Tư vấn xây dựng khác

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Bên cạnh hoạt động giám định - kiểm định xây dựng, giám sát công trình thể hiện những ưu điểm thế mạnh nổi bật, SVG Engineering còn nhận tư vấn các lĩnh vực xây dựng khác. Tư vấn xây dựng khác bao gồm các công việc: thẩm tra thiết kế công trình, cung cấp nhân lực kỹ thuật dự án, khoan khảo sát địa chất.

Quý vị có nhu cầu cần tư vấn xây dựng hãy tin tưởng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để nhận được giải pháp tốt nhất đảm bảo quá trình thi công xây dựng đạt hiệu quả.

GIÁM SÁT THI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ CAO TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Xây dựng nhà cao tầng cả quy mô và tính chất đều có yêu cầu cao hơn so với các công trình xây dựng nhà dân. Chính vì vậy, quá trình thi công nhà cao tầng cần được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng, độ bền vững của công trình cũng như đảm bảo an toàn tính mạng con người.

SVG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng, giám sát các dự án trong khu công nghiệp và công trình nhà cao tầng. Bằng năng lực sẵn có cùng tinh thần trách nhiệm cao với công việc, đội ngũ kỹ sư SVG đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Giám sát thi công công trình nhà cao tầng tại Hải Phòng mang tới cho Chủ đầu tư sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối.

GIÁM SÁT THI CÔNG ĐÀO MÓNG XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG 12 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Sao Việt luôn theo dõi, kiểm tra và bám sát tiến độ các giai đoạn thi công xây dựng phần thô của công trình tòa nhà văn phòng 12 tầng tại số 93 Trần Phú (Hải Phòng). Chủ đầu tư đã giành trọn sự tin tưởng tuyệt đối cho chúng tôi và hoàn toàn yên tâm giao phó nhiệm vụ giám sát toàn bộ quá trình xây dựng tòa nhà văn phòng và căn hộ cho thuê.

Phần móng được xem là trụ cột nâng đỡ và chịu tải của công trình xây cao tầng, do đó đội ngũ kỹ sư giám sát SVG Engineering đã thể hiện tốt năng lực, kinh nghiệm và sự tận tâm trong quá trình giám sát thi công đào móng xây tòa nhà văn phòng 12 tầng tại Hải Phòng. SVG cam kết đem tới sự hài lòng cho Chủ doanh nghiệp, đảm bảo nền móng công trình được vững chắc bền bỉ với thời gian.

GIÁM SÁT THI CÔNG ÉP CỪ NHÀ VĂN PHÒNG 12 TẦNG ĐƯỜNG TRẦN PHÚ HẢI PHÒNG

Thi công ép cọc là công việc hết sức quan trọng trong giai đoạn triển khai thi công xây dựng các công trình nhà cao tầng. Nó là một trong những yếu tố tác động mạnh mẽ và tính ảnh hưởng nhất đến sự bền vững của tòa nhà. Chính vì vậy, cần thiết phải nghiêm túc thực hiện giám sát thi công ép cừ, ép cừ bê tông để đảm bảo chất lượng và độ bền công trình.

Kỹ sư Sao Việt luôn hết mình với nhiệm vụ được giao, luôn theo sát mọi tiến độ thi công xây dựng tòa nhà văn phòng 12 tầng số 93 Trần Phú. Chúng tôi đã hoàn thành tốt trách nhiệm giám sát thi công ép cừ nhà văn phòng 12 tại đường Trần Phú (Hải Phòng) đem tới sự tin tưởng cho Chủ đầu tư.

监督工业园区工厂项目的建设

为了保证工业园区工厂项目的质量和施工进度,有必要重点进行施工监理。圣越建筑检查与设计顾问股份公司充满信心地肯定了海防市建筑监理领域的领先声望品牌。监理工程师团队已成功完成了对海防市大型和小型工业园区工厂项目的建设进行监督的任务。

工业园区工厂项目设计

工业园区建有许多国内外投资的工厂。为了使工厂建设过程在投入运营时能够顺利有效地进行,绝对不可能跳过设计步骤。凭借在设计咨询领域的卓越实力,Sao Viet(SVG Engineering)可以轻松地通过工业园区工厂项目的设计计划说服投资者。我们希望支持投资者在可持续发展,具有美学价值,功能和风水的优质工业区建厂。

GIÁM SÁT XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG VÀ CĂN HỘ CHO THUÊ TẠI HẢI PHÒNG

Trong cuộc chiến chạy đua với dịch Covid 19, Sao Việt luôn cảm thấy thật may mắn khi vẫn được làm việc và hoạt động trong lĩnh vực giám sát công trình. Và dĩ nhiên, đội ngũ kỹ sư giám sát SVG Engineering rất nghiêm túc thực hiện các Chỉ thị của lãnh đạo thành phố để đảm bảo an toàn cho mình và cộng đồng.

Chủ đầu tư thật sự yên tâm và hài lòng với tinh thần làm việc có trách nhiệm của SVG khi thực hiện nhiệm vụ giám sát xây dựng tòa nhà văn phòng và căn hộ cho thuê tại Hải Phòng. Công trình tòa nhà được xây dựng với quy mô 12 tầng trên diện tích 100m2 tại đường Trần Phú (Hải Phòng). Dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư, quá trình thi công tòa nhà văn phòng diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐƯỜNG TRẦN PHÚ HẢI PHÒNG

Việc xây dựng các tòa nhà căn hộ chung cư cao tầng cần được giám sát chặt chẽ các giai đoạn thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả thi công. Tự hào được biết tới là địa chỉ vàng trong làng Tư vấn thiết kế, Giám sát thi công xây dựng... uy tín số 1 tại Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) không phụ lòng khách hàng khi thực hiện tốt nhiệm vụ giám sát các dự án xây dựng chung cư.

Đội ngũ kỹ sư SVG đã phát huy tốt năng lực và kinh nghiệm trong quá trình giám sát công trình xây dựng căn hộ chung cư đường Trần Phú Hải Phòng. Chúng tôi đem đến cho Chủ đầu tư sự tin tưởng và yên tâm hài lòng với quy trình giám sát nghiêm túc, sự tận tâm và có trách nhiệm với công việc

KIỂM TRA VÀ CHỨNG NHẬN SỰ PHÙ HỢP CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Kiểm tra và chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà Chủ đầu tư cần chú trọng nhằm đảm bảo khả năng chịu lực, độ an toàn và bền vững của công trình khi đưa vào sử dụng. Điều kiện là lựa chọn được đơn vị xây dựng uy tín thực hiện nhiệm vụ theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Kiểm tra và chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình xây dựng tại Hải Phòng. Phương châm hoạt động của chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu và lấy sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng làm trọng tâm để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra chứng nhận chất lượng phù hợp công trình một cách hiệu quả nhất.

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Giám sát xây dựng công trình là một trong những thế mạnh chủ chốt của Sao Việt (SVG Engineering). Năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư SVG đã được phát huy tối đa qua mọi dự án giám sát công trình thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, từ công trình dân dụng đến công nghiệp. Chủ đầu tư đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của các kỹ sư Công ty khi thực hiện công tác Giám sát nhà xưởng.

SVG gặt hái nhiều thành công tốt đẹp từ các dự án giám sát công trình xây dựng nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Từng dự án cụ thể với quy mô xây dựng khác nhau, chúng tôi sẽ tiến hành giám sát với quy trình tương ứng, đảm bảo công trình nhà xưởng thi công và hoàn thiện an toàn, hiệu quả và chất lượng.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Công trình dự án xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp thường có quy mô lớn, sử dụng vào mục đích kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa. Để thi công đạt hiệu quả và an toàn, cần thiết phải lên kế hoạch lập dự án và đầu tư thiết kế chuẩn chỉnh, đảm bảo yếu tố về hình thức thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế - quy hoạch xây dựng, chặng đường 15 năm hình thành và phát triển đã tạo nên một SVG đầy bản lĩnh và tự tin. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engieering) đạt được nhiều thành công tốt đẹp từ các gói thầu Thiết kế xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Chủ doanh nghiệp, Chủ đầu tư đánh giá rất cao năng lực cùng tinh thần trách nhiệm đội ngũ kiến trúc sư SVG trong suốt quá trình triển khai phương án thiết kế và bàn giao hồ sơ kịp thời, đúng tiến độ.