Tư vấn xây dựng khác

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Bên cạnh hoạt động giám định - kiểm định xây dựng, giám sát công trình thể hiện những ưu điểm thế mạnh nổi bật, SVG Engineering còn nhận tư vấn các lĩnh vực xây dựng khác. Tư vấn xây dựng khác bao gồm các công việc: thẩm tra thiết kế công trình, cung cấp nhân lực kỹ thuật dự án, khoan khảo sát địa chất.

Quý vị có nhu cầu cần tư vấn xây dựng hãy tin tưởng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để nhận được giải pháp tốt nhất đảm bảo quá trình thi công xây dựng đạt hiệu quả.

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Giám sát xây dựng công trình là một trong những thế mạnh chủ chốt của Sao Việt (SVG Engineering). Năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư SVG đã được phát huy tối đa qua mọi dự án giám sát công trình thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, từ công trình dân dụng đến công nghiệp. Chủ đầu tư đánh giá cao sự tận tâm và chuyên nghiệp của các kỹ sư Công ty khi thực hiện công tác Giám sát nhà xưởng.

SVG gặt hái nhiều thành công tốt đẹp từ các dự án giám sát công trình xây dựng nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Từng dự án cụ thể với quy mô xây dựng khác nhau, chúng tôi sẽ tiến hành giám sát với quy trình tương ứng, đảm bảo công trình nhà xưởng thi công và hoàn thiện an toàn, hiệu quả và chất lượng.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Công trình dự án xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp thường có quy mô lớn, sử dụng vào mục đích kinh doanh, sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa. Để thi công đạt hiệu quả và an toàn, cần thiết phải lên kế hoạch lập dự án và đầu tư thiết kế chuẩn chỉnh, đảm bảo yếu tố về hình thức thẩm mỹ, công năng và phong thủy.

Tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế - quy hoạch xây dựng, chặng đường 15 năm hình thành và phát triển đã tạo nên một SVG đầy bản lĩnh và tự tin. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engieering) đạt được nhiều thành công tốt đẹp từ các gói thầu Thiết kế xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Chủ doanh nghiệp, Chủ đầu tư đánh giá rất cao năng lực cùng tinh thần trách nhiệm đội ngũ kiến trúc sư SVG trong suốt quá trình triển khai phương án thiết kế và bàn giao hồ sơ kịp thời, đúng tiến độ.

THẨM TRA HỒ SƠ THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH DỰ ÁN XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) liên tục khẳng định sức mạnh thương hiệu Công ty tư vấn quản lý dự án, thiết kế quy hoạch XD, đầu thầu, thẩm tra, kiểm định - giám định xây dựng công trình dự án lớn nhỏ tại Hải Phòng. Hành trình 15 năm là chặng đường dài đầy nỗ lực của Sao Việt nhằm chinh phục sự hài lòng của khách hàng là Chủ doanh nghiệp, Chủ thầu xây dựng.

Thẩm tra hồ sơ thiết kế công trình dự án xây dựng là một trong những lĩnh vực chủ chốt góp phần làm nên tên tuổi và thương hiệu SVG trên thị trường xây dựng Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn phát huy tối đa năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong từng nhiệm vụ thẩm tra thiết kế bản vẽ các công trình dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp.

TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển, các thành phố lớn trọng điểm cả nước cả về kinh tế - xã hội ngày càng thu hút nguồn vốn đầu tư xây dựng công trình cả trong nước và vốn ngước ngoài. Cùng với xu thế mở rộng quy mô dự án các vùng, các đặc khu kinh tế đồng thời không ngừng nâng cao trình độ khoa học công nghệ, các nhà đầu tư dự án cũng yêu cầu ngày càng cao đối với chất lượng dự án.

Vì vậy, quản lý dự án trở thành yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại của dự án. Điều kiện tiên quyết là Chủ doanh nghiệp cần lựa chọn được đơn vị tư vấn quản lý dự án công trình xây dựng uy tín và chuyên nghiệp. SVG Engineering sẵn sàng hỗ trợ CĐT thực hiện nhiệm vụ quản lý dự án một cách tận tâm và có hiệu quả. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ project của Công ty đều có bằng cấp, trình độ, học vấn và kinh nghiệm thực tế nhiều năm cam kết đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

THẨM TRA HỒ SƠ THIẾT KẾ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, đơn vị tư vấn thiết kế sẽ tiến hành công tác thẩm tra thiết kế kỹ thuật. Cụ thể là kiểm tra các bước làm đồ án thiết kế đã đúng quy trình hay chưa và có hiệu quả hay không. Từ đó, mới chuyển sang giai đoạn thi công xây dựng công trình. 

Thẩm tra thiết kế kỹ thuật là bước cực kỳ quan trọng không nên bỏ qua để đảm bảo chất lượng và sự chuẩn xác của hồ sơ thiết kế xây dựng. Với hơn 15 năm hoạt động Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đủ năng lực, trình độ và kinh nghiệm hỗ trợ Chủ doanh nghiệp thẩm tra hồ sơ thiết kế kỹ thuật công trình nhà máy khu công nghiệp tại thành phố Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. 

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Để duy trì, phát triển và nâng cao chất lượng công trình xây dựng trong khoảng thời gian nhất định cần thiết phải lập dự án đầu tư xây dựng bao gồm các đề xuất liên quan đến việc đầu tư vốn để xây mới, mở rộng hoặc cải tạo những công trình cũ. Cách thức lên kế hoạch và phương hướng lập dự án của mỗi công trình có sự khác nhau, do vậy Chủ đầu tư cần tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị Tư vấn xây dựng đáng tin cậy, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thương hiệu SVG thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt 15 năm gắn liền với lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Quản lý dự án, Đấu thầu... Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của chúng tôi đã khẳng định được bản lĩnh, sự tự tin, kinh nghiệm thông qua các gói thầu Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình tại Hải Phòng và trên cả nước. Niềm tin và sự hài lòng của các Chủ doanh nghiệp là thước đo chính xác nhất sự chuyên nghiệp và uy tín đã tạo dựng của SVG Engineering. 

TƯ VẤN LẬP QUY HOẠCH VÀ THIẾT KẾ HẠ TẦNG KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Trong quá trình thực hiện dự án xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp, các bước lập quy hoạch và thiết kế hạ tầng kỹ thuật là khâu then chốt quyết định diện mạo công trình, chất lượng, độ an toàn và bền vững khi đưa vào sử dụng. Nhà thầu xây dựng cần có lựa chọn chính xác với đơn vị sẽ hỗ trợ trong việc thực hiện nhiệm vụ kể trên.

Vốn được nhắc đến nhiều trong giới xây dựng ở Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) tự tin thể hiện những ưu thế nổi bật trong lĩnh vực thiêt kế - quy hoạch xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm, có năng lực, trình độ và tâm huyết với nghề đã tư vấn lập quy hoạch và thiết kế hạ tầng kỹ thuật công trình nhà máy khu công nghiệp thuộc các KCN trọng điểm phía Bắc. SVG mong muốn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI Ở HẢI PHÒNG

Nhiều dự án vốn đầu tư nước ngoài xây dựng tại thành phố Cảng Hải Phòng đòi hỏi Chủ doanh nghiệp muốn thi công hiệu quả cần có phương hướng thiết kế - quy hoạch xây dựng chuẩn chỉnh và chất lượng. Sao Việt tự hào đón nhận sự tin tưởng và hài lòng của nhiều Chủ đầu tư doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan... với hồ sơ thiết kế quy hoạch xây dựng công trình dự án vốn nước ngoài có giá trị thực tiễn cao.

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm địa chỉ chuyên Thiết kế quy hoạch công trình dự án vốn nước ngoài ở Hải Phòng hãy đến với Sao Việt (SVG Engineering) chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư có năng lực, có kinh nghiệm và gu thẩm mỹ thực hiện quy trình thiết kế bài bản và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm Quý vị phải thất vọng.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI Ở HẢI PHÒNG

Nhắc đến thương hiệu SVG nhiều doanh nghiệp, Chủ thầu xây dựng tại Hải Phòng nghĩ đến lĩnh vực Tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng - thế mạnh chủ lực của Công ty suốt chặng đường 15 năm hình thành và phát triển. Sao Việt (SVG Engineering) nhận được sự tin tưởng ủng hộ của các Chủ doanh nghiệp trong nước và cả doanh nghiệp nước ngoài. 

Đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi luôn thể hiện cho khách hàng thấy được bản lĩnh, sự tự tin, kinh nghiệm và trách nhiệm thông qua từng gói thầu Thiết kế xây dựng công trình dự án vốn đầu tư nước ngoài ở Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Chủ đầu tư kiến tạo công trình xây dựng nhà máy bền vững, chất lượng, đạt những giá trị cả về thẩm mỹ, công năng lẫn phong thủy.

GIÁM SÁT THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG

Thiết kế và thi công điện nước là một trong các khâu tối quan trọng trong xây dựng văn phòng, nhà ở và các công trình dân dụng khác. Bên cạnh kỹ thuật thi công chính xác, rất cần tới công tác kiểm tra theo dõi giám sát của đơn vị có chuyên môn xây dựng. 

Sao Việt (SVG Engineering) với kinh nghiệm giám sát công trình trên 15 năm sẵn sàng hỗ trợ Chủ đầu tư thực hiện giám sát thi công điện nước các công trình dân dụng. Đội ngũ kỹ sư SVG chắc chắn sẽ đem tới cho CĐT sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với quy trình giám sát nghiêm ngặt, chuẩn chỉnh nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng của công tác thi công điện nước. 

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG KỸ THUẬT UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Sao Việt luôn phát huy tốt những ưu thế nổi trội trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng để hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm giám sát mọi công trình theo yêu cầu Chủ đầu tư. Chúng tôi tự hào giữ vững thương hiệu Công ty tư vấn giám sát tận tâm chuyên nghiệp uy tín số 1 tại Hải Phòng. Không chỉ mạnh về công tác giám sát các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, giám sát các công trình Nhà nước, SVG Engineering cũng khẳng định năng lực và kinh nghiệm thông qua giám sát thi công hạ tầng kỹ thuật.

Tuân thủ theo đúng quy định tại Luật xây dựng cùng quy trình giám sát nghiêm ngặt chuẩn chỉnh, đội ngũ kỹ sư SVG tạo được niềm tin với khách hàng nhờ dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật uy tín chất lượng. Nhờ sự giám sát cẩn thận và có trách nhiệm mà quá trình thi công xây dựng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

 

THẨM TRA THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN TẠI HẢI PHÒNG

Sao Việt (SVG Engineering) luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định sức mạnh thương hiệu Công ty tư vấn thiết kế và giám định xây dựng uy tín số 1 tại Hải Phòng. Trong đó, thẩm tra thiết kế là một trong những dịch vụ nổi trội đem đến những thành công đáng ghi nhận cho SVG. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, kiến trúc sư kỹ sư hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho Chủ đầu tư.

Hải Phòng xây dựng nhiều công trình khách sạn cao tầng do vậy việc đảm bảo chất lượng thi công và hiệu quả độ bền khi sử dụng là điều rất được chú trọng. Công ty cổ phần Đầu tư Tân Hương đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm chuyên môn của SVG sau quá trình thẩm tra thiết kế xây dựng và dự toán công trình khách sạn tại Hải Phòng đạt kết quả tốt đẹp.