THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

27/7/2020 | 183 lượt xem

Tự hào là doanh nghiệp có nhiều cơ hội thực hiện các gói thầu thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp toàn thành phố Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu uy tín ngày một lớn mạnh. Các nhà đầu tư trao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi trao trả lại cho khách hàng những bản vẽ thiết kế chất lượng, hiệu quả cùng sự phục vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất.

Khu công nghiệp Tràng Duệ được đánh giá là một trong những khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc. Do đó, thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng rất cần chú trọng nhằm đảm bảo thi công chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài. Sao Việt tự tin đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp trên hành trình hoàn thiện các công trình xây dựng nhà máy có giá trị thiết thực nhất.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Với lợi thế là thành phố cảng biển, Hải Phòng hiện luôn được đánh giá là thành phố có sức thu hút đầu tư vào công nghiệp lớn nhất cả nước. Tại đây đã và đang phát triển những khu công nghiệp có quy mô rất lớn, đóng góp quan trọng vào sự lớn mạnh của kinh tế đất nước. Các khu công nghiệp với quy mô lớn đã giúp Hải Phòng trở thành một thành phố cảng biển phát triển mạnh, là một điểm sáng của nền kinh tế quốc gia. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước luôn có những chiến lược đầu tư cụ thể vào xây dựng các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, dự án nhà xưởng khu công nghiệp phục vụ mục đích kinh doanh sản xuất.

Hiện nay, tất cả Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư đều nhận thức rõ tầm quan trọng của khâu thiết kế trước khi triển khai thi công xây dựng. Chính vì vậy, những phương án thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng chuẩn xác là điều kiện cần và đủ cũng như nhiệm vụ chiến lược quan tâm hàng đầu để đảo bảo quá trình thi công và vận hành đưa vào sử dụng thật hiệu quả và chất lượng 

Với nền tảng vững chắc hội tụ đội ngũ kiến trúc sư có năng lực, sáng tạo và nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm, Sao Việt tự tin đem tới Quý khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và chất lượng nhất chuẩn quy mô diện tích, chuẩn mục đích và yêu cầu sử dụng. Minh chứng rõ nhất cho năng lực và thương hiệu SVG Engineering phải kể tới hàng loạt các phương án thiết kế các công trình xây dựng nhà máy thuộc các khu công nghiệp lớn như thiết kế công trình xây dựng nhà máy KCN An Dương Hải Phòng, thiết kế công trình xây dựng nhà máy KCN Đình Vũ Hải Phòng, thiết kế công trình xây dựng nhà máy KCN VSIP Hải Phòng...

Các sản phẩm thiết kế các công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp luôn đảm bảo tính chính xác của kết cấu, điện nước, quy hoạch tổng thể mặt bằng chuẩn chỉnh khoa học cũng như đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của kiến trúc cảnh quan xung quanh và độ an toàn của hệ thống phòng cháy chữa cháy, đánh giá tác động môi trường...

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Khu công nghiệp Tràng Duệ được quy hoạch với tổng diện tích xây dựng 600 ha theo mô hình của một quần thể kiến ​​trúc hiện đại bao gồm: Khu công nghiệp - Đô thị - Giải trí và dịch vụ. Hiện tại, Tràng Duệ là khu công nghiệp thu hút được dự án đầu tư có quy mô lớn nhất vào Hải Phòng. Khu công nghiệp cũng đã chủ động xây dựng 15 nhà máy với diện tích 4400m 2 - 5800m 2 để phục vụ các dự án khác nhau của các nhà đầu tư. 

Tràng Duệ ngày càng có sức hút lớn với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là vốn đầu tư xây dựng của các doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan... Vốn lớn, quy mô xây dựng lớn với nhiều mục đích và cơ hội trước mắt đã khiến các Chủ đầu tư tập trung chủ lực cho các phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng.

Kinh nghiệm nhiều năm Tư vấn thiết kế - Quy hoạch xây dựngQuản lý dự án các CTXD cùng trình độ, năng lực và khả năng sáng tạo, tính linh hoạt của các kiến trúc sư Sao Việt (SVG Engineering) đã được phát huy một cách tốt nhất thông qua chính những sản phẩm gói thầu thiết kế đã thực hiện. Sự nỗ lực và cố gắng của tất cả đội ngũ Ban lãnh đạo, Tổ tư vấn thiết kế, các kiến trúc sư thuộc Sao Việt đã được đền đáp một cách xứng đáng thông qua những đánh giá tích cực, khách quan của Chủ đầu tư về chất lượng phục vụ và chất lượng bản vẽ thiết kế.

Thiet ke xay dung cong trinh nha may khu cong nghiep Trang Due tai Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ tại Hải Phòng

Mỗi phương án thực hiện thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng đều đòi hỏi những yêu cầu khắt khe, chuẩn chỉnh cả về thẩm mỹ lẫn công năng. Cụ thể, đó là độ chính xác của kết cấu, tính khoa học việc phân chia hạ tầng cơ sở kỹ thuật của mỗi phòng ban, mỗi khu vực cũng như đảm bảo độ an toàn cao, hệ thống phòng chống cháy nổ chất lượng, cảnh quan môi trường xung quanh hài hòa nhất.

 1. Thiết kế các CTXD dự án nhà máy KCN Tràng Duệ bao gồm:
 2. Thiết kế hạ tầng kỹ thuật xây dựng công trình nhà máy KCN Tràng Duệ Hải Phòng
 3. Thiết kế quy hoạch, kiến trúc, điện nước xây dựng công trình nhà máy KCN Tràng Duệ Hải Phòng
 4. Thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình nhà máy KCN Tràng Duệ Hải Phòng
 5. Thiết kế thi công chi tiết xây dựng công trình nhà máy KCN Tràng Duệ Hải Phòng
 6. Đánh giá tác động môi trường xây dựng công trình nhà máy KCN Tràng Duệ Hải Phòng
 7. Thẩm tra thẩm định kết quả hồ sơ thiết kế xây dựng công trình nhà máy KCN Tràng Duệ Hải Phòng

THIẾT KẾ HẠ TẦNG KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước đang phát triển mạnh mẽ đòi hỏi trình độ khoa học kỹ thuật phải phát triển. Đặc biệt đối với các khu công nghiệp lớn, thiết kế hạ tầng kỹ thuật công trình xây dựng hệ thống nhà máy nhà xưởng lại càng được chú trọng hơn. Ở Việt Nam, hạ tầng kỹ kỹ thuật có tên gọi thông dụng là cơ sở hạ tầng hoặc dễ hiểu là hệ thông điện, đường, trường, trạm.

Cụ thể, trong phương án thiết kế hạ tầng kỹ thuật xây dựng công trình nhà máy KCN Tràng Duệ Hải Phòng, kiến trúc sư SVG Engineering đã hoàn thiện bản vẽ thiết kế hệ thống điện chiếu sáng và sinh hoạt, hệ thống lọc và phân phối nước sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống xử lý rác thải, hệ thống phân phối khí đốt, giao thông công cộng, các hệ thống truyền thông (truyền hình cáp và điện thoại), hệ thống đường sá.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH, KIẾN TRÚC, KẾT CẤU, ĐIỆN NƯỚC, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, MÔI TRƯỜNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Thiết kế - quy hoạch xây dựng là lĩnh vực góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng tên tuổi và thương hiệu SVG Engineering uy tín chuyên nghiệp suốt nhiều năm qua. SVG Engineering hoàn thiện nhiều phương án thiết kế công trình dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sau khi hoàn thiện phương án thiết kế hạ tầng kỹ thuật công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, kiến trúc sư SVG Engineering triển khai thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, môi trường công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP. Bước thiết kế này nhằm đảm bảo công trình thi công chất lượng và an toàn. Bản vẽ thiết kế do kiến trúc sư Công ty chúng tôi thực hiện đều được tính toán, cân nhắc diện tích hợp lý, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Chủ đầu tư về chất lượng sử dụng cũng như đảm bảo tính bền vững, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ hiệu quả.

Thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Trang Due tai Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ tại Hải Phòng

THIẾT KẾ CƠ SỞ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Thiết kế cơ sở là thiết kế được lập trong Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp VSIP trên cơ sở phương án thiết kế được lựa chọn. Thiết kế cơ sở thể hiện các thông số kỹ thuật chủ yếu phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng, là căn cứ để triển khai các bước thiết kế tiếp theo.

Thiết kế cơ sở được lập để đạt được mục tiêu của dự án, phù hợp với công trình xây dựng thuộc dự án, bảo đảm sự đồng bộ giữa các công trình khi đưa vào khai thác, sử dụng. 

Thiết kế cơ sở công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng KCN Tràng Duệ Hải Phòng bao gồm thuyết minh và các bản vẽ thể hiện các nội dung sau: 

 • Vị trí xây dựng, hướng tuyến công trình, danh mục và quy mô, loại, cấp công trình thuộc tổng mặt bằng xây dựng; 
 • Phương án công nghệ, kỹ thuật và thiết bị được lựa chọn (nếu có); 
 • Giải pháp về kiến trúc, mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình, các kích thước, kết cấu chính của công trình xây dựng; 
 • Giải pháp về xây dựng, vật liệu chủ yếu được sử dụng, ước tính chi phí xây dựng cho từng công trình; 
 • Phương án kết nối hạ tầng kỹ thuật trong và ngoài công trình, giải pháp phòng, chống cháy, nổ; 
 • Tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng và kết quả khảo sát xây dựng để lập thiết kế cơ sở. 
 • Thiết kế cơ sở được thẩm định trong quá trình thẩm định dự án đầu tư xây dựng. 

THIẾT KẾ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Thiết kế kỹ thuật là thiết kế cụ thể hóa thiết kế cơ sở sau khi dự án đầu tư xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ (huyện An Dương, TP. Hải Phòng) được phê duyệt nhằm thể hiện đầy đủ các giải pháp, thông số kỹ thuật và vật liệu sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng, là cơ sở để triển khai thiết kế bản vẽ thi công.

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được áp dụng, bảo đảm đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

THIẾT KẾ THI CÔNG CHI TIẾT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Dấu ấn đẳng cấp và có tầm của khu công nghiệp Tràng Duệ một trong những KCN trọng điểm phía Bắc đã được kiến trúc sư SVG Engineering thể hiện rõ qua ý tưởng thiết kế thi công công trình xây dựng nhà máy KCN Tràng Duệ (huyện An Dương, TP. Hải Phòng)

Được đánh giá là khu công nghiệp trọng điểm thuộc khu vực Hải Phòng cũng như toàn miền Bắc, khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng được đầu tư mạnh về tổng thể kiến trúc, không gian cảnh quan xung quanh cũng như cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật. Đối với một công trình quy mô lớn như vậy, thiết kế cổng chào đẹp, có điểm nhấn có giá trị thẩm mỹ và tính biểu tượng cao sẽ góp phần thể hiện hình ảnh đặc trưng đồng thời là dấu hiệu tích cực quảng bá hình ảnh khu công nghiệp và thương hiệu Công ty.

ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Trong hồ sơ thiết kế công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp Tràng Duệ, kiến trúc sư SVG Engineering cũng không quên nhiệm vụ đánh giá tác động môi trường nhằm đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên chức cũng như tránh gây ra những ảnh hương tiêu cực, nghiêm trọng sang các nhà máy nhà xưởng kế cận hoặc nơi có người dân sinh sống.

THẨM TRA THẨM ĐỊNH THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KCN TRÀNG DUỆ HẢI PHÒNG

Khâu thẩm tra thẩm định thiết kế công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp cũng rất được chú trọng như một bước rà soát lại toàn bộ hồ sơ thiết kế từ bản vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật cho đến thiết kế thi công. Công đoạn này nhằm giải đáp những thắc mắc từ phía nhà đầu tư cũng như tháo gỡ những nút thắt về các vấn đề liên quan đến quá trình thi công sao cho bản vẽ thiết kế và thi công sát thức đến trên 90%.

Quá trình thẩm tra thẩm định thiết kế xây dựng công trình nhà máy KCN Tràng Duệ do cả 2 bên thực hiện: Chủ đầu tư Chủ doanh nghiệp Công ty thuộc KCN Tràng Duệ Hải Phòng và ban cố vấn, kỹ sư Công ty SVG Engineering.

NHẬN LÀM THỦ TỤC CẤP PHÉP XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY KCN TRÀNG DUỆ TRỌN GÓI

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế các công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ tại huyện An Dương (TP. Hải Phòng), Sao Việt (SVG Engineering) với kinh nhiệm nhà nghề và năng lực sẵn có, tiếp tục làm thủ tục cấp phép xây dựng công trình nhà máy KCN Tràng Duệ

Rõ ràng việc xin giấy phép xây dựng là bước quan trọng để hoàn thiện một công trình nhà máy, nhà xưởng. Tuy nhiên, việc xin cấp giấy phép không hề đơn giản, bởi nó bao hàm nhiều thủ tục như: cách thức chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng, phải nắm bắt được thủ tục xin phép xây dựng,…Do đó, để tiến hành xin cấp phép xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ đầy đủ và chu đáo. Chủ đầu tư cần lựa chọn được đơn vị uy tín và đáng tin cậy. Sao Việt tự tin đem tới cho khách hàng dịch vụ nhận làm thủ tục xin cấp phép xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng KCN chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Hải Phòng là thành phố trực thuộc Trung Ương, đang từng bước phát triển mạnh về công nghiệp theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Các khu công nghiệp trọng điểm phía Bắc tập trung tại Hải Phòng tương đối nhiều. Do vậy, ngày càng có nhiều Chủ thầu xây dựng, Chủ đầu tư chú trọng lớn đến vấn đề lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp. SVG Engineering cam kết đáp ứng tốt nhất mong đợi của Chủ đầu tư với phương án thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, thiết kế thi công xây dựng hiệu quả nhất. HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 sẵn sàng tư vấn Quý khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh