Tư vấn xây dựng khác

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Bên cạnh hoạt động giám định - kiểm định xây dựng, giám sát công trình thể hiện những ưu điểm thế mạnh nổi bật, SVG Engineering còn nhận tư vấn các lĩnh vực xây dựng khác. Tư vấn xây dựng khác bao gồm các công việc: thẩm tra thiết kế công trình, cung cấp nhân lực kỹ thuật dự án, khoan khảo sát địa chất.

Quý vị có nhu cầu cần tư vấn xây dựng hãy tin tưởng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để nhận được giải pháp tốt nhất đảm bảo quá trình thi công xây dựng đạt hiệu quả.

THIẾT KẾ DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Với những công trình dự án lớn như nhà máy nhà xưởng nhất định không được xem nhẹ giai đoạn thiết kế. Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) liên tục khẳng định đẳng cấp uy tín và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế dự án xây dựng nhà máy trong khu công nghiệp. Hồ sơ thiết kế dự án nhà máy chất lượng, đảm bảo 3 tiêu chí thẩm mỹ công năng và phong thủy và quan trọng là đáp ứng đúng yêu cầu của Chủ đầu tư.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN TẠI HẢI PHÒNG

Ngoài đầu tư thiết kế đẹp, chuẩn chỉnh và lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, các công trình Dự án cũng cần được chú trọng kiểm tra và theo dõi tiến độ cũng như chất lượng thi công xây dựng. SVG Engineering ngày càng chứng tỏ được năng lực và sự uy tín khi thực hiện nhiệm vụ giám sát thi công xây dựng các công trình Dự án tại Hải Phòng.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Các công trình nhà xưởng muốn tạo dấu ấn thương hiệu, tính thẩm mỹ và sự khoa học logic về mặt công năng, cần có sự đầu tư lớn về thiết kế. Thiết kế quy hoạch nhà xưởng chính là lĩnh vực "sở trường" của SVG. Hàng loạt dự án thiết kế quy hoạch xây dựng nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng chinh phục sự hài lòng từ phía các Chủ doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

THIẾT KẾ CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP VỐN NƯỚC NGOÀI

Nhìn rõ những tiềm năng phát triển của một số tỉnh thành Việt Nam, nhiều chủ doanh nghiệp nước ngoài đã rót vốn đầu tư xây dựng các dự án nhà máy trong các khu công nghiệp trọng điểm. SVG Engineering luôn biết cách nắm bắt cơ hội để phát huy hết năng lực Thiết kế các dự án xây dựng nhà máy khu công nghiệp vốn nước ngoài. Nhiều hồ sơ thiết kế dự án nhà máy của SVG được đánh giá cao về chất lượng bãn vẽ và có giá trị thực tiễn cao.

DỊCH VỤ GIÁM SÁT XÂY DỰNG TÒA NHÀ CAO TẦNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

An toàn và bền vững luôn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong thiết kế và thi công công trình dân dụng, đặc biệt là các công trình cao tầng. Vì vậy, chủ đầu tư thực sự cần tới sự hỗ trợ của các kỹ sư chuyên nghiệp để thực hiện kiểm tra giám sát xây dựng tòa nhà cao tầng.

SVG Engineering đã và đang làm hài lòng khách hàng nhờ cung cấp dịch vụ giám sát xây dựng tòa nhà cao tầng uy tín tại Hải Phòng. Quy trình giám sát chuyên nghiệp cùng tinh thần trách nhiệm cao đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho Chủ đầu tư.

 

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI HẢI PHÒNG

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh hiện đại đa chức năng xây dựng cao tầng trên diện tích lớn. Do đó toàn bộ quá trình thi công công trình trung tâm thương mại cần được theo dõi và kiểm tra để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Kỹ sư giám sát SVG đã và đang phát huy tốt năng lực Giám sát xây dựng công trình Trung tâm thương mại tại Hải Phòng đáp ứng nguyện vọng Chủ đầu tư.

THIẾT KẾ TỔ HỢP TÒA NHÀ VĂN PHÒNG KHÁCH SẠN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Các công trình tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại cần được đầu tư lớn về mặt hình ảnh để nâng tầm giá trị thương hiệu và khẳng định vị thế nhà đầu tư. Thế mạnh trong lĩnh vực Thiết kế - quy hoạch xây dựng đã được khẳng định, các kiến trúc SVG tiếp tục phát huy tài năng qua mảng Thiết kế tổ hợp Tòa nhà văn phòng Khách sạn Trung tâm thương mại.

CÔNG TY THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Các dự án nhà máy muốn thi công xây dựng đạt chuẩn chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất định không thể xem nhẹ khâu thiết kế. Nếu Quý khách hàng đang băn khoăn trong việc lựa chọn Công ty thiết kế quy hoạch xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng, hãy tin tưởng liên hệ với SVG. Chúng tôi luôn tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Quản lý dự án, Đấu thầu và Quy hoạch xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

GIÁM SÁT THI CÔNG ĐÀO MÓNG XÂY DỰNG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG 12 TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Sao Việt luôn theo dõi, kiểm tra và bám sát tiến độ các giai đoạn thi công xây dựng phần thô của công trình tòa nhà văn phòng 12 tầng tại số 93 Trần Phú (Hải Phòng). Chủ đầu tư đã giành trọn sự tin tưởng tuyệt đối cho chúng tôi và hoàn toàn yên tâm giao phó nhiệm vụ giám sát toàn bộ quá trình xây dựng tòa nhà văn phòng và căn hộ cho thuê.

Phần móng được xem là trụ cột nâng đỡ và chịu tải của công trình xây cao tầng, do đó đội ngũ kỹ sư giám sát SVG Engineering đã thể hiện tốt năng lực, kinh nghiệm và sự tận tâm trong quá trình giám sát thi công đào móng xây tòa nhà văn phòng 12 tầng tại Hải Phòng. SVG cam kết đem tới sự hài lòng cho Chủ doanh nghiệp, đảm bảo nền móng công trình được vững chắc bền bỉ với thời gian.