Tư vấn xây dựng khác

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Bên cạnh hoạt động giám định - kiểm định xây dựng, giám sát công trình thể hiện những ưu điểm thế mạnh nổi bật, SVG Engineering còn nhận tư vấn các lĩnh vực xây dựng khác. Tư vấn xây dựng khác bao gồm các công việc: thẩm tra thiết kế công trình, cung cấp nhân lực kỹ thuật dự án, khoan khảo sát địa chất.

Quý vị có nhu cầu cần tư vấn xây dựng hãy tin tưởng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để nhận được giải pháp tốt nhất đảm bảo quá trình thi công xây dựng đạt hiệu quả.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN TẬN TÂM CHUYÊN NGHIỆP

Các công trình xây dựng cho dù thuộc dự án Nhà nước hay dự án vốn đầu tư nước ngoài đều không thể thiếu hoạt động giám sát thi công xây dựng nhằm thúc đẩy tiến độ hiệu quả và đảm bảo chất lượng công trình. Điều quan trọng là tìm kiếm được đơn vị giám sát uy tín có khả năng thực hiện tốt nhiệm vụ cho đến khi công trình dự án hoàn thiện.

Chặng đường 15 năm hình thành và phát triển thương hiệu, Sao Việt (SVG Engineering) tự hào được đánh giá là địa chỉ giám sát xây dựng công trình dự án chuyên nghiệp số 1 tại Hải Phòng. Các công trình dự án lớn nhỏ dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ sư SVG đều đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, độ an toàn và bền vững cao.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC

Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng của khu công nghiệp. Để quá trình thi công nhà xưởng diễn ra suôn sẻ, nhất định không thể thiếu công tác giám sát và sự hỗ trợ của đội ngũ giám sát có năng lực và kinh nghiệm.

Sao Việt (SVG Engineering) đã tạo dựng thương hiệu uy tín với nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư xây dựng các công trình dự án trong các khu công nghiệp trọng điểm Hải Phòng. Đội ngũ kỹ sư SVG đã phát huy tốt những ưu điểm và thế mạnh trong lĩnh vực giám sát xây dựng công trình nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Từng dự án cụ thể với quy mô xây dựng khác nhau, chúng tôi sẽ tiến hành giám sát với quy trình tương ứng, đảm bảo công trình nhà xưởng thi công và hoàn thiện an toàn, hiệu quả và chất lượng.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ CAO TẦNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với sự phát triển kinh tế, xu thế nhà cao tầng đang nở rộ tại các đô thị Việt Nam. Qui mô cũng như số tầng cao ngày càng nhân rộng. Xây dựng nhà cao tầng cần có quy trình đạt chuẩn chất lượng đồng thời cần thiết phải có sự hỗ trợ kiểm tra, theo dõi của đơn vị giám sát thi công xây dựng. 

Khác biệt với các công trình nhà dân, công tác giám sát thi công xây dựng công trình tòa nhà cao tầng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn, tiêu chuẩn cao hơn. Đội ngũ kỹ sư giám sát Sao Việt (SVG Engineering) hiểu rõ được tầm quan trọng của việc giám sát và trách nhiệm được giao, luôn nghiêm túc và cẩn trọng trong khi làm nhiệm vụ. Mong muốn của chúng tôi là được đồng hành cùng Chủ đầu tư hoàn thiện tòa nhà cao tầng đẹp, sang trọng, hiệu quả và bền vững với thời gian.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ CHUNG CƯ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Chỉ những người trong nghề xây dựng mới nắm bắt rõ nhất tình hình thực tế thi công xây dựng công trình, các giai đoạn thực hiện có vấn đề gì sai sót cần chỉnh sửa hay không. Đặc biệt là những công trình xây dựng quy mô lớn và có ý nghĩa về mặt đời sống xã hội như tòa nhà chung cư

Bằng tâm huyết, trách nhiệm của người hoạt động trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng, kỹ sư Sao Việt (SVG Engineering) luôn nỗ lực hoàn thành thành tốt công tác giám sát xây dựng chung cư. Để đến bây giờ, sau 15 năm hình thành và phát triển, SVG tự hào là thương hiệu số 1 ngành giám sát tại Hải Phòng. Nếu Quý Chủ đầu tư còn đang băn khoăn lo lắng tìm kiếm đơn vị giám sát xây dựng công trinh nhà chung cư uy tín chuyên nghiệp ở Hải Phòng cũng như các tỉnh thành trên cả nước, hãy trao cơ hội đó cho chúng tôi. SVG cam kết đem tới sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

THIẾT KẾ THI CÔNG CHI TIẾT CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHỰA VÂN LONG KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Với vô vàn cơ hội thể hiện tài năng thông qua các gói thầu thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp toàn thành phố Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) từng bước khẳng định vị thế lớn mạnh và không ngừng phát triển. Các nhà đầu tư trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi trao trả lại cho khách hàng những bản vẽ thiết kế chất lượng, hiệu quả cùng sự phục vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất.

SVG Engineering tạo dấu ấu thương hiệu uy tín số 1 tại khu công nghiệp Tràng Duệ.Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, kiến trúc sư chúng tôi đã hoàn thiện thành công phương án thiết kế thi công chi tiết công trình nhà máy nhựa Vân Long KCN Tràng Duệ Hải Phòng chuẩn chỉnh. Sao Việt tự tin đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp trên hành trình hoàn thiện các bản vẽ công trình xây dựng nhà máy có giá trị về mặt hình thức, công năng sử dụng và ý nghĩa về mặt phong thủy.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

Các công trình nhà ở dân dụng ngày càng được chú trọng nhiều hơn đến chất lượng thi công cũng như chất lượng sử dụng, do đó không ít Chủ nhà quan tâm tìm kiếm đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn giám sát công trình. Những người có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm sẽ có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh giá các công việc của đội ngũ thi công xây nhà.

Tự hào được biết đơn là thương hiệu vàng trong làng giám sát ở Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đã và đang tạo dựng lòng tin với khách hàng nhờ dịch vụ giám sát thi công xây dựng công trình nhà dân chuyên nghiệp và tận tâm. Kỹ sư giám sát SVG phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết trong từng dự án được giao, cam kết đem đến sự an tâm hài lòng cho Chủ nhà.

DỊCH VỤ XIN CẤP PHÉP XÂY DỰNG DỰ ÁN TẠI HẢI PHÒNG

Nhận thức rõ vô vàn tiềm năng và triển vọng phát triển của Thành phố Cảng Hải Phòng, rất nhiều Chủ doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt và tìm kiếm cơ hội để đầu tư vào các công trình dự án lớn, đặc biệt là các dự án xây dựng nhà máy nhà xưởng trong các khu công nghiệp trọng điểm.

Để quá trình xây dựng công trình dự án diễn ra thuận lợi và hoàn thiện thành công tốt đẹp, bên cạnh phương án thiết kế chuẩn chỉnh cùng đơn vị thi công dạn dày kinh nghiệm, nhất định không thể xem nhẹ bước làm thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng. Đi đầu trong các lĩnh vực liên quan đến xây dựng với thương hiệu 15 năm uy tín đã được khẳng định, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự tin hỗ trợ Chủ đầu tư với dịch vụ xin cấp phép xây dựng dự án tại Hải Phòng chất lượng, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Hãy đến với SVG chúng tôi để an tâm thi công hoàn thiện dự án.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TRÊN NỀN ĐẤT YẾU

Xây dựng công trình trên nền đất yếu là câu chuyện thường gặp và tương đối phổ biến hiện nay. Vậy làm cách nào để khắc phục trường hợp này? Chắc chắn Chủ đầu tư rất cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng. Qua nhiều năm Tư vấn thiết kế - Quy hoạch xây dựng cũng như Giám định - Kiểm định xây dựng nguyên nhân sự cố công trình, kiến trúc sư Sao Việt (SVG Engineering) đã tích lũy được một số kinh nghiệm thực tế thiết kế thi công xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp trên nền đất yếu.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa tới giải pháp hiệu quả phù hợp với từng công trình xây dựng cụ thể. Mới đây là những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình thiết kế thi công công trình nhà máy trên nền đất yếu khu công nghiệp Đình Vũ. Hỵ vọng nội dung chúng tôi chia sẻ đem đến những thông tin tham khảo hữu ích cho Quý vị.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG KHU CÔNG NGHIỆP

Hệ thống nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp là những hạt nhân cốt lõi của khu công nghiệp. Bộ máy nhà xưởng phát triển, bền vững và ổn định là nền tảng vững chắc để bảo toàn sự phát triển khu công nghiệp. Thiết kế là bước tiên quyết để thi công xây dựng hiệu quả. Điều quan trọng là Các chủ doanh nghiệp cần sáng suốt lựa chọn đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng công trình đáng tin cậy, đưa ra sự tư vấn và phương án thiết kế tốt nhất.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự tin thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp và trình độ năng lực trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng công trình dự án nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng. Sự cố gắng bền bỉ để giữ vững thương hiệu cùng đội ngũ kiến trúc sư Sao Việt sáng tạo, năng động và nhiệt huyết mong muốn đem tới cho Chủ đầu tư những bản vẽ thiết kế thật sự hiệu quả, có giá trị cả về công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ và đảm bảo về mặt phong thủy.

GIÁM SÁT TÁC GIẢ CỦA TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY ĐIỆN KHÍ WOLONG KCN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Nhà thầu thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp không những đảm bảo chất lượng hồ sơ thiết kế mà còn cần thực hiện nghiệm túc công tác giám sát tác giả của đơn vị thực hiện thiết kế công trình. Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) có đủ kinh nghiệm, năng lực, bản lĩnh và sự tự tin để thực hiện công tác giám sát tác giả tư vấn thiết kế một cách hiệu quả.

Ông Tu Peng Yuan đại diện Công ty TNHH Điện khí Wolong Việt Nam đánh giá cao cung cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của SVG qua công tác giám sát giám sát tác giả của tư vấn thiết kế công trình xây dựng nhà máy điện khí Wolong khu công nghiệp An Dương Hải Phòng. Rất có duyên với các công trình dự án xây dựng nhà máy khu công nghiệp Chủ đầu tư là các doanh nghiệp Trung Quốc, các kiến trúc sư SVG Enigneering luôn phát huy tốt những thế mạnh nổi bật qua từng gói thầu thiết kế cũng như công tác nghiệm thu công trình.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Thiết kế quy hoạch xây dựng là bước cần thiết, là điều kiện cần và đủ để quá trình xây dựng công trình nhà máy trong khu công nghiệp diễn ra thuận lợi đồng thời quá trình sử dụng cũng đạt hiệu quả và độ an toàn bền vững cao. Đi đầu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế, quản lý dự án, quy hoạch xây dựng công trình, Sao Việt đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Các kiến trúc sư Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) luôn phát huy tốt những thế mạnh và ưu điểm nổi bật qua từng gói thầu thiết kế quy hoạch xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Chủ đầu tư kiến tạo công trình xây dựng nhà máy bền vững, chất lượng, đạt những giá trị cả về thẩm mỹ, công năng lẫn phong thủy.