TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ QUY HOẠCH CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

30/6/2022 | 361 lượt xem

Các dự án xây dựng trong khu công nghiệp thường là những công trình quy mô lớn, có sức chứa hàng trăm nghìn người cùng nhiều hệ thống máy móc trang thiết bị phục vụ sản xuất. Do vậy việc thiết kế quy hoạch nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp sao cho khoa học, hợp lý đảm bảo những tiêu chuẩn về hình thức thẩm mỹ và giá trị sử dụng hiệu quả là rất cần thiết.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị Tư vấn thiết kế và quy hoạch dự án xây dựng khu công nghiệp? Hãy để SVG giúp bạn. Các kỹ sư Công ty có đủ điều kiện năng lực, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ cùng sự nhạy bén và linh hoạt. Sẵn sàng hỗ trợ và đưa tới cho Chủ đầu tư những giải pháp thiết kế tối ưu, chuyên nghiệp nhất chất lượng nhất.

THIẾT KẾ VÀ QUY HOẠCH CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG KHU CÔNG NGHIỆP

Quy hoạch xây dựng nhà máy khu công nghiệp là việc tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan, hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trong phạm vi của khu công nghiệp đó. Lợi ích của việc lập quy hoạch các dự án xây dựng khu công nghiệp là tạo lập môi trường thích hợp cho cán bộ công nhân viên trong nhà máy sử dụng và vận hành máy móc, bảo đảm kết hợp hài hòa giữa lợi ích nhà đầu tư với lợi ích cộng đồng, đáp ứng mục đích kinh doanh sản xuất. Quy hoạch xây dựng được thể hiện thông qua đồ án quy hoạch xây dựng gồm sơ đồ, bản vẽ, mô hình và thuyết minh. Kỹ sư SVG sẽ hỗ trợ CĐT tư vấn lập quy hoạch công trình nhà máy khu công nghiệp.

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

Thiết kế quy hoạch các dự án xây dựng trong khu công nghiệp

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

Thiết kế quy hoạch các dự án xây dựng trong khu công nghiệp

Việc quy hoạch xây dựng nhà máy KCN thường được xây dựng dựa trên chiến lược phát triển của khu công nghiệp đó, đồng thời là cơ sở để xây dựng các kế hoạch phát triển ngắn hạn, trung hạn. Việc xây dựng quy hoạch phải dựa trên những ý đồ chiến lược rõ ràng; sự tính toán khoa học, hợp lí những điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội; việc sử dụng có hiệu quả các yếu tố nguồn lực. Do vậy, chất lượng của quy hoạch phụ thuộc rất lớn vào tầm nhìn chiến lược của các cấp và những người có thẩm quyền,đồng thời phụ thuộc vào năng lực tư vấn xây dựng của các kiến trúc sư.

Các công trình nhà máy nhà xưởng dù quy mô lớn hay nhỏ đến đâu, sử dụng vào mục đích gì thì trước khi tiến hành thi công xây dựng đều không thể thiếu được bản vẽ thiết kế. Nói một cách nghiêm túc, đầu tư vào thiết kế và quy hoạch các dự án xây dựng khu công nghiệp là sự đầu tư đúng đắn. So với các công trình nhà ở dân dụng, nhà máy nhà xưởng thuộc khu công nghiệp, khu công nghệ đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe hơn. Cụ thể về độ an toàn của kết cấu, độ chính xác về việc phân chia hạ tầng cơ sở kỹ thuật của mỗi phòng ban, mỗi khu vực cũng như đảm bảo hệ thống phòng chống cháy nổ chất lượng, cảnh quan môi trường xung quanh hài hòa nhất.

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

Thiết kế quy hoạch các dự án xây dựng trong khu công nghiệp

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

Thiết kế quy hoạch các dự án xây dựng trong khu công nghiệp

Thiết kế các dự án nhà máy nhà xưởng KCN đúng tiêu chuẩn, chất lượng tốt không chỉ giúp các CĐT tận dụng tối đa công năng sử dụng đất, tiết kiệm và tối ưu chi phí thi công. Đồng thời, góp phần tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động, thúc đẩy tăng năng suất và hiệu quả lao động.

SVG ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ QUY HOẠCH CÁC DỰ ÁN XÂY DỰNG UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Dịch vụ thiết kế quy hoạch dự án trong khu công nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều đơn vị thiết kế xây dựng được thành lập và hoạt động như một quy luật tất yếu. Điều quan trọng là đơn vị nào có thể tạo dựng được lòng tin và thương hiệu uy tín với khách hàng. Thiết kế quy hoạch các dự án nhà máy nhà xưởng ngoài điều kiện về năng lực, cần có kinh nghiệm thực tế, khả năng sáng tạo và tư duy nhạy bén, bắt kịp những xu hướng thiết kế mới hot trend hiện nay. 

Những thành công về dự án thiết kế công trình dự án nhà máy khu công nghiệp tại Hải Phòng và nhiều tỉnh thành trên cả nước chính là bằng chứng xác thực nhất khẳng định sự uy tín và độ tin cậy của SVG trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế - quy hoạch xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư SVG đã đem đến niềm tin cho Chủ doanh nghiệp bởi năng lực chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn và tâm huyết trách nhiệm với công việc. Dấu ấn thương hiệu đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch dự án xây dựng uy tín tại Hải Phòng của Sao Việt ngày càng được khẳng định. Năng lực, trình độ và kinh nghiệm của các kiến trúc sư phát huy rõ qua từng bản vẽ thiết kế. SVG tự tin đem tới những giải pháp thiết kế tối ưu, tiên tiến và hiện đại nhằm giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư xây dựng  cho Chủ đầu tư.

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

SVG là đơn vị Tư vấn thiết kế quy hoạch các công trình dự án xây dựng uy tín tại Hải Phòng

Hồ sơ thiết kế các dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp của SVG bao gồm đầy đủ:

 • Quy hoạch xây dựng và thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước, phòng cháy chữa cháy, môi trường các dự án KCN.
 • Thiết kế hạ tầng kỹ thuật các công trình dự án trong KCN.
 • Thiết kế cơ sở công trình dự án xây dựng trong KCN.
 • Thiết kế kỹ thuật công trình dự án xây dựng trong KCN.
 • Thiết kế thi công chi tiết công trình dự án xây dựng trong KCN.
 • Đánh giá tác động môi trường công trình dự án xây dựng trong KCN.

Ngoài ra, SVG còn cung cấp tới khách hàng Dịch vụ thẩm tra thẩm định thiết kế các công trình dự án trong KCN, đồng thời nhận làm thủ tục cấp phép xây dựng các công trình dự án trong khu công nghiệp, giám sát tác giả tư vấn thiết kế các công trình xây dựng.

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

SVG là đơn vị Tư vấn thiết kế quy hoạch các công trình dự án xây dựng uy tín tại Hải Phòng

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ CÁC CÔNG TRÌNH DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

SVG là đơn vị Tư vấn thiết kế quy hoạch các công trình dự án xây dựng uy tín tại Hải Phòng

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế và quy hoạch xây dựng

Sao Việt sẽ tiếp nhận yêu cầu của Chủ doanh nghiệp, bắt đầu quá trình thảo luận về nội dung thiết kế quy hoạch, tư vấn thiết kế kiến trúc

Chủ doanh nghiệp và Sao Việt sẽ trao đổi để hoàn thiện yêu cầu thiết kế và thống nhất về tiến độ thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán

Ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp.

2. Khảo sát hiện trạng khu đất và thiết kế sơ bộ

Các kiến trúc sư Sao Việt sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng khu đất xây dựng và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở kết quả khảo sát và yêu cầu của Chủ doanh nghiệp. Đồng thời tiến hành thuyết minh dự án: Thuyết minh về mục tiêu đầu tư, mô tả khu đất, các giải pháp thực hiện giải phóng mặt bằng, các phương án thiết kế, phân đoạn thực hiện, tiến độ...

3. BÁO CÁO VÀ THỐNG NHẤT THIẾT KẾ SƠ BỘ VỚI KHÁCH HÀNG

KTS Sao Việt báo cáo thiết kế sơ bộ với Chủ doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp có thể góp ý, yêu cầu chỉnh sửa lại thiết kế nếu khách hàng cảm thấy chưa hài lòng. Sau khi khách hàng thống nhất phê duyệt thiết kế sơ bộ, Sao Việt sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế cơ sở (nội dung thiết kế cơ sở bao gồm phần thuyết minh và phần bản vẽ).

4. LẬP HỒ SƠ THIẾT KẾ QUY HOẠCH - THIẾT KẾ CƠ SỞ

Sao Việt tiến hành thiết kế bản vẽ quy hoạch và thiết kế cơ sở theo phương án thiết kế sơ bộ đã được Chủ doanh nghiệp phê duyệt. Trong quá trình triển khai, Chủ doanh nghiệp có thể liên hệ với kiến trúc sư thực hiện để bổ sung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật và kiến trúc.

5. BÀN GIAO HỒ SƠ THIẾT KẾ

Sao Việt và Chủ doanh nghiệp sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế để Chủ doanh nghiệp trình cơ quan chức năng phê duyệt. Mọi sai sót do lỗi bên thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Bản vẽ có thể sửa đi sửa lại nhiều lần nhưng nhà xây rồi không thể cứ thế đập đi xây lại được, đặc biệt là đối với các công trình dự án quy mô lớn như nhà máy, nhà xưởng xí nghiệp... Mọi chủ thầu xây dựng đều hiểu rõ được tính cấp thiết của những bản vẽ thiết kế và giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng công trình. Điều quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị thiết kế có tầm và có tâm, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư SVG Engineering có năng lực thiết kế giỏi, khả năng xử lý linh hoạt, tài tình và hiểu được tâm lý, nguyện vọng của mỗi vị khách hàng. Do vậy, Quý vị hãy tin tưởng lựa chọn Công ty thiết kế xây dựng công trình nhà máy khu công nghiệp uy tín tại Hải Phòng - SVG Engineering, chắc chắn Quý Chủ đầu tư sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như chất lượng bản vẽ thiết kế, phương án mà kiến trúc sư SVG thực hiện.

NHỮNG THẾ MẠNH NỔI BẬT Ở DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ QUY HOẠCH CÔNG TRÌNH DỰ ÁN XÂY DỰNG CỦA SVG

Không phải ngẫu nhiên thương hiệu SVG lại tạo được uy tín bền vững và nhận được sự tin tưởng của đông đảo Quý khách hàng, Chủ đầu tư tại Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bằng tâm huyết và tình yêu nghề, sự đam mê và sáng tạo, các kỹ sư SVG đã thuyết phục khách hàng với dịch vụ tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng thật sự chuyên nghiệp. Công ty có những thế mạnh riêng làm nên chất riêng, mà chính Chủ đầu tư là người cảm nhận rõ nhất.

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

SVG là đơn vị Tư vấn thiết kế quy hoạch các công trình dự án xây dựng uy tín tại Hải Phòng

 • Đội ngũ chuyên môn và đội ngũ kỹ sư có bằng cấp chứng chỉ nghề nghiệp, có năng lực biết cách lắng nghe, tư vấn và hiểu tâm lý Quý khách hàng.
 • Phương án thiết kế dự án xây dựng nhà máy khu công nghiệp có tính khoa học và tính thiết thực cao.
 • Thiết kế bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công chuẩn chỉnh phù hợp với mô hình nhà máy nhà xưởng. 
 • Phương án thiết kế xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng KCN đảm bảo đạt chuẩn về mặt an toàn lao động, an toàn phòng chống cháy nổ, hài hòa giữa môi trường và cảnh quan xung quanh.
 • Thiết kế bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng còn đi đôi với phong thủy, tăng tài lộc vận may cho Chủ sở hữu.
 • Hồ sơ thiết kế dự án nhà máy chất lượng bàn giao đúng tiến độ
 • Chi phí thiết kế hợp lý, tùy thuộc vào từng dự án và quy mô tính chất của công trình mà SVG sẽ đưa ra mức phí tốt nhất cho khách hàng.

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

SVG có nhiều ưu điểm nổi bật trong dịch vụ Tư vấn thiết kế quy hoạch các công trình dự án xây dựng

Tu van thiet ke va quy hoach du an xay dung trong khu cong nghiep

SVG có nhiều ưu điểm nổi bật trong dịch vụ Tư vấn thiết kế quy hoạch các công trình dự án xây dựng

Nếu cho rằng các công trình dự án nhà máy khu công nghiệp chỉ là những công trình công nghiệp vô tri vô giác thì bạn đã sai lầm rồi đấy. SVG luôn coi những sản phẩm "thiết kế dự án nhà máy" là những tác phẩm nghệ thuật, và người thực hiện là một nghệ sĩ. Thiết kế làm sao toát lên được dấu ấn thương hiệu riêng của từng Chủ doanh nghiệp chính là đích đến của SVG.

Kiến trúc sư SVG Engineering có năng lực chuyên môn, khả năng xử lý linh hoạt khéo léo cùng sự tâm lý, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Do vậy, Quý vị có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn Quý Chủ đầu tư sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như chất lượng bản vẽ thiết kế, phương án mà kiến trúc sư SVG thực hiện.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 0902.593.686 (Mr. Thắng) để được tư vấn thiết kế xây dựng - giám sát xây dựng công trình - giám định kiểm định xây dựng công trình dự án nhà máy nhà xưởng khu công nghiệp trên toàn quốc. Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

WE CREAT HOME - TRUNG TÂM THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG CREAT HOME

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT

Trụ sở Hải Phòng :

Tòa nhà SVG, Đường Bùi Viện, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Tel: (0225) 3.747.819

Website: giamsatcongtrinh.com & svg-group.com

Hotline: 0902.593.686 (Mr. Thắng)

Email: svg.group2005@gmail.com & duythang75@gmail.com

Các văn phòng đại diện:

1, Hà Nội: Số 9, Ngõ 81 Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

2, TP. Hồ Chí Minh: 2/1C Đường Cao Thắng, Phường 05, Quận 3, TP.HCM.