THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN THUỘC KHU CÔNG NGHIỆP

12/11/2019 | 386 lượt xem

Khu công nghiệp được hình thành và phát triển với hạt nhân cốt lõi là hệ thống nhà máy, nhà xưởng và xí nghiệp, khu chế xuất. Hệ thống nhà máy, nhà xưởng phát triển bền vững và ổn định là nền tảng vững chắc để bảo toàn sự phát triển khu công nghiệp. Hiểu thấu điều này, Các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm tìm kiếm đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín chuyên nghiệp để hỗ trợ đưa tới phương án thiết kế hiệu quả và chất lượng.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là thương hiệu vàng trong làng xây dựng, được đánh giá là đơn vị thiết kế cũng như giám sát công trình uy tín số 1 tại Hải Phòng. Các phương án thiết kế xây dựng công trình dự án thuộc khu công nghiệp thành công đã thể hiện rõ nhất năng lực, kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao của các kiến trúc sư SVG Engineering.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN THUỘC KHU CÔNG NGHIỆP

Bản vẽ thiết kế là điều kiện tiên quyết, điều kiện cần và đủ để công trình dự án thuộc khu công nghiệp được sử dụng đúng mục đích, đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo công năng hiệu quả tốt nhất. Hay nói cách khác, xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệpcông trình dự án nhà xưởng khu công nghiệp tuyệt đối không thể thiếu phương án thiết kế. Chủ thầu xây dựng tập trung đầu tư vào khâu thiết kế là sự đầu tư sáng suốt, nâng cao chất lượng công trình, đạt giá trị về mặt hình thức thẩm mỹ và chuẩn phong thủy. 

So với các công trình nhà ở dân dụng, các công trình thi công xây dựng nhà máy nhà xưởng thuộc khu công nghiệp, khu công nghệ đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe hơn. Cụ thể về độ an toàn của kết cấu, độ chính xác về việc phân chia hạ tầng cơ sở kỹ thuật của mỗi phòng ban, mỗi khu vực cũng như đảm bảo hệ thống phòng chống cháy nổ chất lượng, cảnh quan môi trường xung quanh hài hòa nhất.

Vấn đề quan tâm hiện nay là làm sao lựa chọn được đơn vị thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Đơn vị xây dựng có thể giúp Chủ đầu tư hoàn thiện phương án thiết kế hoàn hảo nhất, đảm bảo cho quá trình thi công công trình nhà máy nhà xưởng an toàn, chất lượng, kịp tiến độ và bền vững với thời gian.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN THUỘC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng là thành phố Cảng biển nơi giao thương hàng hóa thuận lợi và cũng là tỉnh thành có số lượng khu công nghiệp lớn hàng đầu cả nước. Các doanh nghiệp đầu tư hệ thống nhà máy, nhà xưởng đều đặc biệt quan tâm tính chính xác, chất lượng và độ an toàn cao trong quá trình trước và sau khi xây dựng. Do vậy, họ chú trọng nhiều hơn tới phương án thiết kế xây dựng công trình dự án thuộc khu công nghiệp. Điều mà Chủ đầu tư cần là bản vẽ chuẩn, có tính khoa học, thực tế cao và cũng không ngoại trừ việc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy của công trình nhà máy, nhà xưởng.

Các khu công nghiệp tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc ngày càng được mở rộn kéo theo sự hình thành của hàng loạt nhà máy nhà xưởng thuộc khu công nghiệp. Với trên 15 năm kinh nghiệm cùng những phương án thiết kế xây dựng công trình chất lượng, công tác giám sát công trình hiệu quả có tâm, dịch vụ thiết kế - quy hoạch xây dựng của SVG Engineering liên tiếp đón nhận sự tin tưởng hợp tác và đánh giá cao từ phía Quý khách hàng, Chủ đầu tư.

Sao Việt (SVG Engineering) đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để triển khai phương án thiết kế xây dựng công trình dự án thuộc khu công nghiệp tại Hải Phòng, bao gồm: thiết kế xây dựng công trình dự án nhà xưởng và  thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy. Cụ thể, chúng tôi triển khai thiết kế hệ thống hạ tầng kiến trúc, cơ sở kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công công trình nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp. Kiến trúc sư, kỹ sư SVG Engineering đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin, năng lực và trách nhiệm qua từng khâu thực hiện: từ lập kế hoạch dự án, trao đổi bàn bạc tư vấn cho đến triển khai phương án hoàn thiện và bàn giao.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ MÁY THUỘC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Với đà tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây cùng lợi thế về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng đồng bộ, Hải Phòng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với các Doanh nghiệp quốc nội trong lĩnh vực Logistics đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường ra miền Bắc.

Các khu công nghiệp tại Hải Phòng cũng như trên toàn quốc ngày càng được mở rộng kéo theo sự hình thành của hàng loạt nhà máy nhà xưởng thuộc khu công nghiệp. Sao Việt (SVG Engineering) đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để triển khai hàng loạt phương án thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng

Thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

SVG Engineering là đơn vị thiết kế công trình xây dựng nhà xưởng nhà máy KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu văn phòng trong dự án xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

 

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc khu triển lãm công trình xây dựng nhà máy nhà xưởng KCN An Dương Hải Phòng

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế kiến trúc hội trường xây dựng công trình nhà máy nhà xưởng KCN An Dương

thiet ke cong trinh xay dung nha may khu cong nghiep Ạn Duong

Thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Đình Vũ

Thiet ke thi cong xay dung cong trinh du an tram xu ly nuoc thai kcn dinh vu Hai Phong

Thiết kế xây dựng công trình Dự án trạm xử lý nước thải nhà máy Việt Hàn KCN Đình Vũ Hải Phòng

Thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ

Thiet ke xay dung cong trinh nha may KCN Trang Due Hai Phong

SVG tự hào là đơn vị thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may KCN Trang Due Hai Phong

Phương án thiết kế xây dựng công trình khu văn phòng Công ty CP nhựa kỹ thuật Vân Long KCN Tràng Duệ Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may KCN Trang Due Hai Phong

Thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình dự án nhà máy KCN Tràng Duệ Hải Phòng

Thiet ke xay dung cong trinh nha may KCN Trang Due Hai Phong

Thiết kế thi công xây dựng công trình dự án nhà máy khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng

THIẾT KẾ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG THUỘC KHU CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Song song cùng thành công từ những phương án thiết kế xây dựng công trình nhà máy thuộc khu công nghiệp, ngay chính mảnh đất Hải Phòng, Sao Việt (SVG Engineering) tiếp tục khẳng định dấu ấn thương hiệu thông qua quá trình triển khai phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà xưởng. Chủ đầu tư, Chủ doanh nghiệp đánh giá cao năng lực, ý thức trách nhiệm và sự chuyên nghiệp trong cách tư vấn và lên ý tưởng. Phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà xưởng khu công nghiệp tại Hải Phòng đã thể hiện được bản lĩnh, sự tự tin của các nhà thiết kế SVG Engineering qua từng khâu thực hiện. Từ lập kế hoạch dự án, trao đổi bàn bạc tư vấn cho đến triển khai phương án hoàn thiện và bàn giao chúng tôi đều làm việc tập trung và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lựa chọn đơn vị thiết kế xây dựng công trình dự án thuộc khu công nghiệp có tầm và có tâm là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Hãy tin tưởng trao cơ hội đó cho SVG Engineering. Kiến trúc sư chúng tôi cam kết hoàn thiện phương án thiết kế hoàn hảo nhất, đảm bảo cho quá trình thi công công trình nhà máy nhà xưởng an toàn, chất lượng, kịp tiến độ và bền vững với thời gian.

Kiến trúc sư SVG Engineering có năng lực thiết kế giỏi, khả năng xử lý linh hoạt, tài tình và hiểu được tâm lý, nguyện vọng của mỗi vị khách hàng. Chắc chắn Quý Chủ đầu tư sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như chất lượng bản vẽ thiết kế, phương án mà kiến trúc sư SVG thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tầng 8 khách sạn Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Fax : +84.031.3747820

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 - 0936.547.819

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: Khu nhà văn phòng SVG Group, 126 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh