ĐƠN VỊ GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI HẢI PHÒNG

2/3/2020 | 614 lượt xem

Công tác kiểm định, giám định chất lượng công trình xây dựng là nội dung quan trọng trong hệ thống đảm bảo chất lượng công trình. Và quan trọng hơn nữa là Chủ đầu tư, nhà thầu cần sáng suốt lựa chọn bên giám định thật sự tin cậy. Tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng Hải Phòng nhờ kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giám sát giám định xây dựng công trình, Sao Việt (SVG Engineering) còn tự tin khẳng định thương hiệu Đơn vị giám định chất lượng công trình xây dựng tại Hải Phòng đầy tính chuyên nghiệp. 

Bất kể công trình xây dựng dù là công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho hay thậm chí nhà dân, chỉ cần khách hàng đặt vấn đề, đội ngũ kỹ sư SVG Engineering sẵn sàng có mặt để đáp ứng yêu cầu kiểm tra giám định hiện trạng chất lượng công trình. Đặt niềm tin nơi SVG, Chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm về báo cáo kết quả giám định luôn chính xác, khách quan và phương hướng giải quyết, xử lý hiệu quả nhất.

GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Giám định - kiểm định xây dựng là hoạt động kiểm định xây dựng và đánh giá sự tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, được tổ chức thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc theo yêu cầu của cơ quan này. 

SVG Engineering là Đơn vị Giám định - Kiểm định chất lượng xây dựng công trình uy tín hàng đầu Hải Phòng

Việc tổ chức kiểm định chất lượng công trình xây dựng là một công việc quan trọng nhất trong kế hoạch chất lượng của nhà thầu nhằm thực hiện các cam kết trong hợp đồng giao nhận thầu giữa chủ công trình và nhà thầu. Việc KĐCL là trách nhiệm của nhà thầu và là nội dung hoạt động của nhà thầu chính, các thầu phụ và nhà cung ứng vật tư trang thiết bị nhằm cung cấp cho Chủ đầu tư một sản phẩm thoả mãn các yêu cầu đặt ra mà đầu tiên phải là chất lượng.

- Yêu cầu đối với chương trình KĐCL phải được nêu cụ thể trong các tài liệu của hợp đồng. Để có hiệu quả, công việc KĐCL phải thường xuyên và chủ động, không gián đoạn và bị động. SVG Engineering luôn đảm bảo cho chủ đầu tư rằng việc kiểm định chất lượng công trình xây dựng là toàn diện và được thực hiện liên tục.

- Công việc kiểm nghiệm các loại vật liệu chủ yếu, các bán thành phẩm, thành phẩm, cấu kiện xây dựng, dụng cụ và thiết bị lắp đặt vào công trình, việc nhận xét về sự phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật để thực hiện công việc tiếp theo là nội dung hoạt động kiểm định chất lượng do nhà thầu thực hiện.

SAO VIỆT ĐƠN VỊ GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Giám định - kiểm định xây dựng là bước cần thiết để đảm bảo độ bền vững cho công trình, hiệu quả hoạt động và sự an toàn về tính mạng con người. Song hành cùng với thế mạnh về lĩnh vực Tư vấn thiết kế, Quản lý dự án, Sao Việt (SVG Engineering) cũng tự tin khẳng định năng lực trong lĩnh vực Giám định kiểm định xây dựng thể hiện qua công tác giám định kiểm định chất lượng xây dựng công trình nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp, chất lượng hiện trạng các công trình trường học, giám định xây dựng công trình nhà dân...

Nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực xây dựng bao gồm tổng thầu thiết kế - thi công xây dựng, giám sát giám định xây dựng, Sao Việt (SVG Engineering) tự tin khẳng định thương hiệu đơn vị giám định chất lượng công trình xây dựng chuyên nghiệp đáng tin cậy tại Hải Phòng. Nhìn lại những thành quả đã đạt được, chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của nhiều Chủ doanh nghiệp, Chủ thầu xây dựng. 

