Thiết kế - Quy hoạch

Cùng với thế mạnh nổi trội về giám sát công trình và quản lý dự án, Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) còn nhận Thiết kế - quy hoạch xây dựng, cụ thể là tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng và quy hoạch các công trình đô thị. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, tư duy thiết kế sáng tạo linh hoạt, đội ngũ chuyên môn về tư vấn xây dựng có trình độ cao, SVG Engineering đã nỗ lực hết sức mình trong suốt 17 năm qua để trở thành đơn vị thiết kế - quy hoạch xây dựng uy tín tại Hải Phòng cũng như toàn Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, biệt thự ... bạn cần phương án quy hoạch xây dựng hiệu quả... vui lòng liên hệ với SVG Engineering theo HOTLINE 0902.593.686 để nhận được giải pháp tốt nhất. Xin chân thành cám ơn!

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ

Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế đang được các chủ đầu tư/ chủ doanh nghiệp lựa chọn như một giải pháp tối ưu tiết kiệm kinh tế và thời gian thi công nhanh chóng. Hiện tại giá thành xây dựng nhà xưởng tiền chế sẽ tiết kiệm hơn cho chủ đầu khoảng 20-40% so với chi phí xây dựng nhà xưởng bê tông cốt thép thông thường. Hãy cùng SVG Engineering tìm hiểu chi tiết về thiết kế nhà xưởng tiền chế dưới đây nhé.

TƯ VẤN THIẾT KẾ BẢN VẼ KỸ THUẬT THI CÔNG VÀ DỰ TOÁN CẢI TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT CHẤT TẨY RỬA LỎNG VÀ MỸ PHẨM CÔNG SUẤT 7.200 TẤN/NĂM VICO

Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công là một trong những công việc quan trọng trong lập dự toán thi công xây dựng công trình, trong đó phải thể hiện chi tiết tất cả các hạng mục công trình, các bộ phận của công trình, các cấu tạo với đầy đủ các kích thước, vật liệu và thông số kỹ thuật và các điều kiện thi công khác. Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) là đơn vị uy tín và kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã hoàn thành gói thầu "Tư vấn thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công và dự toán cải tạo nhà máy Vico sản xuất chất tẩy rửa lỏng và mỹ phẩm công suất 7.200 tấn/năm" và được Chủ đầu tư Công ty TNHH một thành viên hóa phẩm Vico đánh giá cao và hài lòng. 

TƯ VẤN LẬP QUY HOẠCH CHI TIẾT 1/2000 VÀ 1/500 KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH VŨ - GIAI ĐOẠN 2

Năm 2009, UBND TP. Hải Phòng vừa công bố Quyết định số 2278/QĐ- UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 và tỷ lệ 1/500 Khu công nghiệp Đình Vũ giai đoạn 2. Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) tự hào là đơn vị nhận gói thầu Tư vấn lập quy hoạch chi tiết 1/2000 và 1/500 khu công nghiệp Đình Vũ - Giai đoạn 2

KHẢO SÁT THIẾT KẾ QUY HOẠCH CHI TIẾT TỈ LỆ 1/500 XÂY DỰNG TRUNG TÂM LƯU THÔNG HÀNG HÓA THƯƠNG MẠI VÀ GIA CÔNG CHẾ BIẾN NÔNG, LÂM, THỦY HẢI SẢN XUẤT KHẨU SAO VÀNG

Dự án khảo sát thiết kế quy hoạch chi tiết 1/500 Trung tâm lưu thông hàng hóa thương mại và gia công chế biến nông, lâm, thủy hải sản xuất xuất khẩu Sao Vàng tại huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng là một trong số dự án quan trọng trong lĩnh vực Thiết kế - Quy hoạch xây dựng của Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering). 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ MÁY MAY SAO MAI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN LIÊN HẢI PHÒNG

Bạn đang cần chọn một nhà thầu Tư vấn thiết kế nhà máy may công nghiệp và có hiểu biết đầy đủ về mặt pháp lý trong lĩnh vực xây dựng? Hãy đến với Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) - Công ty có năng lực, trách nhiệm và uy tín về "Thiết kế nhà máy - Thiết kế nhà xưởng công nghiệp" tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành ở Việt Nam. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế nhà máy, nhà xưởng hơn 18 năm chắc chắn sẽ làm hài lòng các Quý khách hàng, Chủ đầu tư, Chủ doanh nghiệp đã đặt niềm tin vào SVG Engineering. 

SVG ENGINEERING LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ - QUY HOẠCH VỚI 18 NĂM KINH NGHIỆM

Nhiệm vụ của thiết kế quy hoạch xây dựng là khảo sát và làm thế nào để có thể đảm bảo cân đối giữa lợi ích của đất nước, cộng đồng và có thể thực hiện được các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, an ninh, quốc phòng đồng thời bảo vệ môi trường sống. Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) là đơn vị Thiết kế xây dựng uy tín với hơn 18 năm kinh nghiệm có chứng chỉ năng lực hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế - Quy hoạch có thể đáp ứng được những nhu cầu của Chủ đầu tư trong và ngoài nước ở Việt Nam. 

THIẾT KẾ DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG PROVIDENCE KHU CÔNG NGHIỆP AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

SVG ENGINEERING là công ty có năng lực, trách nhiệm và uy tín về thiết kế nhà xưởng - thiết kế nhà máy khu công nghiệp tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi đã tham gia nhiều dự án ở các tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, ... và Thành phố Hải Phòng. Dưới đây là công trình Thiết kế dự án nhà xưởng Providence khu công nghiệp An Dương Hải Phòng - một trong những dự án nhà xưởng trọng điểm do Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt thiết kế được Chủ đầu tư đánh giá cao và hài lòng. 

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ MÁY KHU CÔNG NGHIỆP VSIP - HẢI DƯƠNG

VSIP Hải Dương là dự án thứ sáu của Tập đoàn VSIP - một trong những mô hình thành công trong hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore. Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) rất vinh dự là đơn vị Thiết kế công trình xây dựng nhà máy khu công nghiệp Vsip Hải Dương, đây là một trong số những dự án trọng điểm được Chủ đầu tư đánh giá cao và hài lòng. 

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN 9 TẦNG HẢI PHÒNG

Phong cách Thiết kế khách sạn tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp đang là xu hướng được rất nhiều Chủ đầu tư lựa chọn. Kiến trúc tân cổ điển là sự hòa trộn giữa nét cổ kính và hiện đại, những đường nét hoa văn đơn giản, nhẹ nhàng mang tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là công trình khách sạn tân cổ điển 9 tầng tại Hải Phòng đẹp nổi bật do kiến trúc sư của Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) thiết kế

THIẾT KẾ DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CTY TNHH PHI HONG KHU CÔNG NGHIỆP AN DƯƠNG HẢI PHÒNG

Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế và Giám định xây dựng Sao Việt (SVG Engineering) là đơn vị xây dựng uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh thành phố khác ở Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng - thiết kế nhà máy công nghiệp, có năng lực tham gia vào nhiều dự án lớn. Thiết kế nhà xưởng Phi Hong Khu công nghiệp An Dương Hải Phòng là một trong số dự án tiêu biểu của chúng tôi. 

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG - MẪU THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG ĐẸP 2023

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp năm 2023 với mức chi phí hoàn toàn hợp lý tại SVG Engineering nếu Quý khách hàng, Chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ Thiết kế - Quy hoạch của chúng tôi. SVG Engineering cam kết đảm bảo về chất lượng thiết kế và mang đến giải pháp tối ưu nhất về công năng sử dụng trong sản xuất kinh doanh nhà xưởng. SVG Engineering là đơn vị uy tín hơn 17 năm trong lĩnh vực thiết kế xưởng công nghiệp (thiết kế nhà máy công nghiệp, thiết kế nhà kho, ...) ở Hải Phòng và các tỉnh khác ở Việt Nam.