhà kế bên là dịch vụ hot đang rất được quan tâm hiện nay. Đến với Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG), Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã tìm được một địa chỉ tư vấn giám định hoàn toàn tin cậy. 

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG INSTANTA KCN VSIP THỦY NGUYÊN (HẢI PHÒNG)

Cho đến thời điểm hiện tại, SVG Engineering tự tin giữ vững phong độ uy tín trong lĩnh vực Kiểm định - Giám định xây dựng các công trình dự án. Thương hiệu SVG suốt hơn 15 năm qua gắn liền với thành công của hàng loạt các gói thầu Kiểm định chất lượng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng trong các khu công nghiệp.

Công tác kiểm định chất lượng xây dựng công trình nhà xưởng Instanta khu công nghiệp VSIP Thủy Nguyên (Hải Phòng) nhận được sự hài lòng từ phía Chủ doanh nghiệp Công ty TNHH INSTANTA VIỆT NAM. Đội ngũ kỹ sư SVG luôn phát huy tốt những ưu điểm nổi bật thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm khi thực hiện nhiệm vụ kiểm định.

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI HẢI PHÒNG

Việc kiếm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng là cần thiết, giúp Chủ đầu tư nắm bắt được hiện trạng công trình và có phương hướng xử lý khắc phục khi có sự cố. Nhiều Chủ doanh nghiệp, Chủ đầu tư đánh giá cao dịch vụ giám định chất lượng công trình xây dựng tại Hải Phòng của SVG.

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, từng hoàn thành nhiệm vụ giám định cho hàng loạt công trình xây dựng lớn nhỏ, SVG Engineering sẽ mang đến cho Chủ đầu tư sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.