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng, từng thực hiện công tác giám định cho các công trình xây dựng trong các khu công nghiệp lớn, SVG Engineering sẽ mang đến cho bạn giải pháp giám định chất lượng công trình xây dựng tại Hải Phòng chuyên nghiệp với mức chi phí tối ưu nhất. Nguồn nhân lực thực hiện giám định chất lượng công trình xây dựng của Sao Việt (SVG Engineering) về cơ bản đủ về số lượng và đạt tiêu chuẩn chất lượng, đủ năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu trưng cầu của các cá nhân, cơ quan đoàn thể tiến hành tố tụng.

GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN TẠI HẢI PHÒNG

Được sự tin tưởng tín nhiệm của gia đình Chủ đầu tư Võ Tiến Dũng trú tại số 2/233 đường Nguyễn Đức Cảnh phường Cát Dài - quận Lê Chân - TP. Hải Phòng, đội ngũ kỹ sư của Sao Việt (SVG Engineering) đã bắt tay triển khai phương án giám định chất lượng xây dựng công trình nhà số 13/21 tác động ảnh hưởng đến hoạt động xây dựng công trình nhà số 15/21 ngõ Hàng Gà. 

Sau đây là những hình ảnh giám định chất lượng xây dựng công trình nhà dân tại Hải Phòng do kỹ sư SVG Engineering triển khai thực hiện:

Xay dung cong trinh nha dan so 13/21 ngo Hang Ga Hai Phong

Quá trình xây dựng công trình nhà dân số 13/21 là nguyên nhân trực tiếp khiến nhà số 15/21 bị nún lứt

Thuc trang nun lut của nha so 15/21 tai pho Hang Ga Hai Phong

Thực trạng nún lứt của công trình nhà dân số 15/21 tại phố Hàng Gà Hải Phòng

Giam dinh xay dung cong trinh nha dan so 13/21 ngo Hang Ga Hai Phong

Nguyên nhân nún nứt của công trình nhà số 15/21 do tác động trực tiếp từ hoạt động xây dựng nhà số 13/21

Giam dinh xay dung cong trinh nha so 13/21 + 15/21 ngo Hang Ga Hai Phong

Công tác đo vẽ sơ bộ mặt bằng, mặt cắt công trình xây nhà số 15/21 để làm cơ sở xác định khối lượng sửa chữa

Giam dinh xay dung cong trinh nha so 13/21 + 15/21 ngo Hang Ga Hai Phong

Kỹ sư SVG Engineering tiến hành đo đạc hình học các mặt đứng của công trình nhà số 13+15/21 ngõ Hàng Gà

Giam dinh xay dung cong trinh nha so 13/21 + 15/21 ngo Hang Ga Hai Phong

Công tác đo đạc hình học các mặt đứng của công trình nhà số 13+15/21 ngõ Hàng Gà bằng máy trắc đạc

Giam dinh xay dung cong trinh nha so 13/21 + 15/21 ngo Hang Ga Hai Phong

Công tác giám định xây dựng công trình nhà số 13/21 + 15/21 ngõ Hàng Gà Hải Phòng

GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH TRƯỜNG HỌC TẠI HẢI PHÒNG

Ngoài giám định chất lượng xây dựng công trình nhà dân, Sao Việt (SVG Engineering) cũng nhận tư vấn giám định chất lượng hiện trạng công trình trường học tại Hải Phòng. Chất lượng các dãy nhà dạy học cho học sinh xảy ra tình trạng xuống cấp cũng như chịu tác động của các công trình xây dựng kế cận do vậy để tìm ra phương hướng giải quyết, Ban lãnh đạo nhà trường cần sự hỗ trợ của đơn vị giám định chất lượng công trình xây dựng uy tín tại Hải Phòng. Trước sự tin tưởng và kỳ vọng của Chủ đầu tư, đội ngũ kỹ sư SVG Engineering luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thể hiện trình độ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý dự án, giám định - kiểm định xây dựng.

Cụ thể, SVG Engineering đã từng triển khai giám định chất lượng xây dựng công trình trường tiểu học Tân Thành quận Dương Kinh (Hải Phòng). Công việc của chúng tôi nhằm tìm ra những sự cố xảy ra với kết cấu, công năng trường học từ đó đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất. Kiểm định chất lượng công trình xây dựng, đặc biệt là khu vực trường tiểu học nơi chứa số lượng đông trẻ nhỏ để Chủ đầu tư biết rõ nguyên nhân và hiện trạng công trình một cách nhanh chóng và trung thực, hạn chế tối đa những rủi ro ngoài ý muốn.

Giam dinh chat luong cong trinh truong tieu hoc Tan Thanh

SVG Engineering giám định chất lượng xây dựng trường tiểu học Tân Thành quận Dương Kinh Hải Phòng

Từ những thành quả đạt được trong công tác giám định - kiểm định các công trình nhiều năm qua, Sao Việt tạo được niềm tin với đông đảo Chủ doanh nghiệp, Chủ đầu tư toàn thành phố Hải Phòng. SVG Engineering tiếp tục giám định chất lượng hiện trạng công trình trường tiểu học Lê Hồng Phong Hải Phòng

Giam dinh chat luong hien trang cong trinh truong tieu hoc Le Hong Phong Hai Phong

Việc thi công Nhà thực hành tiền lâm sàng đại học Y Dược Hải Phòng ảnh hưởng đến trường tiểu học Lê Hồng Phong

Giam dinh chat luong hien trang cong trinh truong tieu hoc Le Hong Phong Hai Phong

Giám định chất lượng hiện trạng công trình trường tiểu học Lê Hồng Phong Hải Phòng

Giam dinh chat luong hien trang cong trinh truong tieu hoc Le Hong Phong Hai Phong

Kiểm tra quá trình thi công công trình Nhà thực hành tiền lâm sàng Đại học Y Dược Hải Phòng

Giam dinh chat luong hien trang cong trinh truong tieu hoc Le Hong Phong Hai Phong

Công tác giám định chất lượng hiện trạng công trình trường tiểu học Lê Hồng Phong Hải Phòng

 

Giam dinh chat luong hien trang cong trinh truong tieu hoc Le Hong Phong Hai Phong

SVG tiến hành kiểm tra đo đạc xác định chất lượng hiện trạng công trình trường tiểu học Lê Hồng Phong

Giam dinh chat luong hien trang cong trinh truong tieu hoc Le Hong Phong Hai Phong

Đo đạc khoảng cách nún lứt chất lượng hiện trạng công trình trường tiểu học Lê Hồng Phòng để có đánh giá chính xác nhất

Giam dinh chat luong hien trang cong trinh truong tieu hoc Le Hong Phong Hai Phong

SVG tiến hành kiểm tra đo đạc xác định chất lượng hiện trạng công trình trường tiểu học Lê Hồng Phong

Giam dinh chat luong hien trang cong trinh truong tieu hoc Le Hong Phong Hai Phong

Kỹ sư SVG thực hiện công tác kiểm tra xác định chất lượng hiện trạng công trình trường tiểu học Lê Hồng Phong

Cùng với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực giám định chất lượng xây dựng công trình, kỹ sư Sao Việt cũng phát huy tốt những thế mạnh nổi bật trong lĩnh vực kiểm định. Kể đến là thành công từ các công tác kiểm định chất lượng xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp

Sao Việt (SVG Engineering) thật sự rất có duyên với các dự án xây dựng thuộc các khu công nghiệp tại Hải Phòng. Thương hiệu Sao Việt xuất hiện tại khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp An Dương, KCN Tràng Duệ, KCN Đình Vũ... Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy, người đồng hành thân thiết với các Chủ doanh nghiệp, các đơn vị nhà thầu xây dựng, Sao Việt không ngừng đẩy mạnh phát triển dịch vụ giám sát công trìnhthiết kế quy hoạch xây dựng và kiểm định chất lượng xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp.

Sao Việt rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng Chủ đầu tư trên cả nước, đáp ứng nguyện vọng hỗ trợ giám định kiểm định xây dựng, giám sát công trình, thiết kế quy hoạch xây dựng..... Hãy trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ trao trả lại cho bạn niềm tin và sự hài lòng. SVG Engineering đồng hành cùng doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả, chất lượng và sự an toàn của các công trình xây dựng dân dụng và công trình nhà nước. Liên hệ với Công ty theo HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để được tư vấn nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Xin chân thành cám ơn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tòa nhà SVG, Đường Bùi Viện, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & svg.engineer@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: 2/1C Đường Cao Thắng, Phường 05, Quận 3, TP.HCM