Giám định - Kiểm định

Giám định - Kiểm định xây dựng là hoạt động kiểm định, kiểm tra và đánh giá sự tuân thủ các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, được tổ chức thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền hoặc theo yêu cầu của cơ quan này.

Việc tổ chức giám định, kiểm định chất lượng công trình xây dựng là một công việc quan trọng nhất trong kế hoạch chất lượng của nhà thầu nhằm thực hhiện các cam kết trong hợp đồng giao nhận thầu giữa chủ công trình và nhà thầu. SVG Engineering tự hào được biết đến là đơn vị giám định - kiểm định các công trình xây dựng lớn nhỏ tại Hải Phòng cũng như một số tỉnh thành trên toàn quốc. 

Những nội dung chủ yếu trong hoạt động giám định - kiểm định xây dựng của SVG Engineering bao gồm: Kiểm định chất lượng công trình xây dựng (kiểm định), giám định chất lượng công trình xây dựng (giám định), chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn chịu lực (chứng nhận an toàn chịu lực).

GIÁM ĐỊNH TƯ PHÁP XÂY DỰNG | SVG ENGINEERING

Giám định tư pháp xây dựng là một trong những lĩnh vực xây dựng trọng tâm của Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering). Chúng tôi có đội ngũ các kỹ sư xây dựng được Chủ tịch ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng bổ nhiệm và cấp Thẻ giám định viên tư pháp lĩnh vực xây dựng

KIỂM ĐỊNH KẾT CẤU NHÀ XƯỞNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI

Kiểm định kết cấu nhà xưởng lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời áp mái là hoạt động tiên quyết đảm bảo sự an toàn và sử dụng bền vững cho công trình nhà xưởng theo thời gian trước khi chủ đầu tư muốn tiến hành thực hiện lắp đặt hệ thống này. 

Hiện nay, lắp đặt pin năng lượng mặt trời mái nhà với nhiều lợi ích như giảm bớt chi phí điện năng, làm mát nhà xưởng, và góp phần giảm khí thải bảo vệ môi trường đang dần trở thành giải pháp năng lượng mà các chủ doanh nghiệp nhà xưởng nhà máy tin dùng. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời cho nhà xưởng, thì bài viết dưới đây SVG Engineering xin chia sẻ những lưu ý quan trọng về kiểm định xây dựng nhà xưởng trước khi lắp đặt mà Quý khách hàng cần biết!

GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ DÂN BỊ NỨT

Giám định xây dựng nhà dân bị nứt là hoạt động Kiểm tra, kiểm định xây dựng nhằm xác định nguyên nhân sự cố gây ra nứt do các yếu tố nội tại hoặc do bên ngoài tác động như công trình nhà liền kề, lân cận xây dựng. Sau đó đưa ra biện pháp khắc phục và chi phí khắc phục để làm cơ sở cho các bên liên quan thỏa thuận với nhau.

GIÁM ĐỊNH NHÀ XƯỞNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH LIANYUE

Giám định nhà xưởng là hoạt động kiểm tra, đánh giá khả năng chịu lực và sự ổn định của kết cấu của nhà xưởng bằng việc kiểm tra phát hiện những biểu hiện bất thường và đưa ra nguyên nhân và các giải pháp, biện pháp khắc phục xử lý kịp thời nhằm duy trì khả năng chịu lực của công trình, đảm bảo tuổi thọ công trình nhà xưởng, đảm bảo an toàn về người và tài sản cũng như giúp hoạt động sản xuất bên trong nhà xưởng được duy trì. 

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ NGHIÊNG LÚN SỐ 23A, LÔ 26D LÊ HỒNG PHONG, HẢI PHÒNG

Kiểm định xây dựng nhà nghiêng lún đã trở nên thông dụng hơn với người dân hiện nay. Nhà dân bị nghiêng lún là hiện tượng ngôi nhà chuyển phương bị lệch lún nhiều dẫn đến chuyển vị thẳng đứng không đều trở thành chuyển vị ngang. Tất cả các công trình xây dựng đều có thể bị lún nhưng trong giới hạn cho phép theo văn bản quy phạm pháp luật của Luật Xây Dựng quy định. Dưới đây là một trường hợp chúng tôi thực hiện công tác kiểm định xây dựng nhà nghiêng lún:

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN

Kiểm định xây dựng công trình nhà dân là hoạt động thường xảy ra khi có tranh chấp sự cố xây dựng nhằm kiểm tra, xác định chất lượng bộ phận công trình nhà dân hoặc công trình xây dựng nhà dân so với yêu cầu của thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng thông qua việc khảo sát, đánh giá hiện trạng công trình nhà dân bằng trực quan, thí nghiệm bằng việc sử dụng các thiết bị kiểm định công trình nhà dân theo quy định. Hoặc để xem xét trách nhiệm trong hoạt động xây dựng của các bên liên quan.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ KHO NHÀ MÁY SUNRISE

Trong khu công nghiệp, nhà kho là nơi lưu trữ hàng hóa rất quan trọng, nên kiểm định xây dựng nhà kho là nhiệm vụ quan trọng của các Doanh nghiệp. Nhờ có hoạt động kiểm định công trình, xác định chất lượng nhà kho, Chủ đầu tư doanh nghiệp dễ dàng nắm rõ hiện trạng chất lượng công trình nhà kho đang ở mức nào so với so với yêu cầu của thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật được yêu cầu. 

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG 01 NHÀ MÁY SUNRISE TẠI NAM ĐỊNH

Lĩnh vực Kiểm định xây dựng nhà xưởng là hoạt động kiểm tra, xác định chất lượng nhà xưởng, bộ phận công trình, hoặc công trình xây dựng so với yêu cầu của thiết kế và quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật thông qua việc thí nghiệm, kết hợp với ghi nhận, đánh giá hiện trạng bằng trực quan. Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) có thương hiệu trên 15 năm trong lĩnh vực kiểm định xây dựng. Chúng tôi đã thực hiện kiểm định chất lượng công trình xây dựng tại Hải Phòng và các tỉnh thành trong nước.

KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG NHÀ KHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT HÀNG NHỰA PHỤC VỤ DÂN DỤNG

SVG Engineering là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm định xây dựng nhà kho.  SVG Engineering là tên viết tắt của Công ty cổ phần Tư vấn Thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt đã được đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng trên trang thông tin điện tử theo quy định và có đủ điều kiện năng lực theo quy định, phù hợp với lĩnh vực kiểm định xây dựng. 

TÌM HIỂU VỀ THÍ NGHIỆM VẬT LIỆU XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Thí nghiệm vật liệu xây dựng công tác cần thiết được thực hiện trong quá trình Giám định kiểm định xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Có thể bạn chưa biết rõ về nhiệm vụ này? Hãy cùng SVG tìm hiểu về thí nghiệm vật liệu xây dựng công trình thông qua nội dung bài viết sau nhé. 

Là những người hoạt động lâu năm trong nghề, SVG hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của thí nghiệm kiểm định vật liệu. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng Chủ doanh nghiệp kiểm tra xác định chất lượng hiện trạng các công trình xây dựng.

KIỂM ĐỊNH CHỨNG NHẬN AN TOÀN CHỊU LỰC CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY NHÀ XƯỞNG

Chúng ta ngày càng thấy được tầm quan trọng của công tác Kiểm định chứng nhận an toàn chịu lực công trình, đặc biệt là nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp với quy mô rộng lớn. Nhiệm vụ này giúp Chủ doanh nghiệp an tâm hơn khi các công trình đạt các yêu cầu về cơ sở vật chất, an toàn sử dụng trong quá trình lao động sản xuất và tăng tính cạnh tranh của các doanh nghiệp trên thị trường. 

SVG thương hiệu uy tín - chuyên nghiệp trong lĩnh vực Giám định kiểm định xây dựng các công trình công nghiệp. Đến với SVG để được hỗ trợ tốt nhất, cam kết đem tới sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.