Tư vấn xây dựng khác

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Bên cạnh hoạt động giám định - kiểm định xây dựng, giám sát công trình thể hiện những ưu điểm thế mạnh nổi bật, SVG Engineering còn nhận tư vấn các lĩnh vực xây dựng khác. Tư vấn xây dựng khác bao gồm các công việc: thẩm tra thiết kế công trình, cung cấp nhân lực kỹ thuật dự án, khoan khảo sát địa chất.

Quý vị có nhu cầu cần tư vấn xây dựng hãy tin tưởng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 hoặc 0936.547.819 để nhận được giải pháp tốt nhất đảm bảo quá trình thi công xây dựng đạt hiệu quả.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Tự hào là doanh nghiệp có nhiều cơ hội thực hiện các gói thầu thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp toàn thành phố Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu uy tín ngày một lớn mạnh. Các nhà đầu tư trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi trao trả lại cho khách hàng những bản vẽ thiết kế chất lượng, hiệu quả cùng sự phục vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất.

Khu công nghiệp Tràng Duệ được đánh giá là một trong những khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc. Do đó, thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng rất cần chú trọng nhằm đảm bảo thi công chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài. Sao Việt tự tin đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp trên hành trình hoàn thiện các công trình xây dựng nhà máy có giá trị thiết thực nhất.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KCN DOANH NGHIỆP ĐÀI LOAN

Mục tiêu của Sao Việt trong năm 2020 và những năm kế tiếp là phấn đấu trở thành địa chỉ thiết kế công trình xây dựng đáng tin cậy số 1 của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Kết nối với doanh nghiệp Đài Loan là một trong những nhiệm vụ chiến lược quan trọng của SVG Engineering. Bởi đây là doanh nghiệp nước ngoài có vốn đầu tư lớn vào các công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc.

Bên cạnh đẩy mạnh dịch vụ liên quan tới khách hàng doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, chúng tôi cũng tập trung phát triển dịch vụ thiết kế công trình xây dựng nhà xưởng KCN doanh nghiệp Đài Loan. Với nền tảng vững chắc là đội ngũ kiến trúc sư có năng lực, sáng tạo và nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình thiết kế chuyên nghiệp, Sao Việt tự tin đem tới những sản phẩm thiết kế tốt nhất và chất lượng nhất tới tay khách hàng.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KCN DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

Hàn Quốc cũng được đánh giá là một trong những đối tác chiến lược quan trọng, rất được Sao Việt (SVG Engineering) lưu ý tới với hi vọng có thể tìm kiếm những cơ hội khẳng định năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng, Quản lý dự án Giám định kiểm định chất lượng XDCT.

Không chỉ tập trung tới khách hàng thuộc doanh nghiệp Trung Quốc, chúng tôi cũng xem trọng và đẩy mạnh các dịch vụ liên quan tới Thiết kế công trình xây dựng nhà xưởng khu công nghiệp doanh nghiệp Hàn Quốc. SVG Engineering - thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế công trình xây dựng khu công nghiệp tại Hải Phòng cam kết đem tới cho Chủ đầu tư hồ sơ thiết kế chất lượng, cung cách phục vụ chuyên nghiệp tận tâm và sự hài lòng tốt nhất.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KCN DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC

Sao Việt luôn xem người bạn láng giềng Trung Quốc là đối tác chiến lược quan trọng, là khách hàng thân thiết đem tới vô vàn cơ hội để các anh em kiến trúc sư thể hiện tài năng thiết kế các công trình dự án thuộc khu công nghiệp. Nhà máy nhà xưởng là những hạt nhân cốt lõi có ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của các khu công nghiệp. Do đó, thiết kế xây dựng công trình dự án nhà xưởng ra sao vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa đảm bảo kết cấu vững chắc, hình thức nổi bật có dấu ấn thương hiệu riêng là điều Chủ đầu tư rất quan tâm.

Những nỗ lực của kiến trúc sư Sao Việt đã được đền đáp một cách xứng đáng bởi sự hài lòng của khách hàng với từng phương án thiết kế công trình xây dựng nhà xưởng khu công nghiệp doanh nghiệp Trung Quốc. Tự hào được biết tới là thương hiệu vàng trong làng xây dựng ở Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) luôn phát huy tốt những thế mạnh nổi bật trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng nhà xưởng thuộc khu công nghiệp.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CỔNG CHÀO KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Cổng chào đại diện cho khu công nghiệp, thay cho lời chào trân trọng đồng thời cũng thể hiện vị thế của khu công nghiệp. Chính vì vậy, cần thiết phải đầu tư thiết kế công trình cổng chào sao cho thật ấn tượng, có sức hút và mang tầm vóc, giá trị mà KCN muốn truyền đạt.

Được đánh giá là một trong số ít đơn vị thiết kế công trình xây dựng dự án thuộc khu công nghiệp uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) luôn phát huy tốt những thế mạnh nổi bật và ưu điểm qua từng phương án thiết kế cụ thể. Hàng loạt các mẫu thiết kế công trình xây dựng cổng chào khu công nghiệp tại Hải Phòng đã minh chứng rõ nhất cho nhận định trên. Ý tưởng thiết kế xây dựng công trình cổng chào đầy tính sáng tạo, có giá trị thực tiễn và tính bền vững cao.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng được dự đoán sẽ sớm trở thành trung tâm công nghiệp mới của miền Bắc Việt Nam nhờ lợi thế tập trung hàng loạt các khu công nghiệp trọng điểm. Các công trình nhà máy nhà xưởng, khu chế xuất chính là hạt nhân cốt lõi của các khu công nghiệp. Để nhà máy khu công nghiệp hoạt động ổn định, bền vững và hiệu quả nhất định trước khi xây dựng không thể thiếu phương án thiết kế chuẩn chỉnh và chính xác.

Phát huy tốt những thế mạnh nổi bật và năng lực vốn có, Sao Việt (SVG Engineering) tự hào được biết tới là đơn vị thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng số 1 hiện nay. Hồ sơ thiết kế của chúng tôi luôn đạt chuẩn chất lượng, vừa có tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính khoa học. Sao Việt nỗ lực trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư xây dựng nhà máy trong các khu công nghiệp lớn nhỏ.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KCN DOANH NGHIỆP ĐÀI LOAN

Sao Việt (SVG Engineering) nhận định rằng các doanh nghiệp nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... chính là đối tác chiến lược giàu tiềm năng cần được khai thác mạnh hơn nữa góp phần lớn trong việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng trong các khu công nghiệp.

Không chỉ tập trung vào các dự án liên quan đến doanh nghiệp Trung Quốc, Sao Việt tiếp tục đẩy mạnh các phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp doanh nghiệp Đài Loan. Mục tiêu của SVG Engineering Đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư SVG Engineering đã phát huy tốt nhất năng lực, chuyên môn, kinh nghiệm và trách nhiệm từ quá trình tư vấn cho đến lập hồ sơ thiết kế công trình cho Chủ đầu tư.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KCN DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

Nhận thức rõ thế mạnh chủ lực của mình là tư vấn thiết kế và quản lý dự án với thương hiệu uy tín gần 15 năm qua, Sao Việt (SVG Engineering) luôn nỗ lực đẩy mạnh dịch vụ thiết kế xây dựng công trình dự án thuộc khu công nghiệp. Bởi các công trình nhà máy, nhà xưởng khu chế xuất ngày càng được xây dựng nhiều tại các khu công nghiệp trọng điểm nhằm đáp ứng nguồn cung cầu xuất nhập khẩu hàng hóa trong và ngoài nước.

Với Sao Việt, đối tác nào cũng trân quý, khách hàng nào cũng là những vị khách tiềm năng tạo cho chúng tôi cơ hội được thể hiện năng lực và trách nhiệm qua từng công việc. Không chỉ có duyên với các đối tác chủ doanh nghiệp người Trung Quốc, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt cũng triển khai các phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp doanh nghiệp Hàn Quốc. Mỗi dự án công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp, SVG luôn cho khách hàng thấy rõ sự chuyên nghiệp và tận tâm từ quá trình tư vấn cho đến bàn giao hồ sơ thiết kế.

 

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KCN DOANH NGHIỆP TRUNG QUỐC

"Đẳng cấp đến từ thương hiệu - Chất lượng đến từ bản vẽ thiết kế", đó là những gì khách hàng cảm nhận về Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) chúng tôi. Thực sự có duyên với các đối tác, các doanh nghiệp Trung Quốc, Sao Việt đã tạo được niềm tin với khách hàng bằng chính những phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp chuẩn chỉnh, hiệu quả và vô cùng thiết thực.

Trong mỗi dự án Thiết kế công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp cho doanh nghiệp Trung Quốc, kiến trúc sư kỹ sư Sao Việt luôn thể hiện rõ những ưu thế nổi bật về năng lực, trình độ và kinh nghiệm. Các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư người Trung Quốc đánh giá cao thái độ, trách nhiệm và chữ tín mà Sao Việt cam kết thực hiện qua từng hồ sơ thiết kế bàn giao. 

 

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Các công trình xây dựng quy mô lớn như nhà máy, nhà xưởng đều cần chú trọng đến khâu kiểm tra, đánh giá chất lượng thi công cũng như chất lượng sử dụng. Hiệu quả lao động, tính mạng và sự an toàn của con người trong nhà máy luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này để thấy rằng, việc lựa chọn đơn vị kiểm định chất lượng xây dựng công trình có thương hiệu, có tâm và có tầm là việc làm cần thiết.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt tự hào trong suốt hơn 10 năm qua vẫn luôn được đánh giá là địa chỉ vàng trong làng tư vấn thiết kế, quản lý dự án, giám định kiểm định xây dựng cũng như chứng nhận sự phù hợp chất lượng công trình. Thương hiệu SVG Engineering liên tiếp tỏa sáng thông qua công tác kiểm định chất lượng xây dựng các công trình nhà máy khu công nghiệp. Mỗi dự án xây dựng nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp, kỹ sư SVG đều phát huy tốt những thế mạnh về năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm giành được niềm tin thuyết phục từ khách hàng.

GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY SỐ 1 JASAN KCN VSIP HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giám sát - giám định - kiểm định xây dựng công trình số 1 tại Hải Phòng. Nhiều năm qua, chính bởi năng lực tâm huyết và kinh nghiệm đã tích lũy được thông qua những công trình dự án thực tế, SVG Engineering đã dành được niềm tin và sự đánh giá cao từ phía Chủ doanh nghiệp. 

Rất nhiều công trình dự án nhà máy khu công nghiệp thi công xây dựng đều có sự góp mặt của Sao Việt, từ tư vấn thiết kế cho đến giám sát, giám định. Chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bằng tất cả trách nhiệm để đem tới kết quả tốt nhất cho Quý khách hàng. Những ngày cuối năm, SVG Engineering bận rộn với công tác giám định xây dựng công trình nhà máy số 1 JASAN khu công nghiệp VSIP Hải Phòng. Mục đích của việc giám định - kiểm định chất lượng xây dựng luôn là nắm bắt tình hình chất lượng công trình đang ở mức nào, sau thời gian dài sử dụng có cần nâng cấp cải tạo những hạng mục gì hay không. Công việc vô cùng cần thiết và SVG chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của Chủ đầu tư.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN KHÍ WOLONG KCN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dưng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế - quy hoạch xây dựng tại Hải Phòng cũng như trên cả nước. 

Đội ngũ kiến trúc sư SVG Engineering luôn phát huy tốt năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thông qua từng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp. Phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy điện khí Wolong Việt Nam KCN An Dương Hải Phòng thực hiện thành công một lần nữa đã khẳng định thương hiệu uy tín chuyên nghiệp của SVG.