THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

6/8/2019 | 512 lượt xem

Hải Phòng là thành phố Cảng biển nơi giao thương hàng hóa thuận lợi và cũng là tỉnh thành có số lượng khu công nghiệp lớn hàng đầu cả nước. Các doanh nghiệp đầu tư hệ thống nhà máy, nhà xưởng đều đặc biệt quan tâm tính chính xác, chất lượng và độ an toàn cao trong quá trình trước và sau khi xây dựng. Do vậy, họ chú trọng nhiều hơn tới phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp. Điều mà Chủ đầu tư cần là bản vẽ chuẩn, có tính khoa học, thực tế cao và cũng không ngoại trừ việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của công trình nhà máy, nhà xưởng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) là đơn vị mạnh trong lĩnh vực Thiết kế - Quy hoạch xây dựng. Kiến trúc sư SVG Engineering luôn phát huy tốt những thế mạnh ưu điểm nổi bật trong từng Dự án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng. Sao Việt nỗ lực trở thành người bạn đồng hành và là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng không chỉ Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành trên cả nước.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Thiết kế chính là khâu quan trọng, là nền móng để việc thi công các công trình xây dựng như nhà máy, nhà xưởng diễn ra thuận lợi. Chính xác hơn, thi công xây dựng công trình dự án nhà máy trong các khu công nghiệp không thể thiếu bước thiết kế. Tuy nhiên, so với các công trình nhà ở dân dụng như nhà lô phố, biệt thự, cửa hàng..., thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn. Cụ thể, độ chính xác của kết cấu, tính khoa học việc phân chia hạ tầng cơ sở kỹ thuật của mỗi phòng ban, mỗi khu vực cũng như đảm bảo độ an toàn cao, hệ thống phòng chống cháy nổ chất lượng, cảnh quan môi trường xung quanh hài hòa nhất.

Bất kể công trình nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp nào khi lên phương án thiết kế cũng cần đảm bảo 7 phần:

  1. Thiết kế hạ tầng kỹ thuật xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  2. Thiết kế quy hoạch, kiến trúc, kết cấu, điện nước, phòng cháy chữa cháy, môi trường xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  3. Thiết kế cơ sở xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  4. Thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởheheng khu công nghiệp
  5. Thiết kế thi công chi tiết xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  6. Đánh giá tác động môi trường xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  7. Thẩm tra thẩm định thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp

Vấn đề quan tâm hiện nay là làm sao lựa chọn được đơn vị thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đơn vị xây dựng có thể giúp Chủ đầu tư hoàn thiện phương án thiết kế hoàn hảo nhất, đảm bảo cho quá trình thi công công trình nhà máy nhà xưởng an toàn, chất lượng, kịp tiến độ và bền vững với thời gian.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Với đà tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây cùng lợi thế về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng đồng bộ, Hải Phòng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các Doanh nghiệp quốc nội trong lĩnh vực Logistics đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường ra miền Bắc.

Các khu công nghiệp tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc ngày càng được mở rộng kéo theo sự hình thành của hàng loạt nhà máy nhà xưởng thuộc khu công nghiệp. Sao Việt (SVG Engineering) đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để triển khai hàng loạt phương án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng. Cụ thể, chúng tôi tiến hành thiết kế hệ thống hạ tầng kiến trúc, cơ sở kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp. Kiến trúc sư, kỹ sư SVG Engineering đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin, năng lực và trách nhiệm qua từng khâu thực hiện: từ lập kế hoạch dự án, trao đổi bàn bạc tư vấn cho đến triển khai phương án hoàn thiện và bàn giao.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VŨ TẠI HẢI PHÒNG

Khu công nghiệp Đình Vũ - một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Hải Phòng thu hút nhiều nhà đầu tư. Các công trình dự án nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất liên tiếp được hình thành với đa dạng ngành nghề. Đơn vị thiết kế xây dựng có tâm và có tầm với kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn là điều kiện cần và đủ để các công trình nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ được thiết kế bài bản chuẩn chỉnh nhất.

Sao Việt (SVG Engineering) địa chỉ vàng trong làng xây dựng, được đánh giá là Công ty thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp uy tín top đầu cả nước. Chủ đầu tư Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng bản vẽ thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ tại Hải Phòng. 

SVG Engineering làm việc với sự tập trung cao độ, bằng kinh nghiệm và năng lực hoàn thiện bản vẽ thiết kế xây dựng công trình Dự án trạm xử lý nước thải nhà máy Việt Hàn khu công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng) chất lượng, chính xác đảm bảo quá trình triển khai thi công đạt hiệu quả tốt nhất. 

Thiet ke thi cong xay dung cong trinh du an tram xu ly nuoc thai kcn dinh vu Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình Dự án trạm xử lý nước thải nhà máy Việt Hàn KCN Đình Vũ Hải Phòng

Được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn, SVG Engineering luôn nỗ lực phát huy tốt nhất năng lực và trách nhiệm với công việc được giao. Trong phương án thiết kế thi công xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng), kiến trúc sư SVG Engineering triển khai thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, môi trường; thiết kế thi công chi tiết công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp. Bản vẽ thiết kế đều được kiến trúc sư tính toán, cân nhắc khoảng diện tích hợp lý, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Chủ đầu tư về chất lượng sử dụng cũng như đảm bảo tính bền vững, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ hiệu quả.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP AN DƯƠNG TẠI HẢI PHÒNG

Sao Việt (SVG Engineering) đã có quá trình trao đổi, hợp tác làm việc đầy ăn ý và thành công tốt đẹp với Công ty TNHH liên hợp đầu tư Thâm Việt. Cụ thể là thành công của phương án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp An Dương (Hải Phòng) hay còn gọi là khu công nghiệp VCEP. "Sáng tạo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công - Hiệu quả trong giám sát" là 3 ưu điểm nổi bật trong mọi hoạt động liên quan đến xây dựng công trình của SVG Engineering.

Phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VCEP đáp ứng đầy đủ nhất yêu cầu về chất lượng sử dụng, độ an toàn và bảo mật mà CĐT đưa ra. Thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp bắt đầu từ sơ đồ kỹ thuật sản xuất, phương pháp sản xuất, dây chuyền công nghệ và bố trí thiết bị. 

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Văn phòng công ty TNHH Liên hợp Đầu tư Thâm Việt KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Trụ sở làm việc Công ty TNHH Liên hợp đầu tư Thâm Việt khu công nghiệp An Dương (Hải Phòng)

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

SVG Engineering là đơn vị thiết kế công trình xây dựng nhà xưởng nhà máy KCN An Dương Hải Phòng

Cụ thể, khi lên phương án thiết kế xây dựng nhà máy khu công nghiệp An Dương (Hải Phòng), đội ngũ kiến trúc sư SVG Engineering triển khai công tác thiết kế xây dựng khu văn phòng, khu triển lãm, hội trường, khu nhà xưởng 1 tầng, khu nhà xưởng 2 tầng, khu nhà xưởng 4 tầng.

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu văn phòng trong dự án xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

 

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Bản vẽ mặt bằng và mặt đứng khu văn phòng trong dự án thiết kế xây dựng công trình nhà máy KCN An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu triển lãm công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc hội trường xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc và bản vẽ mặt đứng khu nhà xưởng 1 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

 Thiết kế kiến trúc và bản vẽ mặt bằng khu nhà xưởng một tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc và mặt bằng khu nhà xưởng 2 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc và mặt đứng khu nhà xưởng 2 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu nhà xưởng 4 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu nhà xưởng 4 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương VCEP Hải Phòng

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP VSIP TẠI HẢI PHÒNG

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng nằm ở phía Bắc sông Cấm, có lợi thế 1.600 ha diện tích là một trong những khu công nghiệp chủ lực có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của toàn Hải Phòng. Rất nhiều nhà máy nhà xưởng được xây dựng trong khu công nghiệp VSIP tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn công nhận cũng như tạo ra doanh thu lớn cho thành phố Cảng.

Hình thành và xây dựng hệ thống các nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp VSIP Hải Phòng là một quy luật tất yếu để duy trì và phát triển bền vững khu công nghiệp. VSIP xuất hiện tại nơi kết hợp hài hòa giữa sự năng động của một trung tâm thành phố mới và sự yên tĩnh của một đô thị sinh thái hiện đại, có nhiều điều kiện thuận lợi để mở rộng quy mô sản xuất hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu. 

Phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp VSIP Hải Phòng là kết quả của sự hợp tác thành công tốt đẹp giữa Công ty TNHH VSIP Hải Phòng và Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering). Song hành cùng thế mạnh về giám sát công trình, thiết kế - quy hoạch xây dựng cũng là lĩnh vực không thể không nhắc tới đối với SVG Engineering. Thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp VSIP được triển khai có hiệu quả, đáp ứng tốt yêu cầu của Chủ đầu tư về hình thức, công năng sử dụng cũng như chuẩn phong thủy.

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

SVG Engineering là đơn vị thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế quy hoạch kiến trúc, thiết kế cơ sở hạ tầng kỹ thuật xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN  VSIP

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế hạ tầng cảnh quan xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Thiết kế cơ sở xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp VSIP Hải Phòng được kiến trúc sư SVG Engineering nêu rõ phương án cung cấp trang thiết bị sản xuất của nhà máy nhà xưởng qua sử dụng; phương án đấu nối với hệ thống điện khu công nghiệp; phương án cung cấp nước kỹ thuật và nước làm mát, khối lượng xây dựng và lắp đặt chủ yếu, phương án tổ chức xây dựng sơ bộ...

Cơ sở hạ tầng nhà máy nhà xưởng trong một KCN bao gồm hệ thốngđường giao thông, hệ thống cung cấp năng lượng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống lưu trữ và cung cấp nguyên vật liệu, hệ thống thông tin liên lạc.  

Thiết kế cơ sở hạ tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP bao gồm:

1, thiết kế mạng lưới truyền thông đảm bảo truyền tải và kết nối thông tin giữa các thành phần tham gia khu công nghiệp (nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, trạm xử lý rác thải...).

2, thiết kế hệ thống cơ sở hạ tầng phù hợp hỗ trợ hoạt động trao đổi sản phẩm phụ/ phế liệu/ chất thải, bao gồm hệ thống giao thông thuận lợi, các phương tiện thu gom, vận chuyển, lưu trữ, tái sinh, tái chế và xử lý chất thải hiệu quả.

3, thiết kế hệ thống cấp thoát nước và năng lượng đảm bảo nhu cầu hoạt động của KCN VSIP Hải Phòng.

4, thiết kế hệ thống ứng cứu sự cố chung cho toàn KCN VSIP Hải Phòng.

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Phương án thiết kế xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng phải phù hợp với thiết kế cơ sở, trong đó có thuyết minh chung mô tả địa điểm xây dựng, công suất nhà máy, công nghệ được lựa chọn... Đồng thời, phải nêu rõ các yêu cầu thiết kế kỹ thuật đối với các thiết bị chính, các hệ thống đảm bảo an toàn; hệ thống quản lý và lưu giữ nhiên liệu đã qua sử dụng; hệ thống xử lý chất thải; hệ thống điện; hệ thống đo lường, điều khiển, bảo vệ; hệ thống thông gió và điều hòa không khí và các hệ thống đồng bộ khác); các yêu cầu về an toàn; các yêu cầu thiết kế kiến trúc, kết cấu...

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế thi công xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng KCN VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế thi công xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế thi công xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Đánh giá tác động môi trường xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng KCN VSIP Hải Phòng

Bản vẽ có thể sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng nhà xây rồi không thể cứ thế đập đi xây lại được, đặc biệt là đối với các công trình dự án quy mô lớn như nhà máy, nhà xưởng xí nghiệp... Mọi chủ thầu xây dựng đều hiểu rõ được tính cấp thiết của những bản vẽ thiết kế và giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng công trình. Điều quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị thiết kế có tầm và có tâm, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư SVG Engineering có năng lực thiết kế giỏi, khả năng xử lý linh hoạt, tài tình và hiểu được tâm lý, nguyện vọng của mỗi vị khách hàng. Do vậy, Quý vị hãy tin tưởng lựa chọn Công ty thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp uy tín tại Hải Phòng - SVG Engineering, chắc chắn Quý Chủ đầu tư sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như chất lượng bản vẽ thiết kế, phương án mà kiến trúc sư SVG thực hiện.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để được tư vấn thiết kế xây dựng - giám sát - giám định công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng cũng như trên cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh