GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

21/10/2020 | 307 lượt xem

Cơ sở hạ tầng của bất cứ công trình dự án xây dựng nào cũng bao gồm toàn bộ những điều kiện vật chất, kỹ thuật, cơ chế hoạt động được trang bị các yếu tố vật chất và môi trường phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất. Chú trọng khâu giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng sẽ đảm bảo chất lượng, độ an toàn khi thi công xây dựng cũng như hiệu quả đi vào vận hành sử dụng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng. Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng công trình nhà máy khu công nghiệp An Dương Hải Phòng. Phương án thiết kế do kiến trúc sư SVG Engineering thực hiện được Chủ đầu tư đánh giá cao sự tận tình tư vấn, sự chuyên nghiệp qua từng khâu thiết kế và từng bản vẽ. Công trình dự án nhà máy khu công nghiệp VCEP tại huyện An Dương (Hải Phòng) được thi công xây dựng theo đúng phương án thiết kế đáp ứng tốt nguyện vọng của Chủ doanh nghiệp.

GIÁM SÁT XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG

Để quá trình thi công xây dựng công trình dự án diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn lao động, sự chính xác và minh bạch, Chủ đầu tư nhất định phải cần tới sự hỗ trợ của đội ngũ giám sát. Chủ đầu tư sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn được địa chỉ Tư vấn giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng đáng tin cậy. Cụ thể, kỹ sư giám sát sẽ tiến hành theo dõi, kiểm tra về chất lượng, khối lượng, tiến độ xây dựng, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công xây dựng công trình. Việc kiểm tra, giám sát các công đoạn quá trình xây dựng công trình dự án dựa theo đúng hợp đồng kinh tế, thiết kế được duyệt và các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành, các điều kiện kỹ thuật của công trình.

Giám sát thi công xây dựng dự án giúp phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố. Kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình dự án có nhiệm vụ theo dõi - kiểm tra - xử lý - nghiệm thu - báo cáo các công việc liên quan tại công trường. Trong giai đoạn thực hiện dự án,  giám sát thi công xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án sẽ hỗ trợ Chủ đầu tư quản lý được chất lượng, khối lượng và tiến độ để hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch sớm đưa công trình vào hoạt động nhằm phát huy hiệu quả vốn đầu tư xây dựng càng có ý nghĩa kinh tế về mặt quản lý chi phí đầu tư xây dựng cơ bản.

GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

Sao Việt tiếp tục hành trình chinh phục và tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ Tư vấn giám sát công trình xây dựng ngày càng thể hiện sự hiệu quả và phát huy tốt những ưu điểm nổi bật. Được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, SVG Engineering đã hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án tại Hải Phòng và một số tỉnh thành trên cả nước

Trước thực trạng xuất hiện ngày càng Công ty nhận tư vấn giám sát xây dựng công trìnhquản lý dự án tràn lan, không rõ thương hiệu, SVG Engineering đã triển khai dịch vụ quản lý dự án, giám sát giám định kiểm định công trình xây dựng hiệu quả tuyệt đối. Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của Chủ thầu xây dựng, kỹ sư giám sát của SVG Engineering không ngừng đẩy mạnh phát triển năng lực và trau dồi kinh nghiệm để phục vụ tốt nhất nhu cầu giám sát các công trình lớn nhỏ thuộc khu vực nội ngoại thành Hải Phòng.

Hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác giám sát với quá trình xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng công trình dự án, kỹ sư SVG Engineering luôn phát huy tốt những ưu điểm vượt trội, kinh nghiệm gắn liền với trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đem tới sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho Chủ đầu tư với từng nhiệm vụ giám sát khối lượng, giám sát chất lượng, giám sát tiến độ, giám sát an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Xây dựng cơ sở hạ tầng, kiến trúc, kỹ thuật công trình dự án có đảm bảo chất lượng và tiến độ hay không, vốn đầu tư xây dựng có hiệu quả hay không, chính là nhờ vào công tác giám sát thi công xây dựng. Điều quan trọng hơn là Giám sát thi công xây dựng giúp ngăn ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng sự cố, ngăn chặn thất thoát, tiêu cực và tham nhũng trong hoạt động xây dựng.

Giam sat xay dung co so ha tang cong trinh du an tai Hai Phong va tren ca nuoc

Giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án tại Hải Phòng và trên cả nước

Giam sat xay dung co so ha tang cong trinh du an tai Hai Phong va tren ca nuoc

Giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án tại Hải Phòng và trên cả nước

Giam sat xay dung co so ha tang cong trinh du an tai Hai Phong va tren ca nuoc

Giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án tại Hải Phòng và trên cả nước

Giam sat xay dung co so ha tang cong trinh du an tai Hai Phong va tren ca nuoc

Giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án tại Hải Phòng và trên cả nước

Giam sat xay dung co so ha tang cong trinh du an tai Hai Phong va tren ca nuoc

Giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án tại Hải Phòng và trên cả nước

Giam sat xay dung co so ha tang cong trinh du an tai Hai Phong va tren ca nuoc

Giám sát xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án tại Hải Phòng và trên cả nước

 Công tác giám sát thi công xây dựng cơ sở hạ tầng công trình dự án bao gồm:

- Công tác kiểm tra, rà soát tính pháp lý, chất lượng vật tư sử dụng đưa vào công trình.
- Công tác thi công công trình.
- Kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình khi đã được lắp đặt xong trước khi đưa vào sử dụng.

1. Giám sát kiểm tra, rà soát tính pháp lý, chất lượng vật tư sử dụng đưa vào công trình: Rà soát xuất xứ, nguồn gốc vật tư, các chứng từ kiểm định, chất lượng xem có đúng theo yêu cầu của thiết kế đã yêu cầu.

2.  Giám sát thi công công trình ngầm (hố móng, mương đặt ống, cáp, ):

 • Kiểm tra hướng tuyến, vị trí hố móng, tuyến mương trên hiện trường.
 • Độ sâu phần ngầm, kích thước mương đặt thiết bị theo hồ sơ thiết kế. Tuy nhiên trong quá trình thực tế, có các trường hợp bất khả kháng vì vướng các công trình khác thì phải có xử lý kỹ thuật được đại diện tư vấn thiết kế và giám sát A chấp nhận.
 • Lưu ý mực nước ngầm trong quá trình thi công.
 • Giám sát chặt chẽ khi giao cắt hoặc thi công gần các công trình ngầm khác.
 • Khi thi công trên nền đất không ổn định thì phải lưu ý phần kiểm tra điều kiện nền đất, các thông tin khác về địa chất.

3. Giám sát xây dựng phần nổi và lắp đặt thiết bị: Đây là công tác tối quan trọng, nó quyết định đến chất lượng công trình, độ an toàn, độ bền, ngoài ra nước còn phục vụ cho công tác bảo dưỡng sau này.

 • Kiểm tra công tác vận chuyển vật tư, thiết bị từ kho ra công trường. Tuỳ theo tính năng của từng loại vật tư, thiết bị mà có các phương pháp vận chuyển phù hợp, tránh làm h hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Quá trình xây dựng, lắp đặt trong phạm vi mặt bằng chật hẹp phải Lưu ý đến độ an toàn lao động.
 • Kiểm tra chất lượng thiết bị trước khi lắp đặt, chỉ được phép lắp đặt thiết bị khi công tác nghiệm thu phần ngầm đã được nghiệm thu chính thức.

4. Giám sát công tác lấp đất xây dựng cơ sở hạ tầng

 • Kiểm tra vật liệu lấp đất có đúng yêu cầu của thiết kế không.
 • Lắp cát đệm dưới đáy ống chiều đay theo thiết kế và phải được đầm chặt.
 • Kiểm tra cao độ, độ dầy của lớp đất.
 • Hết sức lưu ý độ đầm chặt theo tiêu chuẩn của thiết kế (thường K = 0,95).

5. Kiểm tra công tác thử không tải trước khi đấu nối vào hệ thống hiện có.

6. Chuẩn bị các điều kiện cần thiết trước khi đưa vào sử dụng.

7. Kiểm tra và đánh giá chất lượng công trình cuối cùng trước khi nghiệm thu chính thức.

NHỮNG ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG XÂY DỰNG CƠ SỞ HẠ TẦNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN

Đến với Sao Việt, Chủ đầu tư có thể yên tâm khi giao cho bộ phận tư vấn giám sát xây dựng kiểm tra và giải quyết các sai sót, đòi hỏi sự minh bạch và khách quan trong việc kiểm tra đánh giá công trình. CĐT lựa chọn dược đơn vị giám sát thi công xây dựng uy tín chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cơ sở hạ tầng công trình dự án được thi công an toàn, chất lượng hiệu quả. Cùng tìm hiểu những lý do SVG Engineering được tin tưởng lựa chọn giám sát thi công xây dựng công trình nhà dân tại Hải Phòng uy tín hàng đầu hiện nay:

Công ty tư vấn giám sát công trình, quản lý dự án đáng tin cậy

Sao Việt (SVG Engineering) địa chỉ vàng trong làng xây dựng với thế mạnh chủ lực là giám sát công trình. Từ 2004 đến nay đã gần 15 năm, SVG Engineering đã xuất hiện khắp các công trình ở Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành khắp cả nước. Điều quan trọng, SVG Engineering gắn liền với thương hiệu công ty tư vấn giám sát công trình, quản lý dự án đáng tin cậy đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ kỹ sư giám sát giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao

Mấu chốt của công tác giám sát thi công công trình xây dựng tại Hải Phòng hiệu quả là cần một đội ngũ kỹ sư giám sát chất lượng, hội tụ cả cái tâm và cái tài. Đến với chúng tôi, Chủ thầu xây dựng cũng như Chủ đầu tư sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư giám sát dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm với công việc. 

Cam kết giám sát tận tâm chất lượng hiệu quả

SVG Engineering cam kết sẽ tiến hành giám sát đầy đủ các hạng mục cả khối lượng lẫn chất lượng của công trình thi công xây dựng đảm bảo công trình xây dựng sau hoàn thiện đi vào sử dụng đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Lựa chọn SVG Engineering giám sát thi công công trình xây dựng chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội chúng tôi sẽ trao cho bạn niềm tin tưởng tuyệt đối.

Sao Việt (SVG Engineering) hi vọng rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng hợp tác của đông đảo Quý khách hàng, Chủ đầu tư không chỉ riêng Hải Phòng mà nhiều tỉnh thành trên cả nước để có cơ hội được thể hiện và phát huy năng lực. SVG nhận tư vấn giám sát tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ từ giám sát xây dựng công trình nhà dân cho đến biệt thự, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại.... cam kết bảo toàn chất lượng và hiệu quả công trình. Mọi chi tiết cần được tư vấn, xin Quý vị vui lòng liên hệ HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 để được giải đáp và phục vụ nhanh chóng nhất. Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tòa nhà SVG, Đường Bùi Viện, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: 2/1C Đường Cao Thắng, Phường 05, Quận 3, TP.HCM