Giám định - Kiểm định CT nhà dân
GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ DÂN BỊ NỨT

Giám định xây dựng nhà dân bị nứt là hoạt động Kiểm tra, kiểm định xây dựng nhằm xác định nguyên nhân sự cố gây ra nứt do các yếu tố nội tại hoặc do bên ngoài tác động như công trình nhà liền kề, lân cận xây dựng. Sau đó đưa ra biện pháp khắc phục và chi phí khắc phục để làm cơ sở cho các bên liên quan thỏa thuận với nhau.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ NGHIÊNG LÚN SỐ 23A, LÔ 26D LÊ HỒNG PHONG, HẢI PHÒNG

Kiểm định xây dựng nhà nghiêng lún đã trở nên thông dụng hơn với người dân hiện nay. Nhà dân bị nghiêng lún là hiện tượng ngôi nhà chuyển phương bị lệch lún nhiều dẫn đến chuyển vị thẳng đứng không đều trở thành chuyển vị ngang. Tất cả các công trình xây dựng đều có thể bị lún nhưng trong giới hạn cho phép theo văn bản quy phạm pháp luật của Luật Xây Dựng quy định. Dưới đây là một trường hợp chúng tôi thực hiện công tác kiểm định xây dựng nhà nghiêng lún:

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN

Kiểm định xây dựng công trình nhà dân là hoạt động thường xảy ra khi có tranh chấp sự cố xây dựng nhằm kiểm tra, xác định chất lượng bộ phận công trình nhà dân hoặc công trình xây dựng nhà dân so với yêu cầu của thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng thông qua việc khảo sát, đánh giá hiện trạng công trình nhà dân bằng trực quan, thí nghiệm bằng việc sử dụng các thiết bị kiểm định công trình nhà dân theo quy định. Hoặc để xem xét trách nhiệm trong hoạt động xây dựng của các bên liên quan.

GIÁM ĐỊNH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ CÔNG TRÌNH NHÀ LIỀN KỀ BỊ NGHIÊNG LÚN

Nhà liền kề gặp sự cố nghiêng lún do chịu tác động từ công trình xây dựng kế bên cần thiết phải tiến hành giám định. Nhiều năm chinh chiến trong nghề, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) có đủ tự tin, bản lĩnh và kinh nghiệm thực hiện Giám định nguyên nhân sự cố công trình nhà liền kề bị nghiêng lún. Chúng tôi hi vọng được giúp sức, hỗ trợ Chủ nhà đôi bên có hướng xử lý và khắc phục hiệu quả nhất.

GIÁM ĐỊNH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ NHÀ DÂN CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

Các công trình nhà ở dân dụng khi xảy ra sự cố sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tài sản cũng như tính mạng con người. Việc tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục là vô cùng cần thiết và quan trọng. SVG đã đồng hành với nhiều Chủ nhà thực hiện tốt vai trò Giám định nguyên nhân sự cố công trình nhà dân. Giải tỏa những lo lắng, căng thẳng và cởi bỏ nút thắt trong lòng mỗi Chủ nhà chính là mong muốn và tâm nguyện của SVG.

GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG HIỆN TRẠNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN Ở HẢI PHÒNG

Dù quy mô và diện tích xây dựng không thể lớn như nhà máy nhà xưởng nhưng các công trình nhà ở dân dụng cũng cần được thực hiện giám định nếu thấy có dấu hiệu bất thường về mặt kết cấu và chất lượng sử dụng.

SVG đã tạo dựng được thương hiệu uy tín với dịch vụ Giám định chất lượng hiện trạng công trình nhà dân ở Hải Phòng. Chúng tôi đã và đang giúp nhiều Chủ nhà giải tỏa tâm lý nhờ kết quả giám định chính xác, khách quan cùng giải pháp xử lý, khắc phục thiệt hại sự cố tốt nhất.

GIÁM ĐỊNH THIỆT HẠI NHÀ DÂN DO THI CÔNG NHÀ LIỀN KỀ TẠI HẢI PHÒNG

Có không ít trường hợp trong quá trình xây dựng nhà ở đã gây ra sự cố nứt vỡ, hỏng hóc cho công trình nhà kế bên. Để đưa ra mức bồi thường hợp lý và thỏa đáng, nhất định cần có bằng chứng xác thực được kiểm chứng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

SVG là chuyên gia trong lĩnh vực giám định thiệt hại nhà dân do thi công nhà liền kề tại Hải Phòng. Dịch vụ của chúng tôi cam kết uy tín, chính xác minh bạch và khách quan đem tới sự hài lòng cho Quý khách hàng.

GIÁM ĐỊNH THIỆT HẠI CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN DO XÂY DỰNG NHÀ KẾ BÊN

Trong quá trình xây dựng nhà ở dân dụng, sự cố xảy ra với nhà kế bên như đổ vỡ, lún lứt... là điều không ai mong muốn. Để giải quyết thiệt hại một cách thỏa đáng nhất, 2 bên hộ gia đình cần có kết quả giám định chính xác và khách quan.

Giám định thiệt hại công trình nhà dân do xây dựng nhà kế bên là dịch vụ hot đang rất được quan tâm hiện nay. Đến với Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG), Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã tìm được một địa chỉ tư vấn giám định hoàn toàn tin cậy. 

GIÁM ĐỊNH NGUYÊN NHÂN SỰ CỐ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ DÂN

Trong quá trình xây dựng nhà ở, sẽ không tránh khỏi những lúc xảy ra những sự cố ngoài ý muốn làm gián đoạn quá trình thi công thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người. Lúc này cần thiết phải tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn giám định - kiểm định xây dựng công trình để tìm hiểu nguyên nhân gì dẫn đến sự cố gây thiệt hại cho Chủ thầu xây dựng và Chủ nhà. Từ đó có hướng giải quyết phù hợp và ổn thỏa.

Hiểu rõ thế mạnh chủ lực về Giám định xây dựng công trình với thương hiệu uy tín đã được khẳng định suốt 15 năm qua, Sao Việt (SVG Engineering) đã tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua những lần giám định nhà dân thật sự hiệu quả và chuyên nghiệp. Với từng trường hợp cụ thể, đội ngũ kỹ sư chúng tôi sẽ triển khai phương án giám định nguyên nhân sự cố công trình xây dựng nhà dân phù hợp, cam kết đem tới cho khách hàng kết quả giám định chính xác, trung thực và minh bạch nhất.

GIÁM ĐỊNH THIỆT HẠI CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN DO XÂY DỰNG NHÀ KẾ BÊN GÂY RA

Trong lĩnh vực xây dựng, khi có sự cố xảy ra là điều không mong muốn. Tuy nhiên, vì lý do tiết kiệm chi phí mà bỏ qua các quy trình cần thiết hoặc vì lý do khách quan làm cho công trình nhà xây dựng bị đổ vỡ, gây thiệt hại cho nhà kế bên. Trong trường hợp này các bên cần làm gì để giải quyết thiệt hại này.

Đặt niềm tin nơi Sao Việt để được bồi thường thiệt hại sự cố tranh chấp nhà dân đúng, chuẩn và chính xác nhất. Nhận thấy được tính chất quan trọng cần thiết phải kiểm tra xác thực nguyên nhân xảy ra sự cố, biện pháp khắc phục và hướng giải quyết thỏa đáng của trường hợp kể trên, Sao Việt đã triển khai dịch vụ giám định thiệt hại công trình nhà dân do xây dựng nhà kế bên gây ra. Mong muốn của SVG Engineering là đem tới cho khách hàng kết quả giám định chất lượng để đòi quyền lợi bồi thượng thiệt hại cùng biện pháp khắc phục tốt nhất.

GIÁM ĐỊNH QUAN TRẮC NGHIÊNG CÔNG TRÌNH NHÀ SỐ 46 LÊ HỒNG PHONG HẢI PHÒNG

Kiểm tra, đo độ nghiêng công trình chịu sự tác động từ quá trình thi công nhà kế bên là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Sao Việt đặt lên hàng đầu trong công tác giám định chất lượng hiện trạng công trình nhà dân. Mục đích là nhằm đánh giá mức độ hư hại, xự cố xảy ra với công trình từ đó có biện pháp xử lý kịp thời và hiệu quả nhất.

Quá trình giám định quan trắc nghiêng công trình nhà số 46 đường Lê Hồng Phong Hải Phòng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư có tay nghề, có kinh nghiệm cùng trang thiết bị sử dụng hiện đại chất lượng. Sao Việt (SVG Engineering) cam kết đem tới Quý khách hàng kết quả chính xác, khách quan và minh bạch nhất với trách nhiệm và lương tâm của người làm nghề giám định - kiểm định chất lượng CTXD hơn 15 năm qua.