Giám định - Kiểm định CT nhà dân
GIÁM ĐỊNH XÁC ĐỊNH NGUYÊN NHÂN GÂY LÚN NỨT VÀ XÁC ĐỊNH THIẾT HẠI ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN

Giám định xây dựng nhà dân bị nứt hiện nay là hoạt động giám định - kiểm định xây dựng rất quan trọng nhằm xác định thiệt hại nếu có đối với công trình nhà ở liền kề sát cạnh nhau trong quá trình thi công xây mới hoặc sửa chữa cải tạo nâng tầng. Việc thuê đơn vị giám định - kiểm định xây dựng công trình nhà dân là rất cần thiết nhằm đưa ra giải quyết công bằng và minh bạch cho các bên tranh chấp, đồng thời xử lý khắc phục sự cố công trình tốt nhất, kinh tế nhất cho người dân. 

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG KUMON TẠI BÌNH DƯƠNG

Lĩnh vực kiểm định xây dựng chứng nhận chất lượng công trình của Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) với hơn 18 năm uy tín không chỉ ở Thành phố Hải Phòng mà còn các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi đã được Công ty TNHH Kumon Việt Nam tại tỉnh Bình Dương tín nhiệm giao gói Kiểm định chứng nhận chất lượng công trình tòa nhà văn phòng Kumon. 

GIÁM ĐỊNH CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN ĐƯỜNG TRẦN VĂN LAN HẢI PHÒNG

Ông Phạm Ngọc Dũng - Chủ sở hữu ngôi nhà 3 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 266m2 trên đường Trần Văn Lan đang thi công đổ mái đến sàn tầng 3 và thi công xong phần thô, chưa hoàn thiện đã xảy ra tranh chấp hợp đồng thi công xây dựng với bên nhà thầu xây dựng. Để giải quyết tranh chấp và thiệt hại gây ra, ông Dũng đã tín nhiệm Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định Xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) thực hiện Giám định xây dựng công trình nhà dân nhằm đưa ra kết luận kiểm định chính xác và công tâm từ đó đưa ra mức bồi thường thiệt hại hợp lý giữa các bên liên quan. 

GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ DÂN BỊ NỨT

Giám định xây dựng nhà dân bị nứt là hoạt động Kiểm tra, kiểm định xây dựng nhằm xác định nguyên nhân sự cố gây ra nứt do các yếu tố nội tại hoặc do bên ngoài tác động như công trình nhà liền kề, lân cận xây dựng. Sau đó đưa ra biện pháp khắc phục và chi phí khắc phục để làm cơ sở cho các bên liên quan thỏa thuận với nhau.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ NGHIÊNG LÚN SỐ 23A, LÔ 26D LÊ HỒNG PHONG, HẢI PHÒNG

Kiểm định xây dựng nhà nghiêng lún đã trở nên thông dụng hơn với người dân hiện nay. Nhà dân bị nghiêng lún là hiện tượng ngôi nhà chuyển phương bị lệch lún nhiều dẫn đến chuyển vị thẳng đứng không đều trở thành chuyển vị ngang. Tất cả các công trình xây dựng đều có thể bị lún nhưng trong giới hạn cho phép theo văn bản quy phạm pháp luật của Luật Xây Dựng quy định. Dưới đây là một trường hợp chúng tôi thực hiện công tác kiểm định xây dựng nhà nghiêng lún:

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN

Kiểm định xây dựng công trình nhà dân là hoạt động thường xảy ra khi có tranh chấp sự cố xây dựng nhằm kiểm tra, xác định chất lượng bộ phận công trình nhà dân hoặc công trình xây dựng nhà dân so với yêu cầu của thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng thông qua việc khảo sát, đánh giá hiện trạng công trình nhà dân bằng trực quan, thí nghiệm bằng việc sử dụng các thiết bị kiểm định công trình nhà dân theo quy định. Hoặc để xem xét trách nhiệm trong hoạt động xây dựng của các bên liên quan.

GIÁM ĐỊNH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ CÔNG TRÌNH NHÀ LIỀN KỀ BỊ NGHIÊNG LÚN

Nhà liền kề gặp sự cố nghiêng lún do chịu tác động từ công trình xây dựng kế bên cần thiết phải tiến hành giám định. Nhiều năm chinh chiến trong nghề, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) có đủ tự tin, bản lĩnh và kinh nghiệm thực hiện Giám định nguyên nhân sự cố công trình nhà liền kề bị nghiêng lún. Chúng tôi hi vọng được giúp sức, hỗ trợ Chủ nhà đôi bên có hướng xử lý và khắc phục hiệu quả nhất.

GIÁM ĐỊNH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ NHÀ DÂN CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Các công trình nhà ở dân dụng khi xảy ra sự cố sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản cũng như tính mạng con người. Việc tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục là vô cùng cần thiết và quan trọng. SVG đã đồng hành với nhiều Chủ nhà thực hiện tốt vai trò Giám định nguyên nhân sự cố công trình nhà dân. Giải tỏa những lo lắng, căng thẳng và cởi bỏ nút thắt trong lòng mỗi Chủ nhà chính là mong muốn và tâm nguyện của SVG.

GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN Ở HẢI PHÒNG

Dù quy mô và diện tích xây dựng không thể lớn như nhà máy nhà xưởng nhưng các công trình nhà ở dân dụng cũng cần được thực hiện giám định nếu thấy có dấu hiệu bất thường về mặt kết cấu và chất lượng sử dụng.

SVG đã tạo dựng được thương hiệu uy tín với dịch vụ Giám định chất lượng hiện trạng công trình nhà dân ở Hải Phòng. Chúng tôi đã và đang giúp nhiều Chủ nhà giải tỏa tâm lý nhờ kết quả giám định chính xác, khách quan cùng giải pháp xử lý, khắc phục thiệt hại sự cố tốt nhất.

GIÁM ĐỊNH THIỆT HẠI NHÀ DÂN DO THI CÔNG NHÀ LIỀN KỀ TẠI HẢI PHÒNG

Có không ít trường hợp trong quá trình xây dựng nhà ở đã gây ra sự cố nứt vỡ, hỏng hóc cho công trình nhà kế bên. Để đưa ra mức bồi thường hợp lý và thỏa đáng, nhất định cần có bằng chứng xác thực được kiểm chứng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

SVG là chuyên gia trong lĩnh vực giám định thiệt hại nhà dân do thi công nhà liền kề tại Hải Phòng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết uy tín, chính xác minh bạch và khách quan đem tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.

GIÁM ĐỊNH THIỆT HẠI CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN DO XÂY DỰNG NHÀ KẾ BÊN

Trong quá trình xây dựng nhà ở dân dụng, sự cố xảy ra với nhà kế bên như đổ vỡ, lún lứt... là điều không ai mong muốn. Để giải quyết thiệt hại một cách thỏa đáng nhất, 2 bên hộ gia đình cần có kết quả giám định chính xác và khách quan.

Giám định thiệt hại công trình nhà dân do xây dựng nhà kế bên là dịch vụ hot đang rất được quan tâm hiện nay. Đến với Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG), Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã tìm được một địa chỉ tư vấn giám định hoàn toàn tin cậy.