Giám định - Kiểm định CT công cộng
GIÁM ĐỊNH CÔNG TRÌNH DỰ ÁN CHỢ ĐẦU MỐI RAU QUẢ PHƯỜNG SỞ DẦU QUẬN HỒNG BÀNG HẢI PHÒNG

Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) là đơn vị giám định xây dựng uy tín ở thành phố Hải Phòng được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hải Phòng yêu cầu thực hiện giám định công trình Dự án chợ đầu mối rau quả phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Công việc cụ thể là: Xác định khối lượng, giá trị xây dựng và chi phí tháo dỡ 36 Ki-ốt của chợ. 

GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH AN TOÀN CÔNG TRÌNH ĐỂ CẢI TẠO SỬA CHỮA

Việc giám định kiểm định xây dựng thường tính đến nhiều mục đích khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn và nguyện vọng của Chủ doanh nghiệp. Trong đó, kiểm định để cải tạo hoặc nâng cấp công trình xây dựng nhằm thay đổi công năng là mục đích quan trọng được hướng tới nhiều nhất.

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt tự tin cung cấp dịch vụ Giám định kiểm định an toàn công trình để cải tạo và sửa chữa chuyên nghiệp và chất lượng. Bên cạnh nhiệm vụ giám định kiểm định CTXD, SVG còn hỗ trợ chủ đầu tư lập dự toán kinh phí sửa chữa phù hợp với từng đối tượng công trình. 

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG KHU NHÀ B TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI HẢI PHÒNG

Trên hành trình giữ vững thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Giám định kiểm định công trình xây dựng Hải Phòng, SVG ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của Ban lãnh đạo các trường học ở khắp các quận huyện của thành phố.

Không phụ sự tin tưởng của khách hàng, các kỹ sư SVG đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Kiểm định xây dựng khu nhà B trường THPT Nguyễn Trãi tại huyện An Dương - TP. Hải Phòng. Việc kiểm định chất lượng hiện trạng nhà trường có ý nghĩa quan trọng, là cơ sở để sửa chữa, nâng cấp nhằm đảm bảo an toàn và tuổi thọ công trình.

CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CÓ CẦN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG HAY KHÔNG?

Tòa nhà văn phòng thường xây dựng cao tầng, độ an toàn và hiệu quả của công trình vì thế rất cần được đảm bảo. SVG là đơn vị cung cấp dịch vụ Kiểm định công trình nhà cao tầng tại Hải Phòng uy tín top đầu hiện nay. Theo chia sẻ của các chuyên gia SVG, việc kiểm định xây dựng công trình Tòa nhà văn phòng là vô cùng cần thiết, nên tiến hành định kỳ hàng năm. Chỉ như vậy mới bảo toàn được chất lượng và độ bền công trình theo thời gian.

KIỂM ĐỊNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÒA NHÀ CAO TẦNG TẠI HẢI PHÒNG

Các Chủ đầu tư dành mối quan tâm đặc biệt tới "tuổi thọ" độ bền và chất lượng của các công trình Tòa nhà cao tầng. Kiểm định chất lượng công trình xây dựng chính là giải pháp hiệu quả và cần thiết nhất. Tìm kiếm đơn vị Kiểm định công trình xây dựng Tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp tại Hải Phòng, Quý khách hàng hãy tin tưởng liên hệ với SVG - Công ty hơn 15 năm uy tín trong lĩnh vực Giám định kiểm định xây dựng các loại hình công trình.

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI HUYỆN AN DƯƠNG TP. HẢI PHÒNG

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Giám định kiểm định xây dựng công trình tại Hải Phòng. Nhiều năm gần đây, Công ty đã hoàn thành nhiệm vụ kiểm định xây dựng hàng loạt các cấp bậc trường học trong nội và ngoại thành Hải Phòng. Công tác kiểm định chất lượng trường THPT Nguyễn Trãi huyện An Dương tiếp tục là minh chứng cho thấy niềm tin của khách hàng dành cho SVG.

GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÒA NHÀ CAO TẦNG

Để kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu quả sử dụng, các công trình tòa nhà cao tầng cần được thực hiện giám định kiểm định hàng năm vào một thời điểm nhất định. SVG vẫn luôn phát huy những thế mạnh nổi bật trong dịch vụ Giám định kiểm định chất lượng công trình xây dựng Tòa nhà cao tầng. Các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với cách thức làm việc chuyên nghiệp tận tâm của các kỹ sư SVG.

GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TÒA NHÀ CHUNG CƯ

Cần thiết phải kiếm định và đánh giá các yếu tố để xác định chất lượng tòa nhà chung cư theo quy định của Pháp luật để có hướng xử lý, khắc phục sớm nhất với các sự cố có thể xảy ra. Đồng thời, việc thực hiện giám định kiểm định công trình xây dựng tòa nhà chung cư cũng góp phần hiệu quả trong việc kéo dài "tuổi thọ" và chất lượng sử dụng của các công trình chung cư.

GIÁM ĐỊNH CÔNG TÁC CHỐNG THẤM TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI HUYỆN AN DƯƠNG TP. HẢI PHÒNG

Chống thấm là vấn đề khá quan trọng cần được chú ý nhằm đảm bảo tính bền vững, chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. Với những công trình trường học được xây dựng từ nhiều năm trước, không tránh khỏi khả năng chống thấm bị hạn chế và kém hiệu quả. SVG Engineering đã triển khai nhiệm vụ giám định công tác chống thấm trường THPT Nguyễn Trãi thuộc huyện An Dương thành phố Hải Phòng. Kết quả giám định rất được mong đợi để giải tỏa những lo lắng của Ban lãnh đạo nhà trường, sớm có biện pháp xử lý hiệu quả.

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC TẠI HẢI PHÒNG

Càng ngày lĩnh vực giám định kiểm định xây dựng công trình càng được đề cao để đảm bảo an toàn và độ bền cho các công trình. Môi trường sư phạm như trường học rất cần được chú trọng công tác giám định kiểm định chất lượng xây dựng.

SVG Engineering tự hào là địa chỉ tin cậy của ban lãnh đạo nhà trường khắp các quận huyện Hải Phòng với dịch vụ giám định kiểm định xây dựng trường học tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp top 1 hiện nay.

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TRƯỜNG HỌC TẠI HẢI PHÒNG

Không chỉ mạnh trong lĩnh vực kiểm định công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt còn cho khách hàng thấy được được kinh nghiệm, sự tự tin và năng lực thông qua các gói thầu Kiểm định chất lượng xây dựng trường học.

Bằng sự uy tín đã được kiểm chứng, SVG đón nhận sự hài lòng và tin tưởng của nhiều địa phương với dịch vụ Kiểm định chất lượng xây dựng công trình trường học tại Hải Phòng. Chúng tôi hi vọng có thể hỗ trợ Ban lãnh đạo nhà trường đảm bảo chất lượng, độ bền vững của các hạng mục trong trường học đồng thời đảm bảo an toàn tính mạng cho thầy và trò.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÒA NHÀ ĐA NĂNG & TTTM HUYỆN AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Mặc dù nằm ở khu vực ngoại thành song huyện An Dương lại có rất nhiều lợi thế thuận lợi về vị trí địa lý, giao thông và cơ hội phát triển mạnh về kinh tế. Không chỉ thu hút nguồn đầu tư nước ngoài xây dựng các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp, trung tâm và thị trấn của huyện cũng xây dựng nhiều tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn. Bên cạnh thiết kế đẹp, thi công chuyên nghiệp cần thiết phải kiểm tra chất lượng xây dựng công trình để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Sao Việt (SVG Engineering) được Chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn thực hiện kiểm định xây dựng công trình Tòa nhà đa năng và Trung tâm thương mại huyện An Dương (Hải Phòng). Công tác kiểm định xây dựng công trình tòa nhà tiến hành theo đúng quy trình cùng máy móc thiết bị hiện đại. Kỹ sư SVG hi vọng đem đến cho khách hàng kết quả kiểm định chính xác, khách quan và phương hướng khắc phục tốt nhất (nếu có sự cố xảy ra).