Tư vấn XD - QLDA

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng cũng như trên toàn quốc. Bên cạnh hoạt động giám định - kiểm định xây dựng, giám sát công trình thể hiện những ưu điểm thế mạnh nổi bật, SVG Engineering còn nhận tư vấn các lĩnh vực xây dựng khác. Tư vấn xây dựng khác bao gồm các công việc: Quản lý dự án xây dựng, thẩm tra thiết kế công trình, cung cấp nhân lực kỹ thuật dự án, khoan khảo sát địa chất.

Quý vị có nhu cầu cần tư vấn xây dựng hãy tin tưởng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 để nhận được giải pháp tốt nhất đảm bảo quá trình thi công xây dựng đạt hiệu quả.

TCXDVN 356 : 2005 KẾT CẤU BÊ TÔNG VÀ BÊ TÔNG CỐT THÉP - TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ

"TCXDVN 356:2005 Kết cấu bê tông và Bê tông cốt thép - Tiêu chuẩn thiết kế" thay thế cho tiêu chuẩn TCVN 5574:1991. Tiêu chuẩn này dùng để thiết kế các kết cấu bê tông và bê tông cốt thép của nhà và công trình có công năng khác nhau, làm việc dưới tác động có hệ thống của nhiệt độ trong phạm vi không cao hơn +50 độ C và không thấp hơn –70 độ C.

TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG VIỆT NAM TCXDVN 338:2005 THIẾT KẾ KẾT CẤU THÉP CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

TCXDVN 338:2005 dùng để thiết kế kết cấu thép các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Tiêu chuẩn này không dùng để thiết kế các công trình giao thông, thủy lợi như các loại cầu, công trình trên đường, cửa van, đường ống, v.v... Kết cấu thép phải được thiết kế đạt yêu cầu chung quy định trong Quy chuẩn Xây dựng Việt Nam là đảm bảo an toàn chịu lực và đảm bảo khả năng sử dụng bình thường trong suốt thời hạn sử dụng công trình.

TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5574:2018 VỀ THIẾT KẾ KẾT CẤU BÊ TÔNG VÀ BÊ TÔNG CỐT THÉP

Tiêu chuẩn TCVN 5574:2018 quy định các yêu cầu thiết kế kết cấu bê tông và bê tông cốt thép của nhà và công trình với các chức năng khác nhau, chịu tác động có hệ thống của nhiệt độ không cao hơn dương 50 °C và không thấp hơn âm 70 °C, làm việc trong môi trường không xâm thực. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về thiết kế kết cấu bê tông và bê tông cốt thép được chế tạo từ bê tông nặng, bê tông hạt nhỏ, bê tông nhẹ, bê tông tổ ong và bê tông tự ứng suất.

NHIỆM VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG SVG ENGIEERING

Tư vấn quản lý dự án xây dựng là một trong những lĩnh vực xây dựng chính và chuyên sâu của SVG Engineering. Chúng tôi sử dụng kiến thức kĩ thuật chuyên môn xây dựng để quản lý các công trình đầu tư xây dựng. Quản lý một dự án xây dựng là công việc khá phức tạp đòi hỏi đơn vị Tư vấn quản lý dự án xây dựng phải có quy trình, quy tắc chặt chẽ trong việc thực hiện giám sát và chịu trách nhiệm về việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng một dự án xây dựng từ đầu đến khi hoàn tất công trình. 

TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH DỊCH VỤ VÀ NHÀ Ở CAO TẦNG LAKE SIDE GARDEN

Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình đòi hỏi tổ chức hay đơn vị tham gia hoạt động tư vấn quản lý dự án phải đáp ứng các điều kiện năng lực tương ứng với các hạng cấp công trình. Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị có đủ năng lực được Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Aurora Việt Nam giao cho gói thầu "Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dịch vụ và nhà ở cao tầng Lakeside Garden" 31 tầng và 02 tầng hầm tại Thành phố Hải Phòng. 

ẤN TƯỢNG VỚI THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH CỔNG CHÀO KHU CÔNG NGHIỆP VSIP HẢI DƯƠNG

Hiện nay, các khu công nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cổng chào khu công nghiệp là biểu tượng của riêng từng khu công nghiệp, vì vậy thiết kế cổng chào đẹp ấn tượng sẽ để lại dấu ấn khó quên cho nhiều người và tạo cơ hội thu hút các doanh nghiệp, chủ đầu tư trong và ngoài nước. 

SVG ENGINEERING IS A DESIGN - MASTER PLANNING COMPANY WITH 18 YEARS OF EXPERIENCE IN CONSTRUCTION

The task of planning design construction is to survey and how to ensure a balance between the interests of the country and the community and to be able to realize the goals of economic, social and cultural development. security, national defense and at the same time protect the living environment. Sao Viet Construction Inspection and Design Consultancy Joint Stock Company (SVG Engineering) is a reputable construction design unit with more than 18 years of experience with a certificate of competence in the field of Design - Planning. can meet the needs of domestic and foreign investors in Vietnam.

LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHU CÔNG NGHIỆP SINH THÁI NAM CẦU KIỀN HẢI PHÒNG

Với thương hiệu uy tín hơn 18 năm trong lĩnh vực Thiết kế - Quy hoạch, Quản lý dự án, Giám sát công trình,... Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) đã được Công ty cổ phần CNTT Shinec tín nhiệm và lựa chọn làm gói thầu Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng Khu công nghiệp sinh thái Nam Cầu Kiền (Trước đây là Cụm công nghiệp Vinashin - Shinec (SIP) ) tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đây là mô hình cụm công nghiệp kiểu mẫu, mô hình kinh tế tổng hợp khép kín được triển khai xây dựng nhằm phục vụ tốt cho ngành Công nghiệp đóng tàu Việt Nam.

TƯ VẤN LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VŨ - GIAI ĐOẠN 2

Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) với thương hiệu uy tín hơn 18 năm trong lĩnh vực Thiết kế - Quy hoạch, Quản lý dự án, Giám sát công trình, ... đã nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư khi tham gia gói thầu Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng giai đoạn 2 - Khu công nghiệp Đình Vũ - Tp. Hải Phòng.

越南SVG公司的施工检查

随着时间的推移,多年建设的质量不可避免地会下降. 因此,施工质量检查是检查和审查工程质量的一项非常重要的活动. SVG Engineering 是一家在越南建筑检查领域运营的知名且有能力的公司. 越南施工检查