THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

15/6/2020 | 43 lượt xem

Hải Phòng được dự đoán sẽ sớm trở thành trung tâm công nghiệp mới của miền Bắc Việt Nam nhờ lợi thế tập trung hàng loạt các khu công nghiệp trọng điểm. Các công trình nhà máy nhà xưởng, khu chế xuất chính là hạt nhân cốt lõi của các khu công nghiệp. Để nhà máy khu công nghiệp hoạt động ổn định, bền vững và hiệu quả nhất định trước khi xây dựng không thể thiếu phương án thiết kế chuẩn chỉnh và chính xác.

Phát huy tốt những thế mạnh nổi bật và năng lực vốn có, Sao Việt (SVG Engineering) tự hào được biết tới là đơn vị thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng số 1 hiện nay. Hồ sơ thiết kế của chúng tôi luôn đạt chuẩn chất lượng, vừa có tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính khoa học. Sao Việt nỗ lực trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư xây dựng nhà máy trong các khu công nghiệp lớn nhỏ.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP

Các khu công nghiệp tập hợp nhiều công trình dự án xây dựng nhà máy quy mô lớn nhỏ khác nhau với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hồ sơ thiết kế là điều kiện cần và đủ để quá trình thi công xây dựng cũng như quá trình vận hành nhà máy trong các khu công nghiệp đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả bền vững dài lâu. Hay nói một cách nghiêm túc, chú trọng về thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, môi trường; thiết kế thi công chi tiết xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp là quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

So với các công trình nhà ở dân dụng, lên phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng thuộc khu công nghiệp, khu công nghệ đòi hỏi nhiều yêu cầu cao và kỹ thuật chính xác. Cụ thể về độ an toàn của kết cấu, độ chính xác về việc phân chia hạ tầng cơ sở kỹ thuật của mỗi phòng ban, mỗi khu vực cũng như đảm bảo hệ thống phòng chống cháy nổ chất lượng, cảnh quan môi trường xung quanh hài hòa nhất. Lúc này, điều quan tâm nhất với các Chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư là lựa chọn được đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực thiết kế - quy hoạch xây dựng các công trình thuộc dự án khu công nghiệp.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

TP. Hải Phòng đang trở thành trung tâm công nghiệp lớn thuộc top đầu của cả nước nhờ sự xuất hiện ngày càng nhiều các ông lớn trong ngành cùng sự cải thiện liên tục của cơ sở hạ tầng và dịch vụ hậu cần. Hiện nay hầu hết các khu công nghiệp tại Hải Phòng đều nằm trong khu vực kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, đây là 1 trong 15 khu kinh tế lớn tại Việt Nam.

Số liệu nghiên cứu từ Savills cho thấy, tính đến quý I/2019 Hải Phòng có 11 khu công nghiệp (KCN), cung cấp xấp xỉ 2.700 ha diện tích đất cho thuê, chiếm khoảng 57% tổng diện tích. Quận Hải An là khu vực năng động nhất, chiếm 64% tổng diện tích đất công nghiệp ở Hải Phòng, tiếp đến là huyện An Dương, huyện Thủy Nguyên và quận Đồ Sơn.

Trước sự phát triển lớn mạnh của các KCN ở Hải Phòng, các nhà đầu tư các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản... đã không bỏ lỡ thời cơ vàng xây dựng các công trình nhà máy khu công nghiệp. Đây đều là những dự án xây dựng công trình có quy mô lớn, vốn đầu tư cao và có tính chất quyết định lớn đến sự phát triển công nghiệp của TP. Cảng nói riêng và Việt Nam nói chung. Những phương án thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng cần được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề, năng lực và kinh nghiệm.

Sao Việt (SVG Engineering) luôn nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để phát huy tốt năng lực kịp thời và đúng lúc. Tính đến thời điểm này, Sao Việt tự hào là đối tác chiến lược đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Kể đến là thành công của các phương án thiết Thiết kế công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp cho doanh nghiệp Trung Quốc. Không chỉ tạo dựng niềm tin với khách hàng Trung Quốc, Sao Việt cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín nhờ thiết kế các công trình xây dựng nhà máy KCN doanh nghiệp Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản...

Hồ sơ thiết kế các công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng KCN hoàn chỉnh sẽ bao gồm: thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, môi trường; thiết kế thi công chi tiết công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp. Bản vẽ thiết kế đều được kiến trúc sư tính toán, cân nhắc khoảng diện tích hợp lý, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Chủ đầu tư về chất lượng sử dụng cũng như đảm bảo tính bền vững, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ hiệu quả.

Quy trình thiết kế các công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng

Thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp được thực hiện theo quy trình gồm 7 bước:

  1. Thiết kế hạ tầng kỹ thuật xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  2. Thiết kế quy hoạch, kiến trúc, kết cấu, điện nước, phòng cháy chữa cháy, môi trường xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  3. Thiết kế cơ sở xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  4. Thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  5. Thiết kế thi công chi tiết xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  6. Đánh giá tác động môi trường xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp
  7. Thẩm tra thẩm định thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp

Thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp An Dương Hải Phòng

Sao Việt (SVG Engineering) đã có quá trình trao đổi, hợp tác làm việc đầy ăn ý và thành công tốt đẹp với Công ty TNHH liên hợp đầu tư Thâm Việt. Cụ thể là thành công của phương án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp An Dương (Hải Phòng) hay còn gọi là khu công nghiệp VCEP. "Sáng tạo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công - Hiệu quả trong giám sát" là 3 ưu điểm nổi bật trong mọi hoạt động liên quan đến xây dựng công trình của SVG Engineering.

Phương án thiết kế công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VCEP đáp ứng đầy đủ nhất yêu cầu về chất lượng sử dụng, độ an toàn và bảo mật mà CĐT đưa ra. Thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp bắt đầu từ sơ đồ kỹ thuật sản xuất, phương pháp sản xuất, dây chuyền công nghệ và bố trí thiết bị. 

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

SVG Engineering là đơn vị thiết kế công trình xây dựng nhà xưởng nhà máy KCN An Dương Hải Phòng

Cụ thể, khi lên phương án thiết kế xây dựng nhà máy khu công nghiệp An Dương (Hải Phòng), đội ngũ kiến trúc sư SVG Engineering triển khai công tác thiết kế xây dựng khu văn phòng, khu triển lãm, hội trường, khu nhà xưởng 1 tầng, khu nhà xưởng 2 tầng, khu nhà xưởng 4 tầng.

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu văn phòng trong dự án xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Bản vẽ mặt bằng và mặt đứng khu văn phòng trong dự án thiết kế xây dựng công trình nhà máy KCN An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu triển lãm công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc hội trường xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc và bản vẽ mặt đứng khu nhà xưởng 1 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

 Thiết kế kiến trúc và bản vẽ mặt bằng khu nhà xưởng một tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc và mặt bằng khu nhà xưởng 2 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc và mặt đứng khu nhà xưởng 2 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu nhà xưởng 4 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu nhà xưởng 4 tầng xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương VCEP Hải Phòng

Thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Khu công nghiệp Tràng Duệ với tổng diện tích 600ha được xây dựng theo mô hình quần thể kiến trúc hiện đại. Sao Việt (SVG Engineering) đã khẳng định sức mạnh thương hiệu uy tín chuyên nghiệp thông qua công tác thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng. Thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng đòi hỏi những yêu cầu khắt khe cả về tính thẩm mỹ lẫn công năng Cụ thể, độ chính xác của kết cấu, tính khoa học việc phân chia hạ tầng cơ sở kỹ thuật của mỗi phòng ban, mỗi khu vực cũng như đảm bảo độ an toàn cao, hệ thống phòng chống cháy nổ chất lượng, cảnh quan môi trường xung quanh hài hòa nhất. Chủ đầu tư đánh giá tích cực về chất lượng phục vụ, sự tận tâm tận tình tư vấn và tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư.

 

Thiet ke xay dung cong trinh nha may KCN Trang Due Hai Phong

Thiết kế công trình xây dựng Công ty Cổ phần nhựa kỹ thuật Vân Long KCN Tràng Duệ Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may khu cong nghiep Trang Due Hai Phong

Thiết kế cơ sở xây dựng công trình dự án nhà máy Công ty CP nhựa kỹ thuật Vân Long KCN Tràng Duệ

 

Thiet ke xay dung cong trinh nha may KCN Trang Due Hai Phong

Thiết kế cơ sở công trình xây dựng nhà máy Công ty CP nhựa kỹ thuật Vân Long KCN Tràng Duệ Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may KCN Trang Due Hai Phong

Thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình dự án nhà máy KCN Tràng Duệ Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may KCN Trang Due Hai Phong

Thiết kế thi công xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may KCN Trang Due Hai Phong

Thiết kế thi công xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng nằm ở phía Bắc sông Cấm, có lợi thế 1.600 ha diện tích là một trong những khu công nghiệp chủ lực có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của toàn Hải Phòng. Rất nhiều nhà máy nhà xưởng được xây dựng trong khu công nghiệp VSIP tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn công nhận cũng như tạo ra doanh thu lớn cho thành phố Cảng.

Phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp VSIP Hải Phòng là kết quả của sự hợp tác thành công tốt đẹp giữa Công ty TNHH VSIP Hải Phòng và Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering). Song hành cùng thế mạnh về giám sát công trình, thiết kế - quy hoạch xây dựng cũng là lĩnh vực không thể không nhắc tới đối với SVG Engineering. Thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp VSIP được triển khai có hiệu quả, đáp ứng tốt yêu cầu của Chủ đầu tư về hình thức, công năng sử dụng cũng như chuẩn phong thủy.

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

SVG Engineering là đơn vị thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế quy hoạch kiến trúc, thiết kế cơ sở hạ tầng kỹ thuật xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN  VSIP

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế thi công xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng KCN VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế thi công xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may nha xuong khu cong nghiep VSIP

Thiết kế thi công xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp VSIP Hải Phòng

Thiết kế công trình xây dựng dự án nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

Khu công nghiệp Đình Vũ - một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Hải Phòng thu hút nhiều nhà đầu tư. Các công trình dự án nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất liên tiếp được hình thành với đa dạng ngành nghề. Đơn vị thiết kế xây dựng có tâm và có tầm với kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn là điều kiện cần và đủ để các công trình nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ được thiết kế bài bản chuẩn chỉnh nhất.

Sao Việt (SVG Engineering) địa chỉ vàng trong làng xây dựng, được đánh giá là Công ty thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp uy tín top đầu cả nước. Chủ đầu tư Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng bản vẽ thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ tại Hải Phòng. 

SVG Engineering làm việc với sự tập trung cao độ, bằng kinh nghiệm và năng lực hoàn thiện bản vẽ thiết kế xây dựng công trình Dự án trạm xử lý nước thải nhà máy Việt Hàn khu công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng) chất lượng, chính xác đảm bảo quá trình triển khai thi công đạt hiệu quả tốt nhất. 

Thiet ke thi cong xay dung cong trinh du an tram xu ly nuoc thai kcn dinh vu Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình Dự án trạm xử lý nước thải nhà máy Việt Hàn KCN Đình Vũ Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may khu cong nghiep Dinh Vu Hai Phong

Thiết kế thi công xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng

Hiểu rõ những thế mạnh và ưu điểm nổi bật của doanh nghiệp mình, Sao Việt (SVG Engineering) luôn tập trung đẩy mạnh phát triển lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp.  Kiến trúc sư SVG Engineering những con người sáng tạo, nhiệt huyết và yêu nghề sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn nhu cầu của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 - 0936.547.819 bất kể khi nào bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nhà ở dân dụng hay các công trình công nghiệp cũng như cần hỗ trợ giải pháp quản lý dự ángiám định - kiểm định xây dựng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